Bất ngờ rò rỉ hình ảnh, thông số kỹ thuật và camera của Vsmart LUX

Chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc điện thoại được mong chờ bấy lâu mang tên Vsmart LUX.Đây sẽ là đại diện mới toanh của Vsmart trong phân khúc cận cao cấp với thông số phần cứng hấp dẫn và nhiều điểm nổi bật trong thiết kế.


Hình ảnh rò rỉ Vsmart LUX

Qua những hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại này, điểm đầu tiên người dùng có thể để ý là một mặt trước chỉ toàn là màn hình mà không bị cản trở bởi bất kỳ “nốt ruồi” hay “tai thỏ” nào. Có vẻ như camera trước đã được giấu bên dưới màn hình thay vì thiết kế thò thụt có trên Vsmart Active 3.


Bất ngờ rò rỉ hình ảnh, thông số kỹ thuật và camera của Vsmart LUX

Màn hình của LUX có độ lớn từ 6,5 tới 6,7 inch, sở hữu công nghệ AMOLED cho màu sắc rực rỡ và độ tương phản tuyệt đối.


Cấu hình và camera Vsmart LUX

Một điểm gây xôn xao trên Vsmart LUX là cấu hình được đầu tư với sự xuất hiện của chip Snapdragon 768G. Đây là thế hệ vi xử lý mới của Qualcomm hỗ trợ băng tần 5G tân tiến, hứa hẹn trở thành hãng smartphone Việt đầu tiên gia nhập danh sách điện thoại 5G. Thêm vào đó là dung lượng RAM có thể lên tới 8GB, giúp phục vụ toàn bộ các tác vụ người người dùng.


Vsmart sẽ mạnh tay trang bị cho chiếc điện thoại này cụm 4 camera ở mặt lưng, bao gồm ống kính tiêu chuẩn, zoom quang góc và góc siêu rộng.


Với những thông tin trên, chắc chắn Vsmart LUX sẽ là sản phẩm hot xình xịch trong phân khúc 10 triệu đồng nửa cuối năm nay. Hãy theo dõi trang tin TinCongNghe để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về chiếc smartphone này nhé.

Bat ngo ro ri hinh anh, thong so ky thuat va camera cua Vsmart LUX


Chung ta da duoc chiem nguong nhung hinh anh ro ri dau tien ve chiec dien thoai duoc mong cho bay lau mang ten Vsmart LUX.

Bất ngờ rò rỉ hình ảnh, thông số kỹ thuật và camera của Vsmart LUX

Chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc điện thoại được mong chờ bấy lâu mang tên Vsmart LUX.
Bất ngờ rò rỉ hình ảnh, thông số kỹ thuật và camera của Vsmart LUX
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: