[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười

Những bức ảnh meme mèo vốn đã hài hước, nay lại càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết dưới bàn tay tài ba của người họa sĩ.


Những hình ảnh vui (meme) về động vật, đặc biệt là các “hoàng thượng” mèo vốn đã không còn xa lạ trên Internet trong những năm gần đây. Mảng nội dung này vẫn chưa bao giờ đánh mất sức hút của mình, mà trái lại, ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Những bài viết, những trang thông tin liên quan đến mèo cũng luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng bởi độ đáng yêu cùng những hành động, biểu cảm kì lạ của các “boss”. Và khi được “meme hóa”, chúng lại càng trở nên hài hước và dễ đi vào lòng người.


Có lẽ vì quá mê mẩn những bức ảnh meme mèo viral trên Internet, chàng họa sĩ có nghệ danh Tactooncat đến từ Indonesia đã quyết định vẽ lại những meme nổi tiếng nhất theo phong cách minh họa siêu dễ thương. Mặc dù chỉ là sản phẩm ăn theo, nhưng các tác phẩm của Tactooncat vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của Internet, một phần là vì chúng có hình mấy con mèo đang làm những trò khó đỡ, và phần khác là vì đáng yêu quá chừng! Loạt meme tưởng cũ những bất ngờ được thổi 1 luồng gió mới qua nét vẽ tài ba của người họa sĩ đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.


[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 1.

"Hoàng thượng" mèo bị meme hóa thêm 1 lần nữa thông qua nét vẽ đáng yêu của Tactooncat.


Mỗi ngày, Tactooncat đều tạo ra những bức vẽ như thế này và đăng tải trên tài khoản Instagram cùng tên, hiện đã sở hữu 135.000 lượt theo dõi. Họa sĩ tài năng người Indonesia bắt đầu dự án của mình vào tháng 10/2019, và đến nay đã sở hữu bộ sưu tập “minh họa meme mèo” khá ấn tượng với 350 tác phẩm khác nhau.


Phong cách mà Tactooncat theo đuổi khá đơn giản, tone màu tươi sáng (thực chất là biến tấu lại một chút theo màu sắc của ảnh gốc). Tuy vậy, những tác phẩm của nam/nữ họa sĩ này lại mang đến cảm xúc rất chân thực, chủ yếu là bởi cách minh họa biểu cảm của những boss mèo quá xuất sắc. Dù “hoàng thượng” đang ngái ngủ, phấn khích, tức giận hay chỉ đơn giản là dửng dưng không quan tâm, Tactooncat đều mô tả lại 1 cách rất xuất sắc và có hồn.


[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 2.

Biểu cảm của những chú mèo nổi tiếng trên Internet cũng được minh họa lại 1 cách hài hước và rất có hồn.


Trên thực tế, phong trào vẽ tranh minh họa theo phong cách hài hước vốn đã rất phát triển trong khoảng 5 năm trở lại đây, và cũng là 1 xu hướng nội dung được nhiều người quan tâm tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Còn đối với những họa sĩ, đây có thể coi là 1 dự án cá nhân của họ, là cách họ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng (vẽ “chơi chơi” và vẽ theo yêu cầu của khách hàng thực sự là 2 công việc hoàn toàn khác nhau). Bên cạnh mèo và động vật, họ cũng thường tạo ra những mẩu truyện tranh ngắn với phạm vi từ 4 - 6 khung tranh để nói về 1 đề tài đang nóng trên mạng xã hội, hoặc đơn giản là chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân, những gì mà họ cảm thấy hứng thú trong cuộc sống đời thường.


Bạn có thể theo dõi thêm các tác phẩm của Tactooncat . Và dưới đây là một số tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ tài năng này.


[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 3.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 4.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 5.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 6.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 7.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 8.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 9.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 10.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 11.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 12.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 13.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 14.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 15.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 16.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 17.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 18.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 19.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 20.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 21.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 22.[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười - Ảnh 23.

Theo BoredPanda


Lấy link[Chum anh vui] Khi anh meme cua cac "boss" meo duoc ve lai sieu dang yeu khien ai xem xong cung phai mim cuoi


Nhung buc anh meme meo von da hai huoc, nay lai cang tro nen thu hut hon bao gio het duoi ban tay tai ba cua nguoi hoa si.

[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các "boss" mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười

Những bức ảnh meme mèo vốn đã hài hước, nay lại càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết dưới bàn tay tài ba của người họa sĩ.
[Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các boss mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: