Xuất hiện concept iPhone 12 đẹp đến nao lòng, iFan chắc chắn không thể bỏ lỡ

Rất nhiều tin đồn về iPhone 12 đã bị rò rỉ và tổng hợp lại chúng sẽ cho ra mẫu iPhone như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong video concept này.Nhà thiết kế có tên gọi là Devam Jangra mới đây đã hiện thực hóa những tin đồn của iPhone 12 và tung video này lên YouTube. Đặc biệt, video này được thực hiện theo phong cách giống như quảng cáo của Apple. Chắc hẳn các iFan sẽ rất vui khi thấy iPhone 12 có thiết kế đẹp như thế này.


Xuất hiện concept iPhone 12 đẹp đến nao lòng, iFan chắc chắn không thể bỏ lỡ

Trong video, các chi tiết về thiết kế, cấu hình, camera đã được đề cập trong nhiều tin đồn gần đây. Nhưng có 1 ngoại lệ, đó là sạc ngược không dây, tính năng này được cho là sẽ có mặt trên iPhone 11 nhưng đã không trở thành hiện thực.Apple dự kiến ra mắt tới 4 mẫu iPhone trong năm nay. Chúng bao gồm: iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Tất cả đều có thiết kế với khung viền phẳng, màn hình OLED và sử dụng chip A14 cực mạnh. Điều thú vị là cả 4 model đều hỗ trợ mạng 5G.


Nguồn: Cultofmac

Xuat hien concept iPhone 12 dep den nao long, iFan chac chan khong the bo lo


Rat nhieu tin don ve iPhone 12 da bi ro ri va tong hop lai chung se cho ra mau iPhone nhu the nao? Cau tra loi se co ngay trong video concept nay.Nha thiet ke co ten goi la Devam Jangra moi day da hien thuc hoa nhung tin don cua iPhone 12 va tung video nay len YouTube. Dac biet, video nay duoc thuc hien theo phong cach giong nhu quang cao cua Apple. Chac han cac iFan se rat vui khi thay iPhone 12 co thiet ke dep nhu the nay.


Xuat hien concept iPhone 12 dep den nao long, iFan chac chan khong the bo lo

Trong video, cac chi tiet ve thiet ke, cau hinh, camera da duoc de cap trong nhieu tin don gan day. Nhung co 1 ngoai le, do la sac nguoc khong day, tinh nang nay duoc cho la se co mat tren iPhone 11 nhung da khong tro thanh hien thuc.Apple du kien ra mat toi 4 mau iPhone trong nam nay. Chung bao gom: iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch va iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Tat ca deu co thiet ke voi khung vien phang, man hinh OLED va su dung chip A14 cuc manh. Dieu thu vi la ca 4 model deu ho tro mang 5G.


Nguon: Cultofmac


Xuất hiện concept iPhone 12 đẹp đến nao lòng, iFan chắc chắn không thể bỏ lỡ

Rất nhiều tin đồn về iPhone 12 đã bị rò rỉ và tổng hợp lại chúng sẽ cho ra mẫu iPhone như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong video concept này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: