[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ

Trận chiến giữa Kong và Godzilla ác liệt là thế, nhưng qua tay các "nhà meme học" thì cũng trở thành 1 màn tấu hài cho Internet mà thôi.


Ngay sau khi , Internet đã lập tức chia làm 2 nửa để “đặt cửa” cho cuộc đấu tay đôi được mong đợi nhất làng điện ảnh năm nay. Một bên, chúng ta có King Kong với trí tuệ vượt trội, những nắm đấm uy lực, cơ thể vạm vỡ và cùng với đó là khả năng sử dụng vũ khí khá thành thạo. Bên còn lại, không cần phải giới thiệu quá nhiều, chính là Vua quái vật Godzilla, kẻ có thể nhai phóng xạ đơn giản như bạn nhai cơm, cùng với đó là hơi thở nguyên tử hủy diệt khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải run sợ.


Ban đầu, khi nghe qua kèo đấu này, không ít khán giả đã cho rằng Kong làm gì có cửa so với Godzilla, đặc biệt là sau những gì con quái vật nguyên tử đã thể hiện trong 2 phần phim trước đó. Tuy nhiên, chỉ tính riêng trong đoạn trailer mới ra mắt thôi thì chú tinh tinh của chúng ta đã trên cơ đối thủ ít nhất là 2 lần, 1 lần cận chiến tay không và 1 lần là sử dụng vũ khí để nhắm thẳng vào phần đầu kẻ thù. Chính vì vậy, cuộc chiến giữa Kong và Godzilla liên tục trở thành tâm điểm tranh luận của cộng đồng mạng. Và như 1 quy luật tất yếu của văn hóa Internet ngày nay, hàng loạt meme mới đã ra đời từ trận chiến online này với những lý do khó đỡ mà các fan đưa ra để bênh vực cho quái vật yêu thích của mình.


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 1.

Fan Godzilla cứ văn vở nhiều quá làm gì, lý do Kong thắng đơn giản vô cùng, vì nó là 1 con khỉ to xác, thế là đủ.


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 2.

1 bên là Vua quái vật, một siêu thú cổ đại mạnh mẽ toàn diện được tắm trong bom nguyên tử, 1 bên là con vượn to xác lông lá suốt ngày chỉ biết ném đá, uống tí nước quả mà cũng say đứ đử. Kèo này đúng có vẻ "cân" thật!


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 3.

"It's over 9000".


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 4.

Kong có vẻ mạnh đấy, đấm cũng đau đấy, nhưng có biết lên rổ không mà đòi so tài với Godzilla?


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 5.

Nghe truyện cười không Godzilla?


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 6.

Cách "người chơi hệ vũ khí" Kong đánh bại Vua quái vật trong bom tấn sắp tới là đây!


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 7.

Tất cả trận chiến đều là giả nhằm mục đích quảng bá cho track nhạc sắp ra mắt của 2 rapper mới nổi trên bầu trời hiphop thế giới.


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 8.

Yên tâm, thượng Nghị sĩ Bernie Sanders sẽ hòa giải xích mích giữa 2 con quái vật to xác này (ông Sanders hiện đang là 1 trong những chủ đề chế meme hot nhất trên Internet vì dáng ngồi đặc biệt của mình).


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 9.

Thảo nào thấy cảnh phim này quen lắm, hy vọng là Kong bổ trúng mục tiêu chứ không như anh chàng thần sấm nhà Marvel.


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 10.

Thật ra là Godzilla cũng biết đường nhắm vào đầu đối thủ rồi, chẳng qua do Kong dùng vũ khí chặn lại thôi nhé.


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 11.

Nghe nói các chú đạo nhái cảnh phi rìu của anh à?


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 12.

Choảng nhau thì chưa biết ai ăn ai, chứ đường tình ái thì Kong làm gì có cửa để so với Godzilla.


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 13.

Không chỉ biết đấm đá, Kong còn thông thạo 72 phép thần thông và từng náo loạn đất trời cơ nhé.


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 14.

Godzilla biết phun lửa thì Kong biết bắn kamehameha, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào đâu nhé.


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 15.

Godzilla sau khi bị Kong "đi đường quyền".


[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ - Ảnh 16.

Kong và Godzilla sau khi nghe tin phải đấu 1 mất 1 còn trong bom tấn sắp tới.


Lấy link[Chum anh vui] 7749 cach Kong co the danh bai Godzilla: Het cosplay Vegeta, Ton Ngo Khong roi lai nhet cay thang vao hong doi thu


Tran chien giua Kong va Godzilla ac liet la the, nhung qua tay cac "nha meme hoc" thi cung tro thanh 1 man tau hai cho Internet ma thoi.

[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ

Trận chiến giữa Kong và Godzilla ác liệt là thế, nhưng qua tay các "nhà meme học" thì cũng trở thành 1 màn tấu hài cho Internet mà thôi.
[Chùm ảnh vui] 7749 cách Kong có thể đánh bại Godzilla: Hết cosplay Vegeta, Tôn Ngộ Không rồi lại nhét cây thẳng vào họng đối thủ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: