Trailer The Falcon & The Winter Soldier: hai anh bồ cũ của Cap thay nhau nghịch khiên, cháu gái của Peggy Carter bất ngờ xuất hiện

The Falcon & The Winter Soldier sẽ bắt đầu lên sóng trên Disney+ vào ngày 19/3 tới đây.


Mới đây, Marvel Studios đã cho ra mắt trailer tiếp theo của The Falcon & The Winter Soldier, series thứ 2 của họ được dành cho Disney+, sau WandaVision. Phần phim này sẽ lấy bối cảnh sau những sự kiện xảy ra trong Endgame và tập trung vào câu chuyện thế hệ kế nhiệm của Captain America, cũng là 2 người bạn thân thiết của anh: Sam Wilson (Anthony Mackie) và Bucky Barnes (Sebastian Stan).


Trailer tiếp theo của The Falcon & The Winter Soldier lên sóng, hé lộ câu chuyện về thế hệ kế nhiệm của Captain America.


Ở đoạn cuối Endgame, Sam Wilson có từng tiết lộ rằng chúng ta đang sống trong 1 dòng thời gian không có Captain America (trong hàng ngũ Avengers). Nguyên nhân là do khi quay ngược dòng thời gian trở về quá khứ, Steve Rogers đã quyết định ở lại với người mình yêu thay vì tiếp tục cuộc sống của 1 siêu anh hùng cùng Biệt đội báo thù. Tiếp đến, anh đợi đến khi dòng thời gian của mình bắt kịp với dòng thời gian hiện tại của MCU để trao lại chiếc khiên Vibranium đặc trưng cho Falcon và giao trọng trách cũng như lý tưởng mà anh đang gánh vác cho người bạn của mình.


Tuy nhiên, dường như chính phủ không công nhận điều này, và cũng không cần quan tâm đến việc Captain America lựa chọn ai là người kế nhiệm. Họ đã có phương án thay thế của riêng mình, và Sam cũng như Bucky đang là những chướng ngại vật cản đường họ. Bên cạnh đó, Sharon Carter (Emily VanCamp), cháu gái của Peggy Carter và là người yêu/vợ của Rogers, cũng sẽ trở lại. Theo đoạn trailer cho thấy có vẻ như cô là 1 trong những người thuộc thế lực săn đuổi Falcon và Winter Soldier. Ngoài ra, series này còn đón chào tên tuổi khác như Daniel Brühl (Baron Zemo), Wyatt Russell (USAgent) hay Erin Kellyman (Flag Smashers).


Trailer The Falcon & The Winter Soldier: hai anh bồ cũ của Cap thay nhau nghịch khiên, cháu gái của Peggy Carter bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Poster chính thức của The Falcon & The Winter Soldier.


Nếu so với WandaVision, series hiện đã phát sóng được 5 tập với rất nhiều chi tiết rối não, The Falcon & The Winter Soldier dường như mang 1 màu sắc hoàn toàn khác, sôi nổi hơn và cũng nhiều cảnh hành động hơn. Chỉ trong đoạn trailer ngắn ngủi trên đây mà khán giả đã được thưởng thức 1 bữa tiệc hành động thịnh soạn: Ngoài những cảnh đấm đá cận chiến, đấu súng gay cấn, chúng ta còn có nhiều pha mạo hiểm như phân cảnh Falcon lao từ trên máy bay xuống và chao liệng nơi vách núi; hay cảnh chiến đấu trên nóc 2 chiếc xe tải, đậm chất Fast & Furious.


Không chỉ Sam Wilson mà ngay cả Bucky Barnes cũng sẽ có cơ hội được sử dụng chiếc khiên mà Rogers để lại. Ngoài ra, sự đối lập giữa 2 cá tính, 1 người siêu lầy lội, người kia lại khá trầm lắng, sẽ tạo nên những phút giây hài hước vui nhộn cho cả series này.


Nam diễn viên Sebastian Stan từng chia sẻ rằng Falcon và Winter Soldier sẽ không thực sự hòa thuận với nhau (theo chiều hướng tích cực) trong phần phim sắp tới: “Đôi khi tôi chỉ muốn đâm cậu ấy 1 nhát cho rồi. Nhưng mà nếu vẫn nhường nhịn được nhau cho đến cuối series thì chúng tôi vẫn sẽ ổn thôi, không vấn đề”.


Trailer The Falcon & The Winter Soldier: hai anh bồ cũ của Cap thay nhau nghịch khiên, cháu gái của Peggy Carter bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3.

Đoạn trailer cũng cho thấy nhiều khoảnh khắc hài hước giữa Sam Wilson và Bucky Barnes.


Trong khi đó, Anthony Mackie cũng hé lộ dự án này sẽ khám phá xem ai mới là người đủ tư cách để kế thừa chiếc khiên của Cap, dù anh cũng không biết quá rõ: “Tôi cũng không chắc ai là người được chọn. Ở cuối Endgame, Cap quyết định nghỉ hưu và giao lại chiếc khiên cho tôi, nhưng nên nhớ tôi chưa bao giờ đồng ý cả, và cũng chưa bao giờ khẳng định mình sẽ trở thành Đội trưởng Mỹ tiếp theo”.


The Falcon & The Winter Soldier dự kiến sẽ bao gồm 6 tập phim và bắt đầu lên sóng trên Disney+ bắt đầu từ ngày 19/3 tới đây.


Lấy linkTrailer The Falcon & The Winter Soldier: hai anh "bo cu" cua Cap thay nhau nghich khien, chau gai cua Peggy Carter bat ngo xuat hien


The Falcon & The Winter Soldier se bat dau len song tren Disney+ vao ngay 19/3 toi day.

Trailer The Falcon & The Winter Soldier: hai anh "bồ cũ" của Cap thay nhau nghịch khiên, cháu gái của Peggy Carter bất ngờ xuất hiện

The Falcon & The Winter Soldier sẽ bắt đầu lên sóng trên Disney+ vào ngày 19/3 tới đây.
Trailer The Falcon & The Winter Soldier: hai anh bồ cũ của Cap thay nhau nghịch khiên, cháu gái của Peggy Carter bất ngờ xuất hiện
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: