Xem lịch vạn sự dễ dàng tiện lợi hơn trong thời buổi công nghệ 4.0

Thay vì đi đâu cũng phải mang theo cuốn lịch vạn sự để xem ngày tốt xấu, thì với công nghệ 4.0 ra đời thì việc xem lịch, thời gian, ngày tốt, ngày xấu không còn quá khó khăn nhờ vào Lichvannien.net.


Việc xem thời gian, chọn ngày lành, tháng tốt, tránh ngày xấu từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng của các dân tộc Phương Đông. Đặc biệt, chuẩn bị bước sang năm mới nên việc xem ngày đẹp xuất hành đầu năm, ngày đẹp để làm lễ hóa vàng, đi khai xuân,… được nhiều gia đình Việt quan tâm.


Xem lịch vạn sự dễ dàng tiện lợi hơn trong thời buổi công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Vậy nên, để có thể xác định được ngày giờ hoàng đạo thì phải xem hoặc lịch vạn niên. Đây là một trong những cuốn lịch được biên soạn theo chu kỳ ngày tháng năm. Các thông tin trong cuốn lịch này đều được tổng hợp dựa trên những quy luật và phương pháp nghiên cứu khác nhau như thuyết ngũ hành âm dương, thập nhị chi, tương sinh tương khắc, cửu cung, bát quái kết hợp cùng với khoa học cổ đại Phương Đông để đảm bảo mọi thông tin chính xác và có giá trị nhất.


Đối với lịch vạn sự hay lịch vạn niên ngoài việc hỗ trợ giúp bạn nắm bắt được hôm nay là ngày bao nhiêu thì còn cung cấp nhiều dữ liệu khác như: Tra cứu ngày giờ tốt xấu mỗi ngày, xem ngày ở quá khứ và tương lai, xem hướng xuất hành, xem sao tốt sao xấu mỗi ngày, sự kiện lịch sử diễn ra trong quá khứ, các bài văn khấn trong các dịp lễ,…


Xem lịch vạn sự dễ dàng tiện lợi hơn trong thời buổi công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Dựa vào cuốn lịch này hoàn toàn giúp mọi người biết được ngày hôm nay nên làm việc gì, tránh điều gì. Đặc biệt, trong những ngày trọng đại như khai trương, cưới hỏi, cất nóc,… thì việc xem ngày lành tháng tốt dựa trên lịch vạn sự cực kỳ quan trọng và cần thiết. Bởi vì nếu chủ quan, không xem ngày lành tháng tốt để thực hiện công việc rất dễ phạm phải đại kỵ, cũng như chọn nhầm ngày xấu gây ảnh hưởng tới thành công của bạn và gia đình.


Nhằm tăng tiện ích sử dụng cho mọi người, thay vì đi đâu cũng phải mang theo cuốn lịch vạn sự bên mình, hay trong những trường hợp như muốn nhưng không có lịch thì cũng sẽ gặp khó khăn. Vậy nên, với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì việc xem lịch vạn sự online đã trở nên phổ biến và ứng dụng nhiều hơn.


Trong đó, Lichvannien.net là một trong những website hỗ trợ giúp mọi người sở hữu được cuốn lịch vạn niên online ngay trên chính chiếc điện thoại và máy tính của mình. Chỉ cần truy cập vào website này, mọi thông tin liên quan tới lịch vạn sự, lịch vạn niên như xem ngày lành tháng tốt, ngày xấu, giờ xấu, chuyển đổi ngày tháng âm dương,…thông qua những thao tác đơn giản nhất.


Xem lịch vạn sự dễ dàng tiện lợi hơn trong thời buổi công nghệ 4.0 - Ảnh 3.

Giao diện trang Lichvannien.net được thiết kế khá đơn giản, nhằm phục vụ quá trình tra cứu dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bố cục website được sắp xếp hợp lý, với tông màu chủ đạo là đỏ trắng tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu khi nhìn vào. Đồng thời, các tính năng chính đều được sắp xếp ngay đầu trang chủ trên thanh menu nên việc tìm kiếm thông tin sẽ không mất quá nhiều thời gian.


Trong đó, Lichvannien.net cung cấp các tính năng chính như:


- Lịch âm hôm nay: Xem chi tiết ngày hôm nay theo lịch dương sang lịch âm


- Ngày tốt hôm nay: Tra cứu thông tin ngày hôm nay tốt hay xấu, giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, việc nên làm, việc nên tránh,…


- Đổi ngày: Chuyển đổi ngày dương sang âm, âm sang dương


- Lịch tháng: Lịch theo tháng


- Lịch năm: Lịch chi tiết theo từng năm quá khứ, hiện tại và tương lai


Các thông tin được hiển thị trên trang web đều đảm bảo yếu tố xác thực, chính xác, đầy đủ dữ kiện để mọi người có thể nắm rõ nhất. Đồng thời, đến với Lichvannien.net mọi thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng cùng với việc có thể trải nghiệm trên tất cả các thiết bị từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng cho đến các trình duyệt web sử dụng.


Xem lịch vạn sự dễ dàng tiện lợi hơn trong thời buổi công nghệ 4.0 - Ảnh 4.

Việc tra cứu thông tin lịch vạn sự, lịch vạn niên từ nay sẽ không còn mất quá nhiều thời gian khi biết đến Lichvannien.net. Các bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi vui lòng liên hệ các thông tin dưới


● Mail: [email protected]


● Phone: 0387139054


● Địa chỉ: Tòa Nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh


Lấy linkXem lich van su de dang tien loi hon trong thoi buoi cong nghe 4.0


Thay vi di dau cung phai mang theo cuon lich van su de xem ngay tot xau, thi voi cong nghe 4.0 ra doi thi viec xem lich, thoi gian, ngay tot, ngay xau khong con qua kho khan nho vao Lichvannien.net.

Xem lịch vạn sự dễ dàng tiện lợi hơn trong thời buổi công nghệ 4.0

Thay vì đi đâu cũng phải mang theo cuốn lịch vạn sự để xem ngày tốt xấu, thì với công nghệ 4.0 ra đời thì việc xem lịch, thời gian, ngày tốt, ngày xấu không còn quá khó khăn nhờ vào Lichvannien.net.
Xem lịch vạn sự dễ dàng tiện lợi hơn trong thời buổi công nghệ 4.0
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: