Robot viết tay siêu tinh xảo này là cứu tinh của những người viết chữ xấu

Con robot này chắn chắn đánh gục được những ai viết chữ xấu và khiến ta phải mê mẩn ngắm nhìn.


Không phải ai trong chúng ta cũng có khả năng viết và vẽ đẹp, nhưng đối với một việc cần sự chính xác và đồng bộ cao như thế này thì robot có vẻ như là một “đối tượng" dễ hơn để tạo ra các đường nét viết tay chính xác trong môn nghệ thuật calligraphy, hay thậm chí là vẽ tranh.


Cho dù bạn đã học viết hay chưa, thì không thể phủ nhận được điều gì đó sang trọng về chữ thảo thư, hay tốt hơn nữa là những kiểu chữ đen đậm, đậm chất Gothic — kiểu bạn nhận được trên bằng tốt nghiệp hoặc thiệp mời đám cưới. Bây giờ bạn không cần phải học những thứ đó, bạn có thể yêu cầu robot này làm điều đó:


Robot viết tay siêu tinh xảo này là cứu tinh của những người viết chữ xấu - Ảnh 1.

Robot này được gọi là AxiDraw V3, AxiDraw V3 là một robot bút vẽ, hoạt động như một “máy viết và vẽ cá nhân”. Nó cho phép bạn sử dụng máy tính để tạo ra chữ viết rồi tái tạo như chữ thủ công, hoàn chỉnh với vẻ ngoài không thể nhầm lẫn như sử dụng bút thật (trái ngược với máy in phun hoặc máy in laser). Và nó làm được như vậy với độ chính xác tiệm cận của một nghệ nhân lành nghề, và - quan trọng không kém - là không bao giờ mỏi tay.AxiDraw, có khả năng viết hoặc vẽ trên hầu hết mọi bề mặt phẳng. Bạn có thể trang bị cho nó bằng bút máy yêu thích của mình, và các dụng cụ viết khác để xử lý vô số nhu cầu. Thiết kế độc đáo của nó có đầu viết vượt ra ngoài máy, giúp bạn có thể vẽ trên các vật thể lớn hơn chính máy.


Robot viết tay siêu tinh xảo này là cứu tinh của những người viết chữ xấu - Ảnh 3.

Con robot nặng khoảng 2,2 kg và có kích thước 43x9cm, đang được bán với giá 475 USD trên của nhà sản xuất.


Robot được tạo ra bởi Evil Mad Scientist, chuyên thiết kế và sản xuất "Phần cứng tự làm và mã nguồn mở cho nghệ thuật, giáo dục và thống trị thế giới." Có lẽ là mô tả công ty thú vị nhất từ trước đến nay.


Chưa biết con robot này có thống trị được thế giới hay không, nhưng chắc chắn nó đã đánh gục được những ai viết chữ xấu và khiến ta phải mê mẩn ngắm nhìn.


Tham khảo: MashableLấy linkRobot viet tay sieu tinh xao nay la cuu tinh cua nhung nguoi viet chu xau


Con robot nay chan chan danh guc duoc nhung ai viet chu xau va khien ta phai me man ngam nhin.

Robot viết tay siêu tinh xảo này là cứu tinh của những người viết chữ xấu

Con robot này chắn chắn đánh gục được những ai viết chữ xấu và khiến ta phải mê mẩn ngắm nhìn.
Robot viết tay siêu tinh xảo này là cứu tinh của những người viết chữ xấu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: