Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là trùm cuối?

Trailer của Godzilla vs. Kong đã đặt ra rất nhiều câu hỏi trong cộng đồng fan hâm mộ, và phải đến ngày 31/3 tới đây, chúng ta mới có được những câu trả lời chính xác nhất khi bom tấn này công chiếu.


, đưa khán giả trở lại vũ trụ MonsterVerse với rất nhiều gương mặt quen thuộc, bao gồm cả siêu quái thú cổ đại lẫn những người liên quan từng góp mặt trong các phần phim trước. Tất cả đều đã sẵn sàng cho trận chiến giữa 2 trong số tượng đài kinh điển nhất làng điện ảnh thế giới vào ngày 31/3 sắp tới. Song song với những phút giây hào hứng bởi những cảnh phim hành động cực mãn nhãn, đoạn trailer mới cũng đặt ra khá nhiều câu hỏi xoay quanh Godzilla, Kong cũng như toàn bộ thế giới quái vật rộng lớn này.


Tại sao Godzilla và Kong lại phải “choảng” nhau đến sứt đầu mẻ trán?


Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là trùm cuối? - Ảnh 1.

Một trong số những thắc mắc lớn nhất về đoạn trailer này là vì sao Godzilla bỗng “dở chứng” đi phá xóm phá làng và đe dọa đến sự sống của nhân loại. Trên thực tế, Vua quái vật vốn chỉ quan tâm đến sự cân bằng của thế giới và chống lại bất cứ thế lực nào đang âm mưu phá hỏng sự cân bằng ấy. Tuy nhiên, trong 2 phần phim trước đây, Godzilla đã nhiều lần xuất hiện kịp thời và cứu sống những người vô tội, đặc biệt là các thành viên của Monarch. Vì vậy, hành động lật mặt đầy bất ngờ trong đoạn trailer của nó đã khiến không ít khán giả phải kinh ngạc. Và lúc này, hy vọng duy nhất của nhân loại chính là chú khỉ đột khổng lồ đang trên đường tìm kiếm ngôi nhà thực sự của mình.


Một số nhân vật, điển hình là Madison Russell (Millie Bobby Brown), vẫn luôn tin tưởng Godzilla thực chất đang bị 1 thế lực xấu kích động và mượn tay nó để phá hủy thế giới. Đoạn trailer mới không nêu rõ thực chất thế lực này là ai, nhưng đó có thể là 1 nhà khoa học biến chất của Monarch, hoặc nhóm khủng bố của Alan Jonah (Charles Dance), hoặc tổ chức bí mật APEX mới xuất hiện. Và cũng không ngoại trừ khả năng Godzilla đang chịu ảnh hưởng bởi ORCA - công nghệ có thể sử dụng để đánh thức, giao tiếp và điều chỉnh hành vi của các loài Titan.


Bên cạnh đó, 1 số giả thuyết cho rằng con quái vật đang tàn phá thế giới thực chất là Mechagodzilla (1 con robot được mô phỏng lại theo Vua quái vật). Theo công bố của IMDb, nam diễn viên Shun Oguri cũng sẽ tham gia bộ phim lần này với vai Ren Serizawa - con trai của tiến sẽ Ishiro Serizawa, người đã hy sinh trong Kings of the Monsters khi sử dụng bom nguyên tử để giúp Godzilla hồi phục nhanh hơn. Vì vậy, không có gì bất ngờ khi Ren lại tỏ ra không mấy thiện cảm với con quái vật này và tìm cách mượn tay Mechagodzilla và Kong để hạ gục nó.


Giả thuyết cuối cùng: Godzilla cảm thấy không yên tâm khi Kong được đưa khỏi Đảo Đầu Lâu. Hành động này có thể khiến nó cho rằng Trái Đất sẽ bị mất cân bằng, và vị trí ngôi vương của nó bị đe dọa nghiêm trọng. Vì vậy, nó mới nổi giận và tìm cách triệt hạ đối thủ. Tuy nhiên, giả thuyết này có vẻ không khả thi cho lắm, bởi theo đoạn trailer, Godzilla đã ra tay tàn phá các thành phố lớn trước, khiến nhân loại phải tìm đến Kong như 1 giải pháp cuối cùng.


Vì sao chiếc rìu của Kong lại phát sáng xanh trước khi chặn tia lửa của Godzilla?


Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là trùm cuối? - Ảnh 2.

Những giây cuối cùng của trailer đã khiến khán giả phấn khích tột độ khi Kong, không biết lấy từ đâu ra, có khả năng chặn đứng hơi thở nguyên tử nóng bỏng của Godzilla. Dựa trên 1 số chi tiết mà fan soi được, cộng với sản phẩm đồ chơi ăn theo mới ra mắt gần đây, chúng ta đã có được giả thuyết khá thuyết phục về chiếc rìu này.


Theo đó, món vũ khí mới của Kong được làm từ gai lưng của Godzilla. Những chiếc gai này luôn phát sáng xanh ngay trước khi Godzilla bắn ra luồng lửa dữ dội để thiêu rụi kẻ thù. Điều đó cho thấy chúng cũng góp phần trong việc tích trữ và điều tiết nguồn năng lượng khổng lồ phục vụ cho mỗi đòn tấn công của Vua quái vật.


Trong khi đó, Kong lại là 1 siêu thú có trí tuệ rất phát triển. Nó thừa hiểu để hạ gục Godzilla thì sức mạnh thể chất từ những cú đấm của mình là chưa đủ. Vì vậy, rất có thể chú tinh tinh khổng lồ đã bẻ gãy 1 chiếc gai lưng của kẻ thù và tự chế thành món bảo bối phòng thân của riêng mình. Đó là lý do vì sao chiếc rìu này không bị luồng lửa của Godzilla đốt thành than, và cũng lý giải cho hiện tượng nó phát sáng ngay trước khi tiếp xúc với đòn tấn công của con quái vật nguyên tử.


Những con quái vật bay liên tục “cà khịa” Kong là gì?


Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là trùm cuối? - Ảnh 3.

Godzilla và Kong không phải 2 Titan duy nhất xuất hiện trong đoạn trailer mới. Trong 1 phân cảnh, khán giả có thể thấy Kong phải chiến đấu với 2 con quái vật bay khổng lồ, với bối cảnh đậm chất thời tiền sử. Các sản phẩm đồ chơi ăn theo đã tiết lộ chúng thuộc giống loài “Warbat”, nhưng không giải thích gì thêm.


Một số giả thuyết cho rằng cảnh phim này diễn ra ở Hollow Earth, nơi mà không ít các loài Titan đang sinh sống và làm tổ của mình. Không ngoại trừ đây cũng là 1 cảnh flashback, nói về cuộc chiến cổ đại của các loài siêu quái vật nhằm giải thích thêm cho cuộc đối đầu giữa Godzilla và Kong sắp tới tại tâm Trái Đất. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ những con Warbat này tấn công Kong vì lý do gì. Chúng có thể là đang phục tùng vị Vua của mình, hoặc đơn giản là muốn bảo vệ nơi mà mình sinh sống.


Tổ chức APEX là ai? Họ có phải nhân vật phản diện chính không?


Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là trùm cuối? - Ảnh 4.

Trong 1 phân cảnh của trailer, chúng ta đã thấy 1 bản đồ thông tin khá phức tạp và tất cả đều liên quan đến các loài quái vật khổng lồ cổ đại. Một trong những thông tin này có gắn liền với cái tên APEX, tổ chức làm việc trong lĩnh vực cybernetics (điều khiển học). Rất nhiều cơ sở nghiên cứu của họ đã bị Godzilla tấn công, cho thấy giữa họ và vị Vua quái vật có 1 mối liên kết không được tích cực cho lắm.


Hiện tại, vai trò của APEX trong bom tấn sắp tới vẫn còn là 1 ẩn số, nhưng không ngoại trừ khả năng họ chính là thế lực đã kích động Godzilla và khiến nó trở nên mất tự chủ. Sau công nghệ ORCA, rất có thể nhiều nhà khoa học đã tìm cách chế tạo ra những thiết bị tương tự với âm mưu thu hút và điều khiển hành vi của các siêu quái vật khổng lồ. Và vì làm việc trong lĩnh vực cybernetics, APEX cũng có thể chính là tổ chức đã chế tạo ra Mechagodzilla, dẫn đến câu hỏi tiếp theo dưới đây.


Mechagodzilla có xuất hiện trong Godzilla vs. Kong hay không?


Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là trùm cuối? - Ảnh 5.

Mechagodzilla có lẽ chính con quái vật Toho nổi tiếng nhất vẫn chưa xuất hiện trong MonsterVerse. Sau Ghidorah, Rodan và Mothra, đây chính là cái tên đang được nhiều fan hâm mộ mong đợi nhất. Đó chính là lý do vì sao không ít người đã cực kỳ phấn khích khi soi ra con Godzilla tấn công các thành phố ở đoạn đầu trailer thực chất là 1 con robot khổng lồ.


Tuy nhiên, cảnh phim thuyết phục nhất cho thấy Mechagodzilla sẽ góp mặt trong bom tấn này chính là khi Ren Serizawa đứng trước 1 màn hình điều khiển 1 con robot bí ẩn. Mặc dù chỉ thấy được phần chân, đuôi và 1 ít phần ngực của nó, nhưng fan hâm mộ vẫn tin rằng với hình dáng này, kích thước to lớn này, đây chắc chắn là Mechagodzilla chứ không phải ai khác.


Godzilla và Kong, ai sẽ là người chiến thắng?


Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là trùm cuối? - Ảnh 6.

Trong đoạn trailer có nhá hàng rằng 1 trong 2 con quái thú này sẽ gục ngã trong trận chiến sắp tới, nhưng câu trả lời cho việc ai mới là người giành chiến thắng có lẽ còn phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi khán giả. Godzilla là Vua quái vật, từng hạ gục Ghidorah và sở hữu hơi thở nguyên tử nóng bỏng mà bất cứ ai cũng phải run sợ. Trong khi đó, Kong lại sử hữu những cú đấm uy lực, trí thông minh vượt trội và cả 1 món vũ khí mới siêu lợi hại. . Vì vậy, kèo này đúng là rất khó đoán.


Tuy nhiên, có 1 giả thuyết cho rằng cuộc chiến giữa Kong và Godzilla thực chất không phải là trận chiến quan trọng nhất trong bom tấn sắp tới. Chính thế lực thứ ba đứng đằng sau “giật dây” khiến Godzilla trở nên điên loạn mới là trùm cuối nguy hiểm nhất. Và Kong cùng với Godzilla sẽ phải hợp sức với nhau để tiêu diệt thế lực này.


Theo ScreenRant


Lấy linkNhung khuc mac lon nhat trong trailer Godzilla vs. Kong: Vi sao chung lai danh nhau, ai moi thuc su la "trum cuoi"?


Trailer cua Godzilla vs. Kong da dat ra rat nhieu cau hoi trong cong dong fan ham mo, va phai den ngay 31/3 toi day, chung ta moi co duoc nhung cau tra loi chinh xac nhat khi bom tan nay cong chieu.

Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là "trùm cuối"?

Trailer của Godzilla vs. Kong đã đặt ra rất nhiều câu hỏi trong cộng đồng fan hâm mộ, và phải đến ngày 31/3 tới đây, chúng ta mới có được những câu trả lời chính xác nhất khi bom tấn này công chiếu.
Những khúc mắc lớn nhất trong trailer Godzilla vs. Kong: Vì sao chúng lại đánh nhau, ai mới thực sự là trùm cuối?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: