Marvel đặt tên Chadwick Boseman cho tàu sân bay Wakanda, Báo Đen mãi mãi gắn liền với quê nhà

Cái tên Chadwick Boseman giờ đây sẽ mãi mãi là 1 phần lịch sử không chỉ của MCU, mà còn là của vũ trụ Marvel Comics nói chung.


đã để lại quá nhiều tiếc nuối trong lòng fan hâm mộ cũng như chính Marvel. Nam diễn viên là người đã giúp cho tên tuổi của Black Panther được biết đến rộng rãi hơn trên toàn thế giới, mang về hơn 1 tỷ USD với phần phim riêng cùng tên, và đặc biệt là rước tượng vàng Oscars đầu tiên về cho Marvel Studios ở 3 hạng mục: Nhạc phim xuất sắc nhất, Thiết kế sản xuất và Thiết kế phục trang. Bên cạnh đó, diễn xuất của Boseman cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ, giúp Black Panther không hề tỏ ra lép vế so với Iron Man, Captain America hay Spider-Man trong cuộc đua về mức độ nổi tiếng.


Để tri ân những đóng góp của Boseman, trong phần phim riêng thứ 2. Thế nhưng, dường như chỉ như vậy thôi là chưa đủ, mới đây Marvel Comics đã chính thức đặt tên cho 1 chiếc tàu sân bay trên không (helicarrier) tại Wakanda theo tên của nam diễn viên, và nhiều khả năng chi tiết này cũng sẽ sớm được đưa lên màn ảnh lớn trong thời gian tới.


Cụ thể, trong chương truyện Avengers #41, biên kịch Jason Aaron đã hé lộ 1 trong những chiếc helicarrier tại Wakanda đã được đặt tên là Boseman và đang trên đường phục vụ cho giải đấu lựa chọn vật chủ cho Phoenix Force. T’Challa cũng tham dự giải đấu này, thậm chí còn được thực thể vũ trụ đáng gờm kia cực kỳ yêu thích và muốn vị vua của Wakanda trở thành vật chủ mới của mình.


Marvel đặt tên Chadwick Boseman cho tàu sân bay Wakanda, Báo Đen mãi mãi gắn liền với quê nhà - Ảnh 1.

Chiếc helicarrier ở Wakanda đã được đặt tên là Boseman để tri ân nam diễn viên từng thủ vai Black Panther trong MCU.


Trước đó, Firehair, vật chủ cũ của The Phoenix, từng xuất hiện trong nhiều tập truyện trước đây liên quan đến Avengers 1 triệu năm trước công nguyên, đã “hiện hồn” và tiết lộ thông tin này với T’Challa. Vì đã tồn tại từ rất nhiều năm trước nên bà có quen biết với Black Panther đầu tiên, cũng là người đã khám phá ra kim loại Vibranium. Hiểu rõ khả năng cũng như sức mạnh phi thường của những người được diện bộ giáp Báo Đen, Firehair ra sức khuyên T’Challa nên nghe theo chỉ thị của Phoenix: “Hãy dâng hiến bản thân mình cho cô ấy (Phoenix), và cô ấy cam đoan sẽ đưa cái tên Wakanda rực sáng trên bầu trời đầy sao. Còn nếu ngươi ôm ý định chống cự ấy mà, cô ấy sẽ thiêu rụi Wakanda ra thành tro bụi”.


T’Challa từ chối lời đề nghị này và thậm chí còn đe dọa ngược lại: “Trước đây, ngươi đã từng chiến đấu để bảo vệ hành tinh này. Hãy chứng minh cho ta thấy hiện tại ngươi vẫn đủ sức để thực hiện sứ mệnh đó, và ta sẽ tha mạng cho ngươi. Nhưng nếu như ngươi vẫn tiếp tục đối xử với nhân loại như thể họ thuộc quyền sở hữu của mình để phục vụ cho thú vui đốt phá của ngươi, ta sẽ không nương tay đâu”.


Marvel đặt tên Chadwick Boseman cho tàu sân bay Wakanda, Báo Đen mãi mãi gắn liền với quê nhà - Ảnh 2.

Phoenix muốn T'Challa trở thành vật chủ mới nhưng anh từ chối.


Hiện tại, vẫn chưa rõ Marvel Studios sẽ xử lý kịch bản của Black Panther 2 như thế nào, . Chủ tịch Kevin Feige cho biết bộ phim này sẽ tập trung khai thác những nhân vật, những câu chuyện khác tại vùng đất Wakanda rộng lớn. Và nhiều khả năng đây cũng là thời điểm thích hợp để họ tìm ra hậu duệ xứng đáng nhất với những gì Bosman để lại và trở thành 1 Báo Đen hoàn toàn mới. Ngoài ra, không ngoại trừ khả năng họ sẽ đặt tên nam diễn viên cho những chiếc tàu sân bay, hay thậm chí là cả 1 khu vực tại Wakanda, để anh mãi mãi gắn liền với nơi này và là 1 phần không bao giờ bị lãng quên của MCU.


Theo comicbook


Lấy linkMarvel dat ten Chadwick Boseman cho tau san bay Wakanda, Bao Den mai mai gan lien voi que nha


Cai ten Chadwick Boseman gio day se mai mai la 1 phan lich su khong chi cua MCU, ma con la cua vu tru Marvel Comics noi chung.

Marvel đặt tên Chadwick Boseman cho tàu sân bay Wakanda, Báo Đen mãi mãi gắn liền với quê nhà

Cái tên Chadwick Boseman giờ đây sẽ mãi mãi là 1 phần lịch sử không chỉ của MCU, mà còn là của vũ trụ Marvel Comics nói chung.
Marvel đặt tên Chadwick Boseman cho tàu sân bay Wakanda, Báo Đen mãi mãi gắn liền với quê nhà
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: