Nếu Superman và One-Punch Man đối đầu, ai sẽ là người chiến thắng?

Cả Superman và One-Punch Man đều có một danh sách những chiến thắng đáng kinh ngạc và đôi khi là hơi lố bịch một chút, nhưng nếu họ rơi vào một cuộc chiến và buộc phải đối đầu với nhau thì ai sẽ là người chiến thắng?


Superman và One-Punch Man đều là những nhân vật mang sức mạnh tuyệt đối trong những vũ trụ tương ứng của họ và hầu như tất cả những ai dám thách thức họ đều sẽ phải nhận trái đắng, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ thách thức nhau? Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến giữa đứa con cuối cùng của Krypton và kẻ làm anh hùng cho vui? Câu trả lời có thế sẽ làm bạn ngạc nhiên.


Có thể nói Superman là một tiêu chuẩn vàng cho rất nhiều các anh hùng khác trong truyện tranh. Là một trong những siêu anh hùng đầu tiên được tạo ra trong truyện tranh, có thể nói sức hút và tầm ảnh hưởng của Superman khá lớn. Anh ta có siêu sức mạnh, siêu tốc độ, tầm nhìn nhiệt, có thể nhảy lên các tòa nhà cao chỉ trong một nốt nhạc hay bay tới bất kỳ đâu anh ta muốn. Như thể vẫn chưa đủ, danh sách khả năng của anh ấy tiếp tục phát triển trong thời kỳ hiện đại.


Nếu Superman và One-Punch Man đối đầu, ai sẽ là người chiến thắng? - Ảnh 1.

Là anh hùng siêu nhanh, siêu khỏe, siêu bền không khác gì Superman (trừ việc không biết bay và không mặc sịp đỏ), Saitama đôi khi lại khiến độc giả nghi ngờ về sức mạnh của anh. Trong suốt các chương truyện One Punch Man, ta chưa từng thấy Saitama bị thương hay chảy máu đến một lần.


Thế nhưng nhân vật này cũng đã dần trở nên bình thường hơn trong những năm qua. Man of Steel không còn là kẻ bất khả chiến bại như trước kia nữa, trên thực tế, anh ta đã thua một số người không sở hữu nhiều sức mạnh như anh ta. Ngoài ra, Superman còn có một số điểm yếu rất dễ bị khai thác. Mọi người đều biết Kryptonite chính là cách để có thể hạ gục được Superman, nhưng nhân vật này cũng dễ bị tấn công bởi ma thuật và các cuộc tấn công từ những người có sức mạnh to lớn, chẳng hạn như Wonder Woman. Đây là lý do tại sao Doomsday có thể giết anh ta trong câu chuyện The Death of Superman.


Trong khi Superman đã nhận được một vài sự thất bại trong chiến đầu thì cho tới nay, One-Punch Man vẫn chưa chịu bất kỳ tổn thất nào - ít nhất là khi nói đến chiến đấu. Từng là một chàng trai bình thường và chẳng có việc gì để làm, thì Saitama quyết định trở thành siêu anh hùng sau khi chứng kiến ​​một con quái vật cua tấn công một cậu bé. Sau khi can thiệp và đánh bại thành công con quái vật, Saitama đã từ bỏ công cuộc tìm kiếm việc làm mà dành ra ba năm để tự đào tạo mình trở thành một siêu anh hùng.


Nếu Superman và One-Punch Man đối đầu, ai sẽ là người chiến thắng? - Ảnh 2.

Sức mạnh chủ yếu của Saitama đến từ cú đấm "một phát chết luôn" của mình, nhờ kỹ thuật này "thánh phồng" thường dễ dàng hạ hàng loạt đối thủ mà không cần sử dụng đến các chiêu thức khác. Còn thực chất Saitama không biết gì về võ thuật cả, anh chỉ biết chiến đấu bằng sức mạnh trâu bò và tốc độ siêu phàm. Cú đấm của Saitama thật sự vô cùng mạnh mẽ và không phải là trò đùa. Bất kể một sinh vật mạnh đến đâu, chúng có thể bị nghiền nát bởi cú đánh nghiêm trọng.


Sau đó, anh ta trở thành siêu anh hùng được biết đến với cái tên One-Punch Man, một người mạnh đến mức có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào, cũng giống như tên gọi của anh ta, chỉ bằng một cú đấm, nhân vật này có thể hạ gục mọi đối thủ. Ngoài ra, nhân vật này cũng có thể di chuyển với tốc độ siêu nhanh và về cơ bản là một người bất khả xâm phạm (nghe có vẻ quen quen). Bởi vậy, Saitama luôn cảm thấy khó chịu vì không ai có thể thách thức được anh ấy… nhưng liệu Siêu nhân có thể không?


Trong khi Người đàn ông thép ít nhất có thể cung cấp cho Saitama thử thách mà anh ta rất muốn tìm kiếm, nhưng có lẽ Siêu nhân của chúng ta sẽ phải chịu thua cuộc. Nhân vật One-Punch Man được thiết kế để châm biếm những anh hùng như Superman và Goku, những người dường như có thể vượt qua bất kỳ thách thức nào. Sự khác biệt là với One-Punch Man, ảo tưởng về thử thách hoàn toàn bị loại bỏ. Và chỉ cần một cú đấm anh ta có thể loại bỏ tất cả những đối thủ, nhân vật này được tác giả tạo ra với sức mạnh để không có đối thủ, nên chẳng có gì lạ khi người chiến thắng là One-Punch Man.


One-Punch Man là một webcomic siêu anh hùng Nhật Bản được tạo ra bởi nghệ sĩ One vào đầu năm 2009. Nó có một bộ chuyển thể manga được minh họa bởi Yusuke Murata, cũng như một bộ phim hoạt hình. Sau khi xuất bản, webcomic đã nhanh chóng lan truyền, vượt qua 7,9 triệu lượt truy cập vào tháng 6 năm 2012.


Câu chuyện diễn ra tại thành phố Z, Nhật Bản - một thế giới với đầy những quái vật bí ẩn xuất hiện và đã gây ra nhiều thảm họa. Nhân vật chính là Saitama (Onepunch Man), một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại các quái vật hay những nhân vật phản diện khác chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên, sau khi trở thành quá mạnh, Saitama đã trở nên nhàm chán trong những trận chiến của mình và luôn cố gắng để tìm đối thủ mạnh hơn để chiến đấu.


Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp những người bạn mới, kẻ thù, và đệ tử của riêng mình, Genos và gia nhập Hiệp hội Anh hùng để tìm danh tiếng cho mình và thực thi công lý. Mặc dù đánh bại những con quái vật mạnh mẽ nhưng anh không được hiệp hội coi trọng, Saitama phải đấu tranh để có được thứ hạng của mình. Hầu hết mọi người phân biệt đối xử anh do cái đầu hói của mình và một số cho rằng anh là một anh hùng giả mạo. Chỉ có một số nhỏ người công nhận tài năng đáng kinh ngạc của Saitama.
Lấy linkNeu Superman va One-Punch Man doi dau, ai se la nguoi chien thang?


Ca Superman va One-Punch Man deu co mot danh sach nhung chien thang dang kinh ngac va doi khi la hoi lo bich mot chut, nhung neu ho roi vao mot cuoc chien va buoc phai doi dau voi nhau thi ai se la nguoi chien thang?

Nếu Superman và One-Punch Man đối đầu, ai sẽ là người chiến thắng?

Cả Superman và One-Punch Man đều có một danh sách những chiến thắng đáng kinh ngạc và đôi khi là hơi lố bịch một chút, nhưng nếu họ rơi vào một cuộc chiến và buộc phải đối đầu với nhau thì ai sẽ là người chiến thắng?
Nếu Superman và One-Punch Man đối đầu, ai sẽ là người chiến thắng?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: