Batman được trang bị kỹ đến “tận răng” để nâng tầm sức mạnh trong Justice League Snyder Cut

Zack Snyder đang có một bước đi thông minh khi "ráo riết" tăng cường sức mạnh cho Batman trước trận chiến trong Justice League Snyder Cut.


Snyder Cut có lẽ sẽ là huyền thoại của Hollywood khi vươn mình từ một "bom xịt" siêu anh hùng trên màn ảnh rộng trở thành bộ phim được mong đợi nhất. Dự kiến công chiếu trên HBO Max vào ngày 18/3 tới, chiến dịch truyền thông của bộ phim đã tạo ra sự khác biệt rõ rệt giữa hai phiên bản Justice League. Trailer mới ra mắt đã cho thấy mức độ đầu tư "khủng" cho Batman trước cuộc đối đầu của anh ta với lực lượng của Apokolips.


Trong Snyder Cut, Batman không được trao thêm siêu năng lực, nhưng bù lại, anh ta được cho là sẽ sở hữu các phương tiện cùng một kho vũ khí lợi hại, đủ sức chiến đấu trực tiếp với những kẻ xâm lược đến từ hành tinh Apokolips.


Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc xe tăng bọc thép hạng nặng từng xuất hiện trong The Dark Knight Returns, hứa hẹn trở thành trợ thủ rất hiệu quả giúp Batman đẩy lùi đội quân quỷ Parademon. Một phân cảnh khác trong trailer cho thấy hình ảnh một Batman không hề nao núng trước những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Cụ thể, Batman đã sử dụng găng tay để bẻ hướng đường đạn bay về phía mình. Phân cảnh này cũng từng xuất hiện trong trailer đầu tiên được phát hành tại DC FanDome.


Batman được trang bị kỹ đến “tận răng” để nâng tầm sức mạnh trong Justice League Snyder Cut - Ảnh 1.

Có thể thấy Batman không chỉ được trang bị "tận răng" để chiến đấu với đội quân của Apokolips, mà ngay cả bộ giáp của anh ta từ thời Batman v Superman: Dawn of Justice cũng được nâng cấp đáng kể. Trước đây, khi giao chiến với Người đàn ông Thép, Bruce Wayne đã khoác lên mình một bộ giáp rất vững chãi - chính nó cũng bắt nguồn từ The Dark Knight Returns. Tuy nhiên, điều mà Batman không tính đến là việc phải đối mặt với Doomsday ngay sau đó, vì vậy mà anh ta gần như không thể là được gì cho đến khi có thể tạm thời chế ngự con quái vật Krypton hung hãn bằng viên Kryptonite cuối cùng của mình.


Sức mạnh thể chất và kỹ năng chiến đấu mà Bruce Wayne đã rèn giũa trong nhiều thập kỷ cũng nhiều khả năng trở thành yếu tố nổi bật trong Snyder Cut. Một đoạn video minh họa cho thấy cảnh Batman đấu tay đôi với Parademon. Chính Zack Snyder cũng từng hé lộ hình ảnh Batman ấn đầu đối thủ vào tường gạch - gợi nhớ đến cuộc giao đấu giữa Batman với Superman trong nhà kho. Dù sao đi nữa, khi đã chạm trán với hai sinh vật ngoài hành tinh siêu mạnh, Batman rõ ràng đang nhắm đến việc "san bằng" sân chơi lần này.


Nhìn vào trailer mới ra mắt, Snyder Cut chắc chắn sẽ để mọi thành viên của Liên minh Công lý đều có "đất diễn". Riêng về phần mình, hiểu rất rõ phải đương đầu với điều gì, Batman chắc chắn sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để đẩy lùi một cách trực diện cuộc xâm lược của Apokolips.


Việc Batman phiên bản Justice League của Zack Snyder được củng cố sức mạnh hoàn toàn phù hợp với siêu anh hùng vốn nổi tiếng là người luôn chuẩn bị sẵn kế hoạch này.


Lấy linkBatman duoc trang bi ky den “tan rang” de nang tam suc manh trong Justice League Snyder Cut


Zack Snyder dang co mot buoc di thong minh khi "rao riet" tang cuong suc manh cho Batman truoc tran chien trong Justice League Snyder Cut.

Batman được trang bị kỹ đến “tận răng” để nâng tầm sức mạnh trong Justice League Snyder Cut

Zack Snyder đang có một bước đi thông minh khi "ráo riết" tăng cường sức mạnh cho Batman trước trận chiến trong Justice League Snyder Cut.
Batman được trang bị kỹ đến “tận răng” để nâng tầm sức mạnh trong Justice League Snyder Cut
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: