Nhọ như Tom Holland: Học thuộc lòng kịch bản để đi thử vai Spider-Man nhưng ông chú Stark lại phá đám khi đổi lời thoại lung tung hết cả

Rất may là sau đó, Tom Holland vẫn xuất sắc thể hiện khả năng ứng biến của mình và chính thức gia nhập MCU với tư cách Spider-Man.


Tom Holland là 1 trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất làng điện ảnh thế giới hiện nay khi đã bỏ túi khá nhiều bom tấn lớn dù chưa tròn 25 tuổi. Trong đó, người góp công lớn nhất giúp danh tiếng anh bay cao như hiện nay có lẽ là Marvel Studios và Sony Pictures Entertainment. Cái bắt tay giữa 2 ông lớn này đã giúp nam diễn viên được trở thành 1 Spider-Man hoàn toàn mới và gia nhập MCU vốn đã quá hùng mạnh lúc bấy giờ.


Holland bắt đầu hành trình siêu anh hùng của mình trong Captain America: Civil War (2016), rồi tiếp tục đảm nhận vai chính trong 2 phần phim riêng Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far Frome Home (2019). Bên cạnh đó, anh còn góp mặt trong cả 2 bom tấn tỷ đô của Marvel Studios là Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019), đồng thời cũng được đánh giá là tương lai của Biệt đội báo thù sau khi cả Iron Man lẫn Captain America đều đã quyết định “bỏ cuộc chơi”.


Khác với những hình tượng Spider-Man từng xuất hiện trên màn ảnh lớn trước đây, chàng Nhện Holland được xây dựng với hình ảnh teen hơn. Phần lớn thời gian của anh trong MCU, cho đến thời điểm hiện tại, đều xoay quanh mối quan hệ kì lạ nhưng thân thiết giữa Spider-Man và Tony Stark. Tony chính người đã phát hiện ra Peter Parker, chiêu mộ cậu để chiến đấu với đội của Steve Rogers trong nội chiến siêu anh hùng, và cuối cùng là công nhận cậu trở thành 1 thành viên của Avengers. Dựa vào mối quan hệ giữa 2 nhân vật, không có gì ngạc nhiên khi Marvel Studios đã mời Robert Downey Jr. đến buổi thử vai của Holland để kiểm tra thử trình độ của chàng Nhện mới này.


Nhọ như Tom Holland: Học thuộc lòng kịch bản để đi thử vai Spider-Man nhưng ông chú Stark lại phá đám khi đổi lời thoại lung tung hết cả - Ảnh 1.

Robert Downey Jr. đã đóng chung 1 cảnh với Tom Holland trong buổi thử vai Spider-Man của anh.


Được biết trước đó, , và cơ hội được trở thành Người Nhện chỉ còn cách anh đúng 1 thử thách này nữa mà thôi. Vì vậy, không cần ai nhắc nhở, Holland đã học thuộc kịch bản làu làu, luyện tập chăm chỉ để sẵn sàng cho cảnh phim đóng thử với Robert Downey Jr. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không đơn giản như vậy khi “ông chú Stark” bắt đầu tự biên tự diễn, không hề khớp với những gì Holland đã chuẩn bị từ trước.


Chia sẻ với Variety, nam diễn viên sinh năm 1996 cho biết: “Người đại diện của em bảo là Marvel muốn em học thuộc từng câu từng chữ trong kịch bản, cấm không được tự biên diễn gì cả. Thế nhưng mà ngay lần test thử đầu tiên, chú Downey đã thay đổi hoàn toàn tình huống kịch bản. Em thì cũng cứ xuôi theo chiều gió và tung hứng với chú thôi. Sau đấy, em gọi điện ngay cho mẹ và thông báo “Chắc là con nhận được vai rồi”.


Nhọ như Tom Holland: Học thuộc lòng kịch bản để đi thử vai Spider-Man nhưng ông chú Stark lại phá đám khi đổi lời thoại lung tung hết cả - Ảnh 2.

Robert Downey Jr. và Tom Holland có mối quan hệ khá tốt đẹp ở ngoài đời.


Những cuộc trò chuyện giữa Tony Stark và Peter Parker, 2 thế hệ khác nhau, có lẽ là 1 trong những yếu tố hài hước nhất của MCU. Thế nhưng sau tất cả, cả 2 vẫn nhận được nhiều lợi ích mà bản thân họ cũng không ngờ tới: Peter trở thành Người Nhện với nhiều trang bị công nghệ xịn sò, dần hòa nhập được với thế giới siêu anh hùng rộng lớn. Còn Tony thì bỗng nhiên như được trở thành 1 người cha của cậu thanh niên này và hiểu thêm về giá trị trong mối quan hệ giữa con người và con người. Đằng sau ánh đèn sân khấu, Tom Holland và Robert Downey Jr. cũng duy trì mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và thường xuyên ủng hộ những dự án mới của nhau.


Hiện tại, Holland đang tiến hành bấm máy Spider-Man 3 để kịp ra mắt vào tháng 12 năm nay theo công bố trước đó của Marvel Studios. Bộ phim này đã đặc biệt gây chú ý trong khoảng cuối năm 2020 khi hàng loạt nhân vật quen thuộc trong các phiên bản Spider-Man trước đều đã xác nhận sẽ quay trở lại, bao gồm Andrew Garfield và Jamie Foxx (Spider-Man và Electro của The Amazing Spider-Man), Alfred Molina (Otto Octavius của Spider-Man 2 năm 2004).


Theo ScreenRant


Lấy linkNho nhu Tom Holland: Hoc thuoc long kich ban de di thu vai Spider-Man nhung "ong chu Stark" lai pha dam khi doi loi thoai lung tung het ca


Rat may la sau do, Tom Holland van xuat sac the hien kha nang ung bien cua minh va chinh thuc gia nhap MCU voi tu cach Spider-Man.

Nhọ như Tom Holland: Học thuộc lòng kịch bản để đi thử vai Spider-Man nhưng "ông chú Stark" lại phá đám khi đổi lời thoại lung tung hết cả

Rất may là sau đó, Tom Holland vẫn xuất sắc thể hiện khả năng ứng biến của mình và chính thức gia nhập MCU với tư cách Spider-Man.
Nhọ như Tom Holland: Học thuộc lòng kịch bản để đi thử vai Spider-Man nhưng ông chú Stark lại phá đám khi đổi lời thoại lung tung hết cả
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: