WeChoice Awards 2020: Lời tri ân sâu sắc của hàng trăm ngàn khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài!

Hàng trăm ngàn khán giả đã cùng bình chọn cho cố NS Chí Tài vào hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Awards 2020.


Nghệ sĩ Chí Tài ra đi để lại muôn vàn tiếc thương trong lòng người hâm mộ. Trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, NS Chí Tài luôn cống hiến hết mình, đem đến tiếng cười và những sản phẩm tốt nhất đến với khán giả.


Không chỉ là diễn hài, NS Chí Tài còn 1 nhạc công, nhạc sĩ tài ba. Những ca khúc mà cố nghệ sĩ sáng tác, những bản nhạc ông từng đánh đến nay vẫn còn được khán giả nhắc mãi. Làm sao có thể quên được những giai điệu như "Lần đầu ta gặp nhỏ trong nắng chiều bay bay... Ngập ngừng ta hỏi nhỏ, Nhỏ bảo nhỏ chưa yêu..." hay "Em ở đâu, giờ này em ở đâu?"... Cứ mỗi lần nghe đâu đó ngân vang những ca khúc này nhiều người lại bất giác rơi nước mắt vì nhớ thương tới cố NS Chí Tài.


Hơn 30 năm trong nghề, NS Chí Tài đã tham gia hơn 100 vở diễn, 28 tiết mục ca nhạc tại các sân khấu hải ngoại. Ở trong nước, cố NS đã góp mặt trong hơn 50 bộ phim điện ảnh như Công Chúa Teen và Ngũ Hổ Tướng, Hùng Ali, Thần Tượng, Oan Gia Đại Chiến, Dạ Cổ Hoài Lang... cũng như hàng chục gameshow truyền hình gồm Ký Ức Vui Vẻ, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Kỳ Tài Thách Đấu... Và còn vô số những hoạt động nghệ thuật nổi bật khác mà cố nghệ sĩ đã từng cống hiến cho đời. Thế mới thấy cả cuộc đời hoạt động nghệ thuật của cố NS Chí Tài đáng trân quý biết bao!


WeChoice Awards 2020: Lời tri ân sâu sắc của hàng trăm ngàn khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài! - Ảnh 1.

Khi sinh thời, NS Chí Tài từng được hỏi về việc liệu có còn muốn đi diễn khi về già. Thuở ấy, nam nghệ sĩ đã trải lòng rằng: "Không đi diễn thì tôi vẫn còn có thể sáng tác. Dù sao, gốc của tôi cũng từ âm nhạc mà ra. Những lúc rảnh rỗi tôi viết nhạc. Ước mơ của tôi là làm một CD gửi đến khán giả. Tôi có khoảng chục ca khúc rồi".


Năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, các nghệ sĩ gặp không ít khó khăn trong công việc vì show diễn cũng như mọi hoạt động đều "đóng băng". Khi đó, NS Chí Tài còn gặp khó khăn hơn khi phải xa cách người vợ thân yêu của mình trong một khoảng thời gian rất dài. Ca sĩ Phương Loan cũng phải thừa nhận đây là chuyến đi công tác tại Việt Nam lâu nhất của chồng. Một mình ở Việt Nam, NS Chí Tài luôn cảm thấy cô đơn, lủi thủi một mình.


Đằng sau ánh hào quang và nụ cười rực rỡ gửi tới khán giả là những góc khuất, tâm tư khó ai hiểu hết được của một người nghệ sĩ. Thế mới thấy được tình yêu của cố NS Chí Tài dành cho nghệ thuật. Lúc nào ông cũng muốn cống hiến, chấp nhận hi sinh cả những khoảng thời gian riêng tư bên gia đình. Nghệ sĩ Chí Tài chính là một huyền thoại của nghệ thuật Việt Nam, là ký ức, tuổi thơ của biết bao thế hệ 8X, 9X,...


WeChoice Awards 2020: Lời tri ân sâu sắc của hàng trăm ngàn khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài! - Ảnh 2.

Với những đóng góp đó, hàng ngàn khán giả đã đồng lòng đề cử cho cố NS Chí Tài vào danh sách Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice Awards 2020 . Đặc biệt, chỉ sau một thời gian ngắn, NS Chí Tài đã vươn lên top 1, sở hữu số lượng đề cử lớn nhất trong dàn nghệ sĩ đình đám như Trấn Thành, Trường Giang... Hiện 115.370 chính là số lượt đề cử của cố NS trong hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật . Khán giả cho rằng đây chính là việc làm ý nghĩa nhất thời điểm này để thể hiện sự tri ân với cố nghệ sĩ.


WeChoice Awards 2020: Lời tri ân sâu sắc của hàng trăm ngàn khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài! - Ảnh 3.

Chính vì vậy, WeChoice Awards 2020 xin dành một sự tri ân đặc biệt cho những cống hiến của nghệ sĩ trong suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình cũng như tình cảm của khán giả dành cho ông thay vì ở trong danh sách đề cử cho giải thưởng Nghệ Sĩ có hoạt động nổi bật của 2020 - dành cho những nghệ sĩ đương thời. Chắc chắn một điều rằng, những hình ảnh của nam nghệ sĩ hài sẽ còn sống mãi trong lòng hàng triệu khán giả cả nước.


Một lần nữa xin được nói lời cảm ơn cố nghệ sĩ Chí Tài. Cảm ơn tiếng nói, tiếng cười, tiếng hát của ông đã đem tới cho cuộc đời này.


WeChoice Awards 2020: Lời tri ân sâu sắc của hàng trăm ngàn khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài! - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầmLấy linkWeChoice Awards 2020: Loi tri an sau sac cua hang tram ngan khan gia danh cho co nghe si Chi Tai!


Hang tram ngan khan gia da cung binh chon cho co NS Chi Tai vao hang muc Nghe si co hoat dong noi bat WeChoice Awards 2020.

WeChoice Awards 2020: Lời tri ân sâu sắc của hàng trăm ngàn khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài!

Hàng trăm ngàn khán giả đã cùng bình chọn cho cố NS Chí Tài vào hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Awards 2020.
WeChoice Awards 2020: Lời tri ân sâu sắc của hàng trăm ngàn khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: