Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục

Photoshop đúng là công cụ để chế meme cao cấp.


Bên cạnh chức năng tạo ra những sản phẩm đồ họa đẹp mắt, photoshop còn là công cụ chế meme cực kỳ hiệu quả và thậm chí là cao cấp. Với một chút kĩ năng cắt ghép cơ bản, cùng 1 bộ não thật to để nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra 1 bộ meme cực đỉnh giống như cách mà anh chàng họa sĩ người Hungary có nghệ danh Pixelfaker dưới đây đã thực hiện được.


Cụ thể, Pixelfaker đã ghép các nhân vật nổi tiếng của thế giới điện ảnh vào những những bối cảnh không hề hợp lý 1 chút nào và tạo ra loạt tác phẩm vừa hài hước, lại vừa đẹp mắt. Tay nghề của anh chàng này phải nói là “không phải dạng vừa đâu”, khiến cho nhiều bức ảnh được tạo ra cực kì chân thực, tỉ mỉ đến từng chi tiết và khiến người xem phải gãi đầu gãi tai đi lục phim xem lại để kiểm tra cho chắc.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 1.

Mái tóc suôn mượt của Thor mà không làm đại sứ cho thương hiệu mỹ phẩm L’oréal thì thật là đáng tiếc.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 2.

Không có gì đặc biệt, chỉ là 1 ngày làm việc bình thường của Deadpool thôi.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 3.

Đã từng có nghiên cứu chỉ ra rằng pet cưng của bạn sẽ bắt đầu trở nên giống bạn khi sống với nhau quá lâu, mà từ từ đã cảnh này có trong phim không ấy nhỉ?


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 4.

Thật ra mẹ Rồng còn 1 đứa con bí mật nữa nhưng chưa kịp sử dụng thì phim đã kết thúc lãng xẹt mất rồi.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 5.

Khi bạn cố gắng hòa nhập với 1 nhóm toàn các anh chị cool ngầu.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 6.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đúng là Aquaman của DCEU có quen biết với nàng tiên cá Ariel thật rồi.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 7.

Định dọa chị á, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào đâu nhé.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 8.

Có thể bạn chưa biết, ý tưởng ban đầu dành cho Deadpool 3 chính là 1 cuộc phiêu lưu dành riêng cho Logan và Wade Wilson.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 9.

Tôi học nhảy theo các video hướng dẫn trên YouTube thì sẽ trông như thế này đây.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 10.

Còn có mỗi quả chuối này thôi chị cầm tạm rồi tha cho em ạ!


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 11.

Sống cùng với 7 chú minion bắng nhắng, chắc hẳn nàng Bạch Tuyết sẽ đau đầu lắm đây.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 12.

Em quá giang tí thôi, các anh cứ lái tiếp đi ạ.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 13.

Ở nhà một mình mà gặp phải cảnh này thì chắc cậu nhóc Kevin cũng đành bó tay thôi.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 14.

Và thế là gấu Teddy thân thuộc đã bị ngài Bean cho ra rìa.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 15.

Đàn chó được bảo vệ an toàn nhất thế giới.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 16.

Ba đánh một không chột cũng què, kèo này không cân lắm.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 17.

Bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây…


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 18.

Dường như khuôn mặt của Mr. Bean luôn có thể biến những tình cảnh tồi tệ nhất trở nên hài hước nhất.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 19.

Đã biến siêu nhỏ như phân tử rồi mà vẫn bị soi ra, kính lúp hãng nào mà xịn thế?


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 20.

Một lát nữa Mr. Bean mang đồ nghề ra nấu ăn là chúng ta sẽ được xem lại tập phim ăn trưa ngoài công viên huyền thoại.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 21.

Không biết do bác họa sĩ có kĩ năng tả thực quá đỉnh, hay đó thực sự chính là Valak nhỉ?


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 22.

Rõ ràng vừa nghe thấy tiếng động trong này mà nhỉ?


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 23.

Rõ ràng là sai sai nhưng mà nhìn kĩ lại thì rất hợp lý đấy chứ.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 24.

Một đống sắt có thể dễ dàng bay lượn như chim được thì tại sao 1 con voi lại không thể?


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 25.

Hình ảnh Ryan Reynolds đang một mình gánh các phần phim Deadpool.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 26.

Đợi chờ mãi thì chú Leo cũng đã có tượng vàng Oscars cho riêng mình nhờ màn trình diễn xuất sắc trong The Revenant.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 27.

Sử dụng Master Ball thì tỉ lệ bắt trúng sẽ là 100%, nhưng thôi kinh tế khó khăn thì dùng tạm Pokeball “cùi mía” vậy.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 28.

Từ phim kinh dị biến thành phim hài chỉ cách nhau 1 ánh mắt mà thôi.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 29.

Trang phục của Joker hôm nay lạ quá.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 30.

Hình ảnh mẹ âu yếm bảo bạn đưa tiền lì xì đây mẹ giữ hộ cho, lớn mẹ trả.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 31.

Vũ trụ Terminator có lẽ đã kết thúc rất sớm nếu cảnh phim này thực sự xảy ra.


Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục - Ảnh 32.

Hề nào thì cũng là hề, cứ phải tra khảo trước đã.


Theo BoredPanda


Lấy linkChet cuoi voi anh designer photoshop cac nhan vat trong phim vao nhung boi canh sieu bua, tuong vo ly nhung nhin ky thi cung hoi thuyet phuc


Photoshop dung la cong cu de che meme cao cap.

Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục

Photoshop đúng là công cụ để chế meme cao cấp.
Chết cười với anh designer photoshop các nhân vật trong phim vào những bối cảnh siêu bựa, tưởng vô lý nhưng nhìn kỹ thì cũng hơi thuyết phục
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: