Chó cao nhất thế giới lập kỷ lục mới

Anh - Chó Freddy ở Norfolk không chỉ giữ kỷ lục cao nhất thế giới mà còn là con chó Great Dane già nhất được Tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận.


Freddy, con chó giống Great Dane cao 2,1 mét lúc đứng bằng chân sau, lập thêm kỷ lục thứ hai sau khi tròn 8 tuổi vào ngày 17/5. Tổ chức Kỷ lục Guinness World Records xác nhận Freddy là con chó cao nhất thế giới với chiều cao 1,035 mét vào tháng 9/2017. Giờ đây, tổ chức này xác nhận Freddy là con chó Great Dane già nhất thế giới.Claire Stoneman, chủ con chó ở Weeting, Norfolk, tổ chức một bữa tiệc để kỷ niệm sinh nhật nó với sự tham gia của nhiều vị khách, bao gồm cô bé hàng xóm Erin Manley và Fleur, em gái của Freddy sinh sau nó vài phút. Stoneman cho biết cô thường dắt Freddy và Fleur đi dạo vào sáng sớm. "Mọi người luôn bị sốc bởi kích thước của chúng và một số người tỏ ra sợ hãi. Họ nói trông như thể tôi đang dắt ngựa xuống phố. Dù có kích thước to lớn, hai con chó rất ngoan và luôn an ủi khi bạn buồn. Chúng rất thích được ôm ấp", Stoneman chia sẻ.Theo Stoneman, tiền thức ăn của Freddy vào khoảng 635 USD một tháng. Nó thích ăn viên thực phẩm khô, thịt bò băm, gà quay và bánh kẹo.Great Dane là giống chó nhà có kích thước lớn và bản tính hiền lành. Chúng có thân hình cường tráng, chân dài chắc khỏe, cặp chân trước thẳng tắp và cặp chân sau rất cơ bắp. Chó Great Dane thường cao khoảng 71 - 86 cm và nặng từ 45 - 90 kg tùy vào độ trưởng thành. Giống chó này rất nhẹ nhàng, thân thiện, tốt bụng và tình cảm. Chúng luôn dùng thân hình to lớn để bảo vệ những người gần gũi, đặc biệt chúng thích chơi đùa với trẻ con. Chúng chỉ tỏ ra hung dữ với những con chó lạ. Đây là loài vật nuôi rất nghe lời và dễ huấn luyện.An Khang (Theo Mirror)Cho cao nhat the gioi lap ky luc moi


Anh - Cho Freddy o Norfolk khong chi giu ky luc cao nhat the gioi ma con la con cho Great Dane gia nhat duoc To chuc Ky luc Guinness cong nhan.

Chó cao nhất thế giới lập kỷ lục mới

Anh - Chó Freddy ở Norfolk không chỉ giữ kỷ lục cao nhất thế giới mà còn là con chó Great Dane già nhất được Tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận.
Chó cao nhất thế giới lập kỷ lục mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: