Hé lộ sự thật có thể liên quan đến UFO bên trong Khu vực 51

Những hình ảnh mới nhất của Khu vực 51 được công bố vào ngày Giáng sinh vừa qua bởi một phi công từng bay gần căn cứ bí mật.


Không bỏ lỡ cơ hội, các nhà lý thuyết âm mưu ngay lập tức ghi nhận rằng có sự xuất hiện của những cấu trúc kỳ lạ bên trong một nhà chứa máy bay tại khu vực này.Phi công Gabe Zeifman đã chia sẻ những hình ảnh của mình về Khu thử nghiệm và Huấn luyện Nevada (NTTR) bí mật, thường được gọi là Khu vực 51, sau chuyến bay vào ngày 25 tháng 12. Ông Zeifman, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, đã lái chiếc máy bay Cessna 150 nhỏ của mình xung quanh Hồ Papoose Dry gần căn cứ quân sự. Vật thể giống UFO xuất hiện ở California, người ngoài hành tinh công khai thăm Trái đất? Sau khi công bố những hình ảnh của Khu vực 51, một số người đang bình luận về một cấu trúc hình tam giác kỳ lạ bên trong một nhà chứa máy bay. Vật thể bị mờ và không thể xác định chính xác nó là gì, nhưng nó vẫn khiến các nhà lý thuyết âm mưu phải đưa ra kết luận. Một người viết trên Twitter: "Một vật thể dài bí ẩn hình tam giác đã được phát hiện trong một nhà chứa đang tại Khu vực 51. Theo một số thông tin mà tôi kiểm duyệt, đây có thể là điều mà chính phủ đã che giấu chúng ta trong nhiều năm. Tôi ngạc nhiên khi người phi công có thể tiếp cận căn cứ gần như vậy nhưng ngay cả chính phủ Hoa Kỳ cũng thừa nhận UFO là có thật."Khu vực 51 là tên phổ biến cho một căn cứ Không quân Hoa Kỳ tại Groom Lake ở Nevada Desert, 85 dặm (135km) về phía bắc Las Vegas. Những gì diễn ra bên trong vẫn là bí mật đối với người dân, công chúng bị ngăn tới gần bằng các biển cảnh báo và bảo vệ vũ trang. Bí mật xung quanh Khu vực 51 đã giúp thúc đẩy nhiều thuyết âm mưu. Nổi tiếng nhất là tuyên bố khu vực này lưu trữ một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh và thi thể của các phi công, sau khi họ bị rơi tại Roswell, New Mexico, vào năm 1947. Khu vực 51 đã được các nhà chức trách hàng không Mỹ sử dụng từ năm 1955, tuy nhiên, Chính phủ Mỹ thậm chí còn không thừa nhận căn cứ này tồn tại cho đến năm 2013, trong một loạt tài liệu được công bố như một phần của yêu cầu Tự do Thông tin, và nó được bảo vệ nghiêm ngặt bởi lực lượng bảo vệ có vũ trang. Theo Lê Phương Dân Việt/ExpressHe lo su that co the lien quan den UFO ben trong Khu vuc 51


Nhung hinh anh moi nhat cua Khu vuc 51 duoc cong bo vao ngay Giang sinh vua qua boi mot phi cong tung bay gan can cu bi mat.

Hé lộ sự thật có thể liên quan đến UFO bên trong Khu vực 51

Những hình ảnh mới nhất của Khu vực 51 được công bố vào ngày Giáng sinh vừa qua bởi một phi công từng bay gần căn cứ bí mật.
Hé lộ sự thật có thể liên quan đến UFO bên trong Khu vực 51
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: