Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!

Tại Gala WeChoice Awards 2020 đã xuất hiện những gương mặt nổi tiếng mà ở đó không thiếu những mỹ nữ vạn người mê của làng game Việt.Đêm Gala WeChoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra và quy tụ rất nhiều gương mặt diễn viên, ca sĩ... hàng đầu của làng giải trí. Làng game Việt cũng xuất hiện rất nhiều nữ streamer, game thủ, MC... xinh đẹp và quyến rũ. Họ như những đóa hoa rực rỡ khoe sắc thắm ngay trên thảm đỏ của WeChoice Awards 2020.


Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 1.

MC Bảo Hằng, người đã rất quen mặt với game thủ Liên Quân xuất hiện cùng bộ trang phục mang màu sắc rất truyền thốngNgắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 2.

MC Phương Thảo rạng rỡ ngời ngời trước ống kínhNgắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 3.Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 4.

Không hổ danh là MC quốc dân của Liên Quân, rất xinh đẹp và đầy dịu dàngNgắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 5.

Nữ streamer Hảo Thỏ xuất hiện đầy góc cạnh cùng với Hà Tiều Phu, thần thái không thua kém sao hạng A của showbizNgắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 6.

Minh Nghi điệu đà đến thảm đỏ WeChoice cạnh người yêuNgắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 7.Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 8.

Hạ Mi bẽn lẽn đầy đáng yêu bên cạnh Invis KNgắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 9.

Thảo Nari xinh đẹp và cũng đầy gợi cảmNgắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm! - Ảnh 10.

Streamer An Vy cũng góp mặt trên thảm đỏ WeChoice 2020


WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.


Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.


Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.


Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn


Lấy linkNgam nhan sac va than thai cua dan my nu lang game xuat hien tai tham do WeChoice Awards 2020: Xung dang cuc pham!


Tai Gala WeChoice Awards 2020 da xuat hien nhung guong mat noi tieng ma o do khong thieu nhung my nu van nguoi me cua lang game Viet.

Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!

Tại Gala WeChoice Awards 2020 đã xuất hiện những gương mặt nổi tiếng mà ở đó không thiếu những mỹ nữ vạn người mê của làng game Việt.
Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: