Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ

Đừng nghĩ game thủ là đầu to mắt cận, nhìn những cái tên đình đám làng game này trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020 để cảm nhận điều khác biệt.Tối nay (22/1), tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2020 với thông điệp "Diệu kỳ Việt Nam" đã chính thức được diễn ra. Chương trình là sự kiện hoành tráng được trông đợi nhất đầu năm 2021 với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng mà trong đó có cả những cái tên đình đámThảm đỏ WeChoice xuất hiện những cái tên đình đám nhất làng game Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ.


Khác xa với ngày thường, những game thủ/ streamer đã thể hiện được thần thái chẳng kém cạnh những ngôi sao hàng đầu showbiz. Cùng điểm qua xem những cái tên nào hội tụ để tạo nên "vũ trụ" làng game nhé!


Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 1.

MC "quốc dân" của Liên Quân Mobile Việt Nam - Vũ Phương Thảo
Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 2.

Mẹ của SofM cũng đến tham dự WeChoice Awards 2020
Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 3.

Lai Bâng - game thủ Liên Quân cực xuất sắc trong năm 2020Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 4.

BLV Huy PopperThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 5.

NoWay và Cara Phương sánh đôi trên thảm đỏThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 6.

Streamer xinh đẹp Thảo NariThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 7.

Streamer Hà Tiều Phu sánh đôi cùng Hảo ThỏThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 8.

ViruSs lịch lãm đến WeChoice Awards 2020 cùng ca sĩ Thùy ChiThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 9.

Hoàng Luân - BLV được yêu thích nhất của LMHT Việt NamThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 10.

Streamer Quang CuốnThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 11.

BLV Tùng Họa Mi
Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 12.

AS MobileThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 13.

Cặp đôi streamer Hạ Mi và Invis KThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 14.

BLV Mạnh An và Levi- Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.


Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.


Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.


Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn


Lấy linkTham do WeChoice Awards 2020 xuat hien "vu tru" game thu/ streamer Viet, ai cung xinh dep lich lam den bat ngo


Dung nghi game thu la dau to mat can, nhin nhung cai ten dinh dam lang game nay tren tham do WeChoice Awards 2020 de cam nhan dieu khac biet.

Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện "vũ trụ" game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ

Đừng nghĩ game thủ là đầu to mắt cận, nhìn những cái tên đình đám làng game này trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020 để cảm nhận điều khác biệt.
Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: