Samsung Vina có Tổng giám đốc mới

Ông Kevin Lee được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc mới của Samsung Vina thay cho ông Suh Kyung Wook.


Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố Tổng giám đốc mới, ông Kevin Lee. Ông Kevin Lee có 30 năm làm việc tại Samsung, từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều thị trường trên thế giới. Ông từng làm tại Samsung ở Mỹ, Benelux và Hy Lạp.


Samsung Vina có Tổng giám đốc mới
Ông Kevin Lee. (Ảnh: Samsung)

Trong bài phát biểu gửi báo chí, ông Kevin Lee khẳng định Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm trong năm 2021 của thế giới. 


Tại Việt Nam, Samsung đang kinh doanh sản phẩm TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo thông minh, máy tính bảng, thiết bị gia dụng kỹ thuật số, hệ thống mạng, thẻ nhớ, công nghệ bán dẫn và các giải pháp LED. 


Trong đó, hãng điện tử Hàn Quốc dẫn đầu thị trường smartphone và TV. Dù có thị phần smartphone lớn nhất tại Việt Nam, Samsung đang chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ các thương hiệu mạnh như Oppo, Xiaomi và một số thương hiệu mới nổi như Vsmart, Realme, Vivo. Ở thị trường TV, hãng cũng có những đối thủ mạnh như Sony, LG.


Nhận nhiệm vụ mới, ông Kevin Lee có trọng trách duy trì vị trí của Samsung trong các lĩnh vực như smartphone, TV, điện tử - điện gia dụng... Trong đó, mảng smartphone chịu cạnh tranh quyết liệt. Song song đó, nhu cầu về thiết bị IoT, nhà thông minh sẽ trở thành xu hướng trong tương lai mà Samsung cần có kế hoạch tham gia ngay từ đầu.


Trước ông Kevin Lee, ông Suh Kyung Wook từng giữ vị trí Tổng giám đốc Samsung Vina trong hai năm.


Tại Việt Nam, Samsung Vina đảm nhiệm các hoạt động kinh doanh và tiếp thị cho Samsung Electronics. Trong khi đó, tổ hợp nhà máy Samsung ở Thái Nguyên và Bắc Ninh do một tổng giám đốc khác phụ trách.  


Hải Đăng

Samsung Vina co Tong giam doc moi


Ong Kevin Lee duoc bo nhiem lam Tong giam doc moi cua Samsung Vina thay cho ong Suh Kyung Wook.

Samsung Vina có Tổng giám đốc mới

Ông Kevin Lee được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc mới của Samsung Vina thay cho ông Suh Kyung Wook.
Samsung Vina có Tổng giám đốc mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: