Trước khi Disney mua lại Fox, đáng lẽ ra Deadpool và Wolverine đã có thể dắt tay nhau đi phiêu lưu trong Deadpool 3

Đích thân Ryan Reynolds đã bật mí về ý tưởng kịch bản này dành cho Deadpool 3, trước khi Fox thuộc về Disney trong thương vụ hàng chục triệu đô hồi năm 2019.


Trước khi 20th Century Fox thuộc về Disney vào đầu năm 2019, studio này đã xây dựng 1 kế hoạch khá hoành tráng dành riêng cho “gã bất hảo” Deadpool (Ryan Reynolds). Bên cạnh phần phim riêng thứ 3, nhân vật này sẽ còn trở thành thành viên cốt cán của 1 bom tấn X-Force có quy mô và chi phí đầu tư cực khủng. . Chỉ có điều, ý tưởng về X-Force có lẽ sẽ tạm thời phải gạt sang 1 bên, và có thể sẽ không bao giờ được hiện thực hóa trong MCU.


Tuy nhiên, nếu bạn tò mò về chi tiết của ý tưởng này, thì mới đây Reynolds đã đưa ra câu trả lời thích đáng nhất. Trên trang Twitter cá nhân, nam diễn viên đã không ngần ngại hé lộ đáng lẽ Deadpool 3 đã là câu chuyện về mối quan hệ giữa nhân vật của anh với Wolverine, được lấy cảm hứng chính từ bộ phim kinh điển Rashomon của đạo diễn Akira Kurosawa (1950). Cụ thể, Reynolds cho biết: “Trước khi Disney mua lại Fox, Deadpool 3 vốn là 1 chuyến phiêu lưu của Deadpool và Logan, theo phong cách Rashomon. Thật đấy”.


Trước khi Disney mua lại Fox, đáng lẽ ra Deadpool và Wolverine đã có thể dắt tay nhau đi phiêu lưu trong Deadpool 3 - Ảnh 1.

Ryan Reynolds tiết lộ ý tưởng ban đầu của Deadpool 3 là 1 cuộc phiêu lưu của Deadpool cùng với Wolverine.


Nếu được hiện thực hóa, đây có lẽ sẽ là 1 kịch bản rất hấp dẫn và vui nhộn, đặc biệt là khi bản thân Ryan Reynolds và Hugh Jackman (Wolverine) cũng khá thân thiết ngoài đời. Cả 2 từng khiến cho Internet nhiều lần cười không ngậm được mồm với những “cà khịa” lẫn nhau trên mạng xã hội. Khi Reynolds bắt đầu hóa thân thành Deadpool vào năm 2016, Jackman đã là 1 Wolverine quá quen thuộc với khán giả trên màn ảnh lớn trong gần 2 thập kỷ.


Bộ phim cuối cùng của anh trong vũ trụ X-Men của Fox - Logan, cũng lên sóng chỉ 1 năm sau đó. Điều này khiến cho Deadpool và Wolverine không thực sự có nhiều cơ hội “giao lưu trao đổi chiêu thức”, ngoại trừ trong phần phim X-Men Origins: Wolverine. Vì vậy, Deadpool 3 đã có thể là 1 trong những cơ hội hiếm hoi Reynolds được tái hợp cùng anh bạn già của mình trong vũ trụ siêu anh hùng này.


Trước khi Disney mua lại Fox, đáng lẽ ra Deadpool và Wolverine đã có thể dắt tay nhau đi phiêu lưu trong Deadpool 3 - Ảnh 2.

Deadpool 3 đã có thể là lần tái hợp hiếm hoi của Ryan Reynolds và Hugh Jackman trong vũ trụ X-Men lúc bấy giờ của Fox.


Tuy nhiên, sau khi Logan công chiếu, . Thậm chí đã từng có những tin đồn Marvel Studios đặt vấn đề muốn anh trở lại với vai trò Wolverine, Jackman đã từ chối thẳng thừng, nhưng vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ các diễn viên khác nếu cần thiết.


Vì vậy, câu hỏi đặt ra là nếu Disney không mua lại Fox, và Deadpool 3 vẫn giữ nguyên ý tưởng kịch bản ban đầu, liệu Jackman có sẵn sàng phá bỏ lời tuyên bố của mình mà quay lại giúp đỡ người bạn Reynolds hay không? Hay liệu đây là 1 phương án để Fox giới thiệu 1 gương mặt mới thay thế cho anh và đảm nhận vai trò Logan trong các phần phim tương lai? Đó là những bí ẩn mà có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ biết được.


Ý tưởng về cuộc hành trình của Deadpool và Wolverine là sản phẩm của Ryan Reynolds, Rhett Reese và Paul Wernick - những người đã tham gia vào quá trình sản xuất 2 phần phim đầu tiên. Tuy nhiên, khi về tay của Disney và Marvel Studios, “bộ sậu” này đã không được trọng dụng, và Deadpool 3 được giao cho Wendy Molyneux và Lizzie Molyneux-Logelin (Bob’s Burgers). Vì vậy, có rất ít khả năng chúng ta được thấy dị nhân bất tử Deadpool sánh bước cùng Người Sói Wolverine trên màn ảnh lớn trong phần phim sắp tới.


Theo cinemablend


Lấy linkTruoc khi Disney mua lai Fox, dang le ra Deadpool va Wolverine da co the "dat tay nhau" di phieu luu trong Deadpool 3


Dich than Ryan Reynolds da bat mi ve y tuong kich ban nay danh cho Deadpool 3, truoc khi Fox thuoc ve Disney trong thuong vu hang chuc trieu do hoi nam 2019.

Trước khi Disney mua lại Fox, đáng lẽ ra Deadpool và Wolverine đã có thể "dắt tay nhau" đi phiêu lưu trong Deadpool 3

Đích thân Ryan Reynolds đã bật mí về ý tưởng kịch bản này dành cho Deadpool 3, trước khi Fox thuộc về Disney trong thương vụ hàng chục triệu đô hồi năm 2019.
Trước khi Disney mua lại Fox, đáng lẽ ra Deadpool và Wolverine đã có thể dắt tay nhau đi phiêu lưu trong Deadpool 3
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: