iOS 14 sẽ thông báo cho người dùng khi Apple Watch được sạc đầy

Với iOS 14, Apple đã mang đến rất nhiều tính năng mới để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Và theo một phát hiện mới..


Với iOS 14, Apple đã mang đến rất nhiều tính năng mới để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Và theo một phát hiện mới nhất, bản cập nhật này sẽ thông báo cho người dùng nếu Apple Watch của họ đã sạc đầy pin.
iOS 14 sẽ thông báo cho người dùng khi Apple Watch được sạc đầy

Theo trang Macrumors, đây là một tính năng khá hữu ích, đặc biệt là sắp tới những chiếc Apple Watch sẽ hỗ trợ tính năng theo dõi giấc ngủ của người dùng.


Với tính năng theo dõi giấc ngủ, người dùng Apple Watch sẽ không thể sạc pin vào ban đêm nếu muốn sử dụng chức năng này. Do đó, họ buộc phải sạc vào buổi sáng nếu smartwatch này cần được sạc nếu sắp hết pin. Do tính năng thông báo mới của iOS 14 sẽ cho người dùng biết khi nào Apple Watch được sạc đầy.
Được biết, Apple không liệt kê tính năng thông báo sạc ‌Apple Watch‌ trên trang web của mình, nhưng họ làm nổi bật một thông báo thời lượng pin khác cho AirPods. Khi pin ‌AirPods‌ bắt đầu cạn kiệt, người dùng iOS sẽ nhận được thông báo cho họ biết rằng đã đến lúc phải sạc.


Theo: MacrumorsiOS 14 se thong bao cho nguoi dung khi Apple Watch duoc sac day


Voi iOS 14, Apple da mang den rat nhieu tinh nang moi de cai thien trai nghiem cua nguoi dung. Va theo mot phat hien moi..


Voi iOS 14, Apple da mang den rat nhieu tinh nang moi de cai thien trai nghiem cua nguoi dung. Va theo mot phat hien moi nhat, ban cap nhat nay se thong bao cho nguoi dung neu Apple Watch cua ho da sac day pin.
iOS 14 se thong bao cho nguoi dung khi Apple Watch duoc sac day

Theo trang Macrumors, day la mot tinh nang kha huu ich, dac biet la sap toi nhung chiec Apple Watch se ho tro tinh nang theo doi giac ngu cua nguoi dung.


Voi tinh nang theo doi giac ngu, nguoi dung Apple Watch se khong the sac pin vao ban dem neu muon su dung chuc nang nay. Do do, ho buoc phai sac vao buoi sang neu smartwatch nay can duoc sac neu sap het pin. Do tinh nang thong bao moi cua iOS 14 se cho nguoi dung biet khi nao Apple Watch duoc sac day.
Duoc biet, Apple khong liet ke tinh nang thong bao sac ‌Apple Watch‌ tren trang web cua minh, nhung ho lam noi bat mot thong bao thoi luong pin khac cho AirPods. Khi pin ‌AirPods‌ bat dau can kiet, nguoi dung iOS se nhan duoc thong bao cho ho biet rang da den luc phai sac.


Theo: Macrumors

iOS 14 sẽ thông báo cho người dùng khi Apple Watch được sạc đầy

Với iOS 14, Apple đã mang đến rất nhiều tính năng mới để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Và theo một phát hiện mới..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: