Một con chó ở Mỹ vừa nhận được khoản tiền thừa kế 5 triệu USD

Một người đàn ông giàu có ở bang Tennessee đã để lại số tiền khổng lồ 5 triệu USD cho con chó cưng của mình, một con chó giống Border Collie tên là Lulu.


Bill Dorris, một doanh nhân ở Tennessee (Mỹ), không muốn để lại bất kỳ băn khoăn nào về việc cô chó Lulu thuộc giống Border Collie của mình sẽ sống như thế nào trong những ngày còn lại sau khi mình qua đời, nên ông đã để lại cho con thú cưng này một đống tiền mặt rất lớn, theo những gì được ghi trong di chúc .


Dorris gần đây đã qua đời ở tuổi 84 và khi di chúc của ông được đọc ra, nó đã tiết lộ một điều bất ngờ đầy tuyệt vời. Dorris, người được cho là đã tích lũy được một số tiền lớn thông qua các giao dịch kinh doanh và đầu tư khác nhau, đã dành ra 5 triệu USD trong tài sản của mình để tiếp tục chăm sóc con chó cưng. Giờ đây, dưới sự chăm sóc của một người bạn, Lulu có thể sẽ là con vật cưng giàu có nhất hành tinh.


Gia sản Dorris hiện không có giá trị, vì tất cả các thủ tục giấy tờ vẫn đang được giải quyết, nhưng di chúc đã nói rất rõ rằng khi mọi thứ qua đi, Lulu chắc chắn sẽ được chăm sóc chu đáo.


Một con chó ở Mỹ vừa nhận được khoản tiền thừa kế 5 triệu USD - Ảnh 1.

Ảnh minh họa giống chó Border Collie, là giống chó chăn gia súc kiêm chó săn có nguồn gốc từ nước Anh. Tên gọi Border (biên giới) vì giống chó này có xuất xứ từ vùng biên giới giữa Anh và Scotland.


"5.000.000 USD sẽ được chuyển vào một quỹ tín thác được thành lập sau khi tôi qua đời để chăm sóc cô bé Lulu của tôi", di chúc viết. "Sự tin tưởng này là để đáp ứng mọi nhu cầu của Lulu. Con chó sẽ vẫn thuộc quyền sở hữu của Martha Burton."


Martha Burton, 88 tuổi, là bạn lâu năm của Dorris và là người thường xuyên chăm sóc Lulu. Chai sẻ với hãng tin địa phương, Burton nói rằng bà không biết phải nghĩ gì sau khi nội dung của di chúc được tiết lộ. "Anh ấy thực sự yêu con chó của mình", bà nói.


Không rõ chính xác thì điều gì sẽ xảy ra với phần lớn số tiền, vì bà Burton sẽ được chi trả cho việc chăm sóc Lulu nhưng không ai được phép kiểm soát số tiền cho tới khi cuộc sống riêng của Lulu kết thúc. Ở tuổi thứ 8, cô chó này vẫn còn nhiều năm phía trước và mọi nhu cầu y tế nghiêm trọng sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ số tài sản thừa kế khổng lồ này. Nhưng có lẽ sẽ không thể chi 5 triệu USD chỉ để mua đồ chơi cho nó.


Bất cứ điều gì xảy ra với khối tài sản còn lại, Lulu sẽ sống những ngày còn lại của mình một cách thoải mái và với sự chăm sóc tuyệt đối nhất mà tiền bạc có thể mua được.


Tham khảo BGRLấy linkMot con cho o My vua nhan duoc khoan tien thua ke 5 trieu USD


Mot nguoi dan ong giau co o bang Tennessee da de lai so tien khong lo 5 trieu USD cho con cho cung cua minh, mot con cho giong Border Collie ten la Lulu.

Một con chó ở Mỹ vừa nhận được khoản tiền thừa kế 5 triệu USD

Một người đàn ông giàu có ở bang Tennessee đã để lại số tiền khổng lồ 5 triệu USD cho con chó cưng của mình, một con chó giống Border Collie tên là Lulu.
Một con chó ở Mỹ vừa nhận được khoản tiền thừa kế 5 triệu USD
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: