Ứng dụng giúp tự tạo tấm thiệp mời, thiệp mừng đẹp mắt và đầy nghệ thuật

Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn tự mình tạo ra những tấm thiệp mời hoặc thiệp mừng sử dụng cho những dịp đặc biệt một cách dễ dàng, nhưng không kém phần đẹp mắt.


Bạn muốn tự tay mình thiết kế một tấm thiệp mời hoặc thiệp chúc mừng cho những dịp đặc biệt, với hình ảnh và nội dung do chính mình tạo ra, nhưng lại không rành các phần mềm đồ họa phức tạp?


Trong trường hợp này, Greeting Islands sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng tự mình tạo ra các tấm thiệp từ những mẫu sẵn có. Người dùng có thể chèn hình ảnh và nội dung của chính mình lên các mẫu thiệp để tạo ra một tấm thiệp ưng ý.


Ưu điểm của Greeting Islands đó là cung cấp các mẫu thiệp đa dạng, phù hợp với những chủ đề và ngày lễ đặc biệt, chẳng hạn thiệp mời/mừng sinh nhật, đám cưới, đính hôn hoặc các dịp đặc biệt khác. Ngoài ra, các mẫu thiệp do ứng dụng cung cấp cũng rất đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật, cho phép người dùng tạo ra các tấm thiệp phù hợp và ưng ý nhất.


Sau khi thiết kế thiệp với Greeting Islands, bạn có thể lưu lại dưới dạng hình ảnh để gửi những tấm thiệp này qua email hoặc tin nhắn, hoặc có thể lưu lại dưới dạng file PDF để in ra thành những tấm thiệp và gửi tận tay người nhận.


Hiện Greeting Islands có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, bạn đọc có thể tìm và tài trên các kho ứng dụng.


Giao diện chính của ứng dụng được phân chia ra thành 2 tab riêng biệt, bao gồm "Invitations", cho phép người dùng tạo ra các tấm thiệp mời cho những sự kiện đặc biệt như sinh nhật, đám cưới, đám hỏi hoặc một buổi lễ kỷ niệm nào đó… trong khi đó, tab Greeting Cards sẽ cho phép tạo ra các tấm thiệp chúc mừng cho những sự kiện đặc biệt, như mừng sinh nhật, mừng tân gia, mừng đám cưới, chúc mừng ngày giáo viên…


Ứng dụng giúp tự tạo tấm thiệp mời, thiệp mừng đẹp mắt và đầy nghệ thuật - 1

Tùy thuộc vào loại thiệp (thiệp mời hoặc thiệp mừng) muốn tạo ra, bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiệp phù hợp do ứng dụng cung cấp.


Chẳng hạn nếu muốn tạo một tấm thiệp mời sinh nhật, bạn có thể chọn mục "Birthday" tại tab "Invitations". Danh sách những mẫu thiệp do ứng dụng cung cấp sẽ được hiện ra để người dùng lựa chọn.


Ứng dụng giúp tự tạo tấm thiệp mời, thiệp mừng đẹp mắt và đầy nghệ thuật - 2

Sau khi chọn được mẫu thiệp ưng ý, Greeting Islands sẽ cho phép người dùng tùy biến tấm thiệp để cung cấp thông tin phù hợp và chèn ảnh của chính mình vào bên trong tấm thiệp.


Tại giao diện thiết kế tấm thiệp, bạn nhấn vào nút "Add Photo" để chọn một hình ảnh mà mình mong muốn hiển thị trên tấm thiệp. Sau khi chèn ảnh, bạn có thể sử dụng tay để thay đổi kích thước hoặc xoay bức ảnh để phù hợp với khung viền của tấm thiệp.


Bạn nhấn đúp vào các phần văn bản hiển thị trên tấm thiệp để thay đổi nội dung, chẳng hạn thông tin về thư mời, thời gian, địa điểm của buổi tiệc… sau khi thay đổi nội dung, bạn có thể nhấn vào menu bên dưới để thay đổi kích thước, font chữ… của đoạn văn bản hiển thị trên thiệp.


Lưu ý: có một số font chữ bị lỗi khi hiển thị tiếng Việt, bạn nên lựa chọn font chữ nào để không bị lỗi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho tấm thiệp. Ứng dụng cung cấp khá nhiều kiểu font khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.


Ứng dụng giúp tự tạo tấm thiệp mời, thiệp mừng đẹp mắt và đầy nghệ thuật - 3

Tấm thiệp mời mặc định và sau khi được chỉnh sửa nội dung


Sau khi đã cảm thấy ưng ý với tấm thiệp tạo ra, nhấn nút "Next" ở góc trên bên phải, rồi chọn "Save Image" để lưu lại tấm thiệp dưới dạng hình ảnh. Bây giờ, bạn có thể sử dụng hình ảnh của tấm thiệp để gửi đến bạn bè và người thân thông qua email hoặc các ứng dụng nhắn tin, thay vì phải gửi những tấm thiệp mời được in trên giấy.


Với Greeting Islands, bạn có thể dễ dàng tạo ra cho mình những tấm thiệp mời hoặc thiệp chúc mừng để sử dụng cho các dịp đặc biệt mà không cần phải mất quá nhiều thời gian hay công sức, nhưng vẫn đảm bảo tấm thiệp có đủ tính thẩm mỹ. Ngoài ra, việc sử dụng các tấm thiệp mời bằng hình ảnh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể để thiết kế và in thiệp mời như trước đây.


(Theo Dân Trí)

Ung dung giup tu tao tam thiep moi, thiep mung dep mat va day nghe thuat


Ung dung mien phi duoi day se giup ban tu minh tao ra nhung tam thiep moi hoac thiep mung su dung cho nhung dip dac biet mot cach de dang, nhung khong kem phan dep mat.

Ứng dụng giúp tự tạo tấm thiệp mời, thiệp mừng đẹp mắt và đầy nghệ thuật

Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn tự mình tạo ra những tấm thiệp mời hoặc thiệp mừng sử dụng cho những dịp đặc biệt một cách dễ dàng, nhưng không kém phần đẹp mắt.
Ứng dụng giúp tự tạo tấm thiệp mời, thiệp mừng đẹp mắt và đầy nghệ thuật
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: