Một số ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại bạn nên trải nghiệm

Chụp ảnh bằng smartphone sẽ giúp bạn ghi trọn những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên, sẽ có một vài bức hình tổng thể đẹp nhưng có vài chi tiết nhỏ bị out nét, hoặc bị mờ một số góc không mong muốn. Và bài viết dưới đây, TinCongNghe sẽ chia sẻ tới các bạn một số ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại mà bạn nên thử. Cùng tham khảo nhé:1. Lý do khiến ảnh điện thoại chụp bị mờ

Những nguyên nhân khiến ảnh điện thoại bị mờ là do:


+ Khi chụp, bạn không giữ điện thoại được chắc nên khi nhấn nút chụp sẽ khiến camera không bắt hình tốt và tạo độ mờ.


+ Bạn quên lấy nét khi chụp ảnh.


+ Chụp ảnh ở khoảng cách khá xa mà độ phân giải của máy lại không được tốt như các thiết bị chuyên dụng khác. 


+ Chụp ảnh ở nơi thiếu sáng hoặc góc khuất nên ảnh cũng không được rõ.


+ Có hành vi cử động tay khi bấm máy cũng sẽ khiến chất lượng ảnh bị ảnh hưởng.


+ Đầu thu ảnh hay vị trí camera điện thoại bị bẩn mà chưa được vệ sinh.


+ Điện thoại từng bị rơi làm hỏng thành phần cấu tạo bên trong.


2. Những ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại mà bạn nên thử

Để bức ảnh thêm hoàn hảo, bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng ngoài để khắc phục lỗi ảnh bị mờ, bị out nét. Dưới đây là một số ứng dụng mà các bạn có thể tham khảo:


Ứng dụng Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sử dụng miễn phí với chức năng chỉnh ảnh khá tốt. Và bạn hoàn toàn khắc phục được sự cố mờ ảnh với phần mềm Snapseed.


Một số ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại bạn nên trải nghiệm

Với những tấm ảnh bị nhòe, bị mờ thì Snapseed hỗ trợ chỉnh sửa tăng nét tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài công dụng làm rõ ảnh, Snapseed còn cho phép cắt ghép, thêm sticker thú vị, chỉnh lại màu ảnh, cân bằng sáng,… Để thực hiện được tiện ích này, bạn nên thực hiện theo những bước sau:


+ Bước 1: Tải app “Snapseed” ở cửa hàng ứng dụng.


+ Bước 2: Nhấn biểu tượng cấu trúc cuối màn hình và điều chỉnh theo thanh trượt để có được mức độ nét như mong muốn.


+ Bước 3: Xuất ảnh và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội hoặc lưu về máy để làm kỷ niệm.


Ứng dụng Fotor

Fotor là một trong những ứng dụng có chức năng làm rõ ảnh bị nhòe được ưa chuộng sử dụng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa với Fotor trên cả máy tính lẫn điện thoại.


Không những chỉnh sửa được độ mờ mà Fotor còn cho phép bạn tăng giảm độ mờ ảo vô cùng đơn giản. Đồng thời tạo ra những hiệu ứng đồ họa, cắt ảnh, thêm sticker hoặc viền khung.


Ứng dụng Photo Editor by BeFunky

Ứng dụng Editor by BeFunky được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn bởi giao diện người dùng khá dễ thương và mang sắc thái vui nhộn, trẻ trung. Điểm cộng của ứng dụng chính là kho tàng hơn 32 hiệu ứng giúp người dùng đa dạng sự lựa chọn khi chỉnh sửa ảnh.


Ngoài công dụng khắc phục hiện tượng mờ ảnh, người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép ảnh hoặc thêm các hình ảnh, ký tự thú vị trên ảnh.


Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn những ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại mà bạn nên thử. Chúc các bạn thành công.

Mot so ung dung lam ro anh bi mo tren dien thoai ban nen trai nghiem


Chup anh bang smartphone se giup ban ghi tron nhung khoanh khac dep va dang nho. Tuy nhien, se co mot vai buc hinh tong the dep nhung co vai chi tiet nho bi out net, hoac bi mo mot so goc khong mong muon. Va bai viet duoi day, TinCongNghe se chia se toi cac ban mot so ung dung lam ro anh bi mo tren dien thoai ma ban nen thu. Cung tham khao nhe:

Một số ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại bạn nên trải nghiệm

Chụp ảnh bằng smartphone sẽ giúp bạn ghi trọn những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên, sẽ có một vài bức hình tổng thể đẹp nhưng có vài chi tiết nhỏ bị out nét, hoặc bị mờ một số góc không mong muốn. Và bài viết dưới đây, TinCongNghe sẽ chia sẻ tới các bạn một số ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại mà bạn nên thử. Cùng tham khảo nhé:
Một số ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại bạn nên trải nghiệm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: