Học viện Umbrella: 43 người phụ nữ ban đầu đã mang thai như thế nào?

Reginald Hargreeves đã nhận nuôi 7 trong số 43 em bé có khả năng sở hữu siêu năng lực trong Học viện Umbrella, nhưng loạt phim vẫn chưa giải thích cách những người phụ nữ này mang thai.


Reginald Hargreeves đã nhận nuôi bảy trong số 43 đứa trẻ có khả năng sở hữu những siêu năng lực đặc biệt trong Học viện Umbrella, nhưng loạt phim này cho tới nay vẫn không giải thích cách mà những người phụ nữ mang thai ngay từ đầu. Khi loạt phim Netflix chuẩn bị cho mùa thứ ba, vẫn còn khá nhiều bí ẩn từ ngay những tập đầu còn chưa được giải thích. Hầu hết những bí ẩn đó đều xoay quanh các câu hỏi liên quan đến hoàn cảnh ra đời của các anh chị em nhà Hargreeves. Hiện tại, có một vài giả thuyết hợp lý có thể điền vào chỗ trống của những bí ẩn trong bộ phim dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Gerard Way và Gabriel Ba.


Vào ngày 1 tháng 10 năm 1989, 43 phụ nữ đã chuyển dạ trên khắp thế giới sau khi không có dấu hiệu mang thai. Reginald nhận nuôi bảy đứa trẻ trong số đó, nuôi nấng chúng như con đẻ của mình để tạo ra Học viện Umbrella. Mỗi đứa trẻ đều sở hữu những siêu năng lực riêng biệt, vì vậy ông đã huấn luyện cả nhóm trở thành một đội chống tội phạm có khả năng ngăn chặn một sự kiện khải huyền. Mặc dù là người đứng đầu trong gia đình nhưng Reginald lại tỏ ra là một người không có hứng thú với vai trò là cha của Luther, Diego, Allison, Klaus, Five, Ben và Vanya. Thay vào đó, ông để lại vai trò người chăm sóc cho Grace và Pogo.


Học viện Umbrella: 43 người phụ nữ ban đầu đã mang thai như thế nào? - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên của cựu thủ lĩnh ban nhạc rock My Chemical Romance Gerard Way và hoạ sĩ tài năng Gabriel Bá, bộ phim truyền hình mới của Netflix Umbrella Academy xoay quanh nhiệm vụ giải cứu thế giới của một gia đình siêu nhân với những năng lực vô cùng đa dạng.


Ngoài các anh chị em nhà Hargreeves, Lila Pitts là nhân vật duy nhất được biết đến cùng sinh vào ngày đặc biệt đó năm 1989. Mặc dù đã có những tiết lộ trong The Umbrella Academy mùa 2, nhưng những người phụ nữ đã sinh ra 43 đứa trẻ sinh vào giờ thứ 12 của ngày đầu tiên của tháng 10 năm 1989 vẫn chưa hề có thông tin nào được tiết lộ. Thông tin chi tiết duy nhất mang lại cho người xem là cảnh mở đầu của bộ phim, mô tả mẹ ruột của Vanya có dấu hiệu mang thai nhanh chóng khi đang ở lớp học bơi của cô. Không lâu sau, người phụ nữ trẻ sinh con, trường hợp này cũng diễn ra một cách tương tự với 42 phụ nữ khác trên toàn cầu.


Mặc dù The Umbrella Academy được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, nhưng chương trình Netflix này đã thực hiện một vài thay đổi không hề liên quan tới nguyên tác ban đầu. Tuy nhiên, truyện tranh chưa giải thích trực tiếp các tình huống xung quanh nguyên nhân dẫn đến việc 43 phụ nữ mang thai, nhưng trong nguyên tác vẫn có một số gợi ý về nguyên nhân khiến họ mang thai.


Phần mở đầu cho tập đầu tiên của truyện tranh, có tựa đề The Apocalypse Suite, tập trung vào trận đấu quyền anh giữa "Tusslin’ Tom" Gurney và một con mực không gian. Tại thời điểm mà Tusslin 'Tom đánh bại con mực bằng cùi chỏ nguyên tử thì 43 đứa trẻ do những phụ nữ không mang thai đã chào đời. Trận đấu quyền anh này rõ ràng là nguyên nhân dẫn đến các ca mang thai ngẫu nhiên, nhưng mối tương quan giữa sự kiện này và các ca sinh nở vẫn còn là một bí ẩn.


Học viện Umbrella: 43 người phụ nữ ban đầu đã mang thai như thế nào? - Ảnh 2.

Trên thực tế, trong phim không hề có bất kỳ phân cảnh nào diễn tả về trận chiến này thế nhưng ở mùa 2 của loạt phim lại xác nhận rằng Reginald là người ngoài hành tinh. Người xem vẫn đặt câu hỏi về chiếc lọ đầy ánh sáng của Reginald từ hành tinh quê hương của anh ấy được nhìn thấy trong mùa đầu tiên và nó có thể có mối liên hệ gì với nguồn gốc của 43 đứa trẻ được sinh ra vào ngày đặc biệt đó. Có thể là loài của Reginald phát ra một loại năng lượng với sức mạnh đặc biệt khiến cho phụ nữ Trái Đất mang thai.


Thay vì mang thai truyền thống, sự tham gia của người ngoài hành tinh có thể làm tăng nhanh chóng các ca sinh đồng thời tạo ra những đứa trẻ có siêu năng lực bởi vậy trong mùa tiếp theo có thể sẽ đưa ra những chi tiết chứng minh rằng Reginald sẽ có một mối liên hệ đặc biệt nào đó với những ca sinh nở đặc biệt ngay từ những tập đầu tiên của loạt phim và có thể Reginald là cha đẻ của các thành viên trong Học viện Umbrella.


Học viện Umbrella lấy bối cảnh một vũ trụ nơi 43 phụ nữ trên khắp thế giới sinh con đồng thời vào ngày 1 tháng 10 năm 1989, mặc dù không ai trong số họ có bất kỳ dấu hiệu mang thai nào cho đến khi họ bắt đầu chuyển dạ. Bảy trong số những đứa trẻ được Sir Reginald Hargreeves lập dị nhận nuôi và biến thành một đội siêu anh hùng mà ông gọi là "Học viện Ô". Hargreeves đặt cho bọn trẻ những con số chứ không phải tên, nhưng cuối cùng chúng được đặt tên bởi mẹ người máy của chúng (Grace) lần lượt là: Luther, Diego, Allison, Klaus, Five, Ben, và Vanya.. Trong khi đưa sáu người con của mình vào công việc chống tội phạm, Reginald giữ Vanya tách biệt khỏi các hoạt động của anh chị em của mình, vì cô ấy được cho là không thể hiện sức mạnh của riêng mình.


Phần đầu tiên lấy bối cảnh ở thời hiện tại, nơi Luther đã sống trên mặt trăng trong bốn năm, Allison là một nữ diễn viên nổi tiếng, Vanya là một nghệ sĩ vĩ cầm, Klaus bị nghiện ma túy Ben, hiện đã qua đời, là một hồn ma chỉ có thể trò chuyện với Klaus, và Diego đã trở thành một cảnh sát với thiên hướng gây rắc rối. Những người anh chị em ghẻ lạnh biết rằng Reginald đã chết và tụ tập để tổ chức tang lễ cho anh ta. Five-người trở về từ tương lai, bị truy đuổi bởi các đặc vụ du hành thời gian và tiết lộ rằng ngày tận thế toàn cầu sắp xảy ra. Trong khi đó, các anh chị em đoàn tụ cố gắng khám phá bí mật về gia đình kỳ lạ của họ trong khi bắt đầu chia rẽ do tính cách và khả năng khác nhau của họ.


Mùa thứ hai diễn ra ngay sau mùa đầu tiên. Sau thất bại của họ trong việc ngăn chặn ngày tận thế, Học viện Umbrella buộc phải quay ngược thời gian để cứu thế giới. Thật không may, việc du hành thời gian trở nên tồi tệ khi hai anh em kết thúc những năm khác nhau ở Dallas những năm 1960. Five kết thúc vào ngày 25 tháng 11 năm 1963, giữa ngày tận thế hạt nhân, nhưng cố gắng trốn thoát với sự giúp đỡ của Hazel. Five phát hiện ra rằng một ngày tận thế khác đang đến và anh ta chỉ có mười ngày để ngăn chặn nó. Trong khi bị săn đuổi bởi bộ ba sát thủ Thụy Điển, Five phải tìm và đoàn tụ những người anh em của mình, những người đã có cuộc sống mới sau khi họ đến, để ngăn chặn ngày tận thế mới này.
Lấy linkHoc vien Umbrella: 43 nguoi phu nu ban dau da mang thai nhu the nao?


Reginald Hargreeves da nhan nuoi 7 trong so 43 em be co kha nang so huu sieu nang luc trong Hoc vien Umbrella, nhung loat phim van chua giai thich cach nhung nguoi phu nu nay mang thai.

Học viện Umbrella: 43 người phụ nữ ban đầu đã mang thai như thế nào?

Reginald Hargreeves đã nhận nuôi 7 trong số 43 em bé có khả năng sở hữu siêu năng lực trong Học viện Umbrella, nhưng loạt phim vẫn chưa giải thích cách những người phụ nữ này mang thai.
Học viện Umbrella: 43 người phụ nữ ban đầu đã mang thai như thế nào?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: