Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn

Không phải cứ sản xuất phim là muốn làm gì thì làm đâu nhé!


Đúng là một khi đã lên phim thì biên kịch và đạo diễn muốn “vẽ hươu vẽ vượn” ra sao cũng được và không nhất thiết phải phải tuân thủ theo những nguyên tắc vật lý, khoa học thực tiễn. Suy cho cùng, phim ảnh cũng là 1 trong những cách giúp họ cũng như khán giả tạm thoát khỏi thực tại và trải nghiệm 1 cuộc sống khác mới mẻ hơn, thú vị hơn.


Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là họ nên lạm dụng tính chất “hư cấu” một cách quá đà và tạo ra nhiều chi tiết vô lý đến mức nực cười. Có lẽ vì hơi khó chịu với vấn đề này nên người dùng Reddit UK-NeilPatel đã bỏ công ra “soi” và tổng hợp lại những điều phi lý nhất nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong các bom tấn lớn.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 1.

Các chị em khi đấm đá với kẻ thù có thể buộc tóc gọn gàng được không ạ? Tóc tai thế này vừa hạn chế tầm nhìn, có khi lại còn gây bất lợi cho bản thân.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 2.

Trong những cuộc “hội đồng” thế này, đám người xấu thật sự rất lịch sự, đợi bạn bè bị hạ gục đã rồi người tiếp theo mới lao vào. Trong thực tế, có lẽ nhân vật chính đã bị cả đội “úp sọt” từ lâu rồi.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 3.

Hậu tận thế, thời kì sinh tồn khó khăn, thiếu thốn đủ đường mà chị em phụ nữ lúc nào cũng láng mịn sạch lông, nhất là vùng da dưới cánh tay.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 4.

Hacker trong phim kiểu: Gõ bừa vài phím là 10 giây sau đã đột nhập được vào 1 hệ thống bảo mật siêu cao cấp. Đấy là còn chưa kể đến cao thủ hồi phục dữ liệu bằng cách đốt ổ cứng đấy nhé.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 5.

Đấu súng quá ác liệt? Không sao, cứ nấp sau đống bàn ghế là được. Kẻ thù có nã 1000 viên đạn thì bạn vẫn cứ an toàn thôi, đạn còn lâu mới xuyên qua được.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 6.

Sáng sớm, mẹ dậy nấu 1 bữa thịnh soạn như thể để mời cả xóm ăn, nhưng bố con thì vội đi học, đi làm, lấy đúng 1 cái bánh mì nướng rồi chuồn luôn.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 7.

Không cần biết camera an ninh có chất lượng tệ thế nào, kiểu gì cũng có hacker có khả năng làm rõ hình ảnh ra hộ cảnh sát.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 8.

Nữ bồi bàn làm việc bán thời gian nhưng vẫn đủ tiền thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại 1 thành phố lớn, mỗi ngày diện 1 bộ quần áo mới.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 9.

Những đứa trẻ vừa chào đời đã có cơ thể của những em bé 4 - 5 tháng tuổi, Thánh Gióng cũng phải xin thua.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 10.

Khi xảy ra hỏa hoạn, không có ai mất mạng vì hít quá nhiều khói cả. Họ cứ ở trong đám cháy đó mãi, vừa trò chuyện vừa ung dung đợi người tới cứu, hoặc sớm muộn gì cũng tự mình tìm được đường ra ngoài.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 11.

Muốn phim có bối cảnh Mỹ Latin? Dùng filter màu vàng úa này là xong nhé.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 12.

Súng nã ở trong nhà, trong xe hay trong không gian hẹp nhưng thính giác của mọi người không bị ảnh hưởng; bị nổ lớn đến hất tung cả người lên nhưng cơ thể lành lặn không bị đầu đạn găm vào; nhảy qua cửa sổ mà không bị kính vỡ cứa vào da.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 13.

Làm ơn hãy nhìn đường khi lái xe đi, kể cả khi đang trò chuyện với người đi cùng!


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 14.

“Tôi có kế hoạch này”, “Nói thử ra xem nào”, “Không có thời gian đâu, hãy tin tưởng tôi”, tôi vẫn tin tưởng anh nhưng phải nói ra thì tôi mới biết cần phải làm gì chứ!


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 15.

Trong phòng cấp cứu, bác sĩ cân tất mọi việc, kiểu như y tá tàng hình ấy.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 16.

Vào club nhạc đập rung cả người mà vẫn trò chuyện nhỏ nhẹ với nhau như thật.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 17.

Đấm thẳng mặt 4, 5 đối thủ mà tay vẫn lành lặn, thậm chí còn không thấy đau, quả là cao thủ võ lâm.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 18.

Trong phim, cứ có bằng Tiến sĩ là sẽ có hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực, kể cả những lĩnh vực không phải chuyên môn của mình.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 19.

Bị đá vào đầu, bất tỉnh nhân sự nhưng 2 phút sau lại tỉnh dậy như không có gì xảy ra.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 20.

Nhà có 3, 4 đứa con siêu quậy nhưng lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ, có lẽ các ông bố bà mẹ cũng chăm chỉ lau dọn lắm đây.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 21.

10 binh sĩ được huấn luyện chuyên nghiệp, vài tay bắn tỉa trực sẵn trên nóc nhà, trực thăng lượn lờ khắp bầu trời, nhưng tất cả chỉ có thể bắn xuống mặt đất, ngay phía sau bước chân của nhân vật chính.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 22.

Order đồ ăn cho đã xong cả đám rời nhà hàng trước khi nhân viên kịp mang đồ ra, vội thì vội, gói mang về là xong chứ có sao đâu.


Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn - Ảnh 23.

Rút kim truyền nước một cách dứt khoát và tự tin, coi chừng rách vein tay nhé.


Theo BoredPanda


Lấy linkRedditor soi ra nhung chi tiet sieu vo ly nhung lai thuong xuyen xuat hien tren man anh, tham chi la trong bom tan lon


Khong phai cu san xuat phim la muon lam gi thi lam dau nhe!

Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn

Không phải cứ sản xuất phim là muốn làm gì thì làm đâu nhé!
Redditor soi ra những chi tiết siêu vô lý nhưng lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí là trong bom tấn lớn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: