Rác của người ngoài hành tinh đã đi qua Trái đất?

Trong cuốn sách mới của mình, một giáo sư từ Đại học Harvard đã tuyên bố một vật thể là sản phẩm của người ngoài hành tinh đi qua gần Trái đất vào năm 2017.


Nhà xuất bản Houghton Mifflin Harcourt cho biết: "Vật thể đó chính là một phần của công nghệ tiên tiến được tạo ra bởi một nền văn minh xa lạ ngoài hành tinh của chúng ta". Theo nhà thiên văn học từ Đại học Harvard, Avi Loeb, tác giả của cuốn sách sẽ được xuất bản đầu năm 2021, đó là dấu hiệu đầu tiên của sự sống thông minh bên ngoài Trái đất đã tiếp cận rất gần hành tinh của chúng ta. Trước đó, các nhà khoa học tại một đài quan sát ở Hawaii đã nhìn thấy một vật thể kỳ lạ bay vút qua Hệ Mặt trời với tốc độ cực nhanh. Vật thể được Avi Loeb khẳng định không phải là một sự xuất hiện tự nhiên mà là một mảnh rác không gian do một thiên hà khác phóng ra. Vật thể đó là một phần của công nghệ tiên tiến được tạo ra bởi một nền văn minh ngoài hành tinh xa xôi. Trong một bài đánh giá, Publishers Weekly gọi cuốn sách của Avi Loeb là "bản tuyên ngôn gây tranh cãi". Nhưng Loeb không đơn độc trong quan điểm về vật thể được Nasa đặt tên: "Oumuamua". NASA cho biết: "Vật thể đầu tiên được xác nhận là từ một ngôi sao khác đến thăm Hệ Mặt trời của chúng ta. Vật thể liên sao này có hình dạng rất kì lạ". Trong khi đó, Thomas Zurbuchen, phó quản trị viên của Ban giám đốc sứ mệnh khoa học NASA ở Washington, cho biết: "Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã đưa ra giả thuyết cho rằng những vật thể giữa các vì sao như vậy lần đầu tiên cho chúng ta bằng chứng trực tiếp về sự tồn tại của chúng". Eric Maskin, giáo sư từng đoạt giải Nobel Kinh tế tại Harvard, nói thêm: "Giả thuyết có đúng không, không ai biết được. Nhưng chúng ta hãy thử tìm hiểu xem sao". Trang Phạm Theo BI"Rac" cua nguoi ngoai hanh tinh da di qua Trai dat?


Trong cuon sach moi cua minh, mot giao su tu Dai hoc Harvard da tuyen bo mot vat the la san pham cua nguoi ngoai hanh tinh di qua gan Trai dat vao nam 2017.

"Rác" của người ngoài hành tinh đã đi qua Trái đất?

Trong cuốn sách mới của mình, một giáo sư từ Đại học Harvard đã tuyên bố một vật thể là sản phẩm của người ngoài hành tinh đi qua gần Trái đất vào năm 2017.
Rác của người ngoài hành tinh đã đi qua Trái đất?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: