Kinh ngạc với thời gian sống sót của Galaxy S21 trong bể nước

Dù chìm sâu trong bể cá, Galaxy S21 vẫn sống sót đến hơn 10 ngày.


Với chứng nhận IP68, về lý thuyết Galaxy S21 có khả năng hoạt động bình thường dù bị ngâm nước trong thời gian dài – đến 30 phút trong 1,5 met nước. Nhưng thực sự thiết bị này có thể sống sót dưới nước trong thời gian bao lâu? Một YouTuber quyết định tìm ra chân tướng của khả năng chống nước trên Galaxy S21.


Kênh nhiếp ảnh Time-Lapse trên YouTube, Photo Owl Time Lapse, quyết định dìm flagship mới nhất của Samsung vào nước xem nó có thể sống sót dưới nước trong thời gian bao lâu.


Flagship này được bỏ vào một bể cá với khoảng 50 cm nước – không bằng được mực nước 1,5m theo chứng chỉ IP68 nhưng vẫn đủ để nhấn chìm cả thiết bị trong nước. Không những thế, YouTuber này còn livestream khung cảnh đó trên kênh YouTube của mình với ứng dụng đồng hồ bấm giờ được bật trên màn hình Galaxy S21.


Kinh ngạc với thời gian sống sót của Galaxy S21 trong bể nước - Ảnh 1.

Dù bị ngập chìm trong nước nhưng flagship này có thời gian hoạt động lâu hơn mọi người tưởng. Khi đồng hồ bấm giờ đến ngưỡng 99 giờ, 59 phút 59 giây, nó sẽ dừng chạy và YouTuber này phải bật lại đồng hồ để ứng dụng này đo lại từ đầu. Việc Galaxy S21 vẫn hoạt động được trong nước đến hơn 100 giờ nằm ngoài dự tính của YouTuber này.


Sau 117 giờ 53 phút ở trong nước, cảnh báo "Phát hiện độ ẩm" bắt đầu xuất hiện trên màn hình Galaxy S21. Màn hình trở nên loạn cảm ứng và liên tục nhảy qua lại giữa các ứng dụng. Tuy nhiên, sau vài nút bấm, nó hoạt động bình thường trở lại dù cảnh báo độ ẩm vẫn còn trên màn hình.


Đến 241 giờ 10 phút, một số người xem còn yêu cầu bật thử bài hát để xem loa ngoài còn hoạt động hay không. Dù vẫn hoạt động nhưng chất lượng âm thanh thật khủng khiếp, tiếng rất bé và khó có thể hiểu được. Dù vậy, sống sót đến hơn 10 ngày trong môi trường nước cũng là thành tích đáng kinh ngạc của Galaxy S21.


Kinh ngạc với thời gian sống sót của Galaxy S21 trong bể nước - Ảnh 2.

Để thí nghiệm này kéo dài liên tục trong một thời gian dài đến vậy, Galaxy S21 được sạc qua một đế sạc không dây gắn trên thành bể.


Ngay cả khi không thể đặt Galaxy S21 trong độ sâu dưới nước đến 1,5m như điều kiện của IP68 nhưng việc flagship này vẫn hoạt động bình thường sau nhiều ngày trong bể ngập nước cũng như vẫn sống sót được trong gần 10 ngày ở điều kiện đó cũng là một sự kỳ diệu.


Tham khảo AndroidPolice
Lấy linkKinh ngac voi thoi gian song sot cua Galaxy S21 trong be nuoc


Du chim sau trong be ca, Galaxy S21 van song sot den hon 10 ngay.

Kinh ngạc với thời gian sống sót của Galaxy S21 trong bể nước

Dù chìm sâu trong bể cá, Galaxy S21 vẫn sống sót đến hơn 10 ngày.
Kinh ngạc với thời gian sống sót của Galaxy S21 trong bể nước
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: