Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa

Dường như những lùm xùm xoay quanh vạ miệng của Trạng Tí vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Sau khi mới đây nhà sản xuất phim đã tung ra đoạn cắt phim có tên "Trận bóng bưởi làng Phan Thị".


Sau hàng loạt vạ miệng từ ekip sản xuất bộ phim Trạng Tí, mới đây trên kênh YouTube chính thức của Studio68 đã đăng tải đoạn cắt từ phim có tên "Trận bóng bưởi làng Phan Thị". Tuy nhiên, điều đáng nói là đoạn cắt hoàn toàn không được lòng netizen. Hơn thế nữa, khán giả đồng loạt chỉ ra những chi tiết bất hợp lý, thậm chí phản khoa học trong đoạn trích ngắn 3 phút này.


 Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa - Ảnh 1.

Chê nguyên tác "khôn vặt, khôn lỏi", nhưng tình tiết phim lại gặp sạn to?


Trong đoạn trích "Trận bóng bưởi làng Phan Thị", khán giả yêu thích Thần đồng đất Việt nhanh chóng nhận ra tình tiết quen thuộc vốn xuất hiện ở tập đầu tiên của bộ truyện: Dùng mẹo "gọi" bưởi. Tuy nhiên, điều khó hiểu là tình tiết này đã được sửa đổi khi lên phim.


TRẠNG TÍ PHIÊU LƯU KÝ BEST CUT TRẬN BÓNG BƯỞI TẠI LÀNG PHAN THỊCụ thể hơn, ngay đầu đoạn trích, khán giả được thưởng thức trận cầu nảy lửa giữa Tí với lũ trẻ ở làng Phan Thị. Sau đó, quả bóng bưởi của lũ trẻ rơi vào giếng nước và nhân vật Cả Mẹo ngay lập tức đổ lỗi cho Tí, bắt cậu bé nhân vật chính phải trèo xuống giếng để vớt bóng. Thế nhưng, nhờ trí thông minh, Tí đã nhờ các bạn giúp đổ nước từ ruộng vào giếng, làm mực nước trong giếng dâng cao, quả bưởi nhờ đó nổi lên và cậu bé có thể lấy dễ dàng.


Netizen dậy sóng vì tình tiết vừa sạn vừa phản khoa học


Dù về mặt hình ảnh, đoạn trích khá đẹp mắt. Nhưng khi xem xét tình tiết "gọi bưởi", lập tức nhiều netizen phản đối và chỉ ra sạn to. Trong truyện, Tí và các bạn làm rơi quả bưởi xuống một cái hố nhỏ chỉ vừa quả bưởi nên cậu bé cùng cô bạn Sửu phải tát nước ruộng đổ vào hố để bưởi nổi lên. Điều này khác với tình tiết quả bưởi rơi xuống giếng như trong phim.


 Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa - Ảnh 3.

Trong truyện thì quả bưởi rơi xuống hố nhỏ


Sự vô lý ở đây là miệng giếng nước rất to, vì thế khán giả đặt câu hỏi "Tại sao lũ trẻ không gàu để múc quả bưởi lên?" mà cần phải bày trò xử lý cồng kềnh như vậy. Điểm vô lý thứ hai và nhiều người cho rằng thậm chí còn rất phản khoa học, đó là việc Tí nhờ các bạn múc nước ruộng đổ đấy giếng nước.


 Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa - Ảnh 4.

Với những ai quen sử dụng giếng nước, đấy là một chi tiết khá "hoang đường". Vì giếng nước sử dụng mạch nước ngầm, theo lý thuyết, nước trong giếng chỉ dâng khi mạch nước ngầm dâng chứ không phải dâng do mưa rơi. Như vậy, với một giếng nước ăn thông với mạch nước ngầm, lũ trẻ sẽ không bao giờ có thể làm cho nước đầy lên chỉ bằng cách múc nước đổ vào miệng giếng.


 Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa - Ảnh 5.

Ngay cả ở thời hiện đại, người ta cũng cần máy bơm mới hút được nước giếng dâng lên


 Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa - Ảnh 6.

Một số bình luận của netizen trên YouTube


 Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa - Ảnh 7.

Một số bình luận trên YouTube
 Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa - Ảnh 8.

Bình luận trên YouTube


Ngoài ra, khán giả khó tính hơn còn chia sẻ hành động đổ nước ruộng, vốn là loại nước nhiều bùn và giun sán, vào giếng nước ăn của làng là hành động phá hoại mà không đứa trẻ thông minh nào dám làm. Hơn thế nữa, việc lũ trẻ bắt Tí leo xuống giếng cũng là một chi tiết cần phải xem xét vì khá nguy hiểm. Có lẽ vì những sạn to này, mà tại phần bình luận dưới video trên YouTube, nhiều khán giả đã bình luận đầy bức xúc. Hiện tại, đoạn trích đã bị xóa khỏi kênh YouTube của Studio68.


Lấy linkReaction phan no cua nguoi dung YouTube ve best cut "Cuu buoi" phim Trang Ti truoc khi video bi xoa


Duong nhu nhung lum xum xoay quanh va mieng cua Trang Ti van chua co dau hieu lang xuong. Sau khi moi day nha san xuat phim da tung ra doan cat phim co ten "Tran bong buoi lang Phan Thi".

Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut "Cứu bưởi" phim Trạng Tí trước khi video bị xóa

Dường như những lùm xùm xoay quanh vạ miệng của Trạng Tí vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Sau khi mới đây nhà sản xuất phim đã tung ra đoạn cắt phim có tên "Trận bóng bưởi làng Phan Thị".
Reaction phẫn nộ của người dùng YouTube về best cut Cứu bưởi phim Trạng Tí trước khi video bị xóa
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: