Nữ robot xinh đẹp được mời đóng phim

Robot giống người Enrica sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim kinh phí 70 triệu USD, đánh dấu lần đầu tiên sử dụng diễn viên AI.


Sam Khoze, người phụ trách kỹ xảo điện ảnh của phim "b", cho biết Erica được tạo ra để đóng phim ngay từ đầu. Bộ phim do hãng Bondit Capital Media và Ten Ten Global Media ở New York, Mỹ, sản xuất nói về một nhà khoa học phát hiện sự cố trong nghiên cứu nhân bản ADN và giúp nữ người máy mà ông tạo ra bỏ trốn.Nội dung phim "b" có nhiều nét tương đường với tiểu sử của Enrica. Người máy này ra đời trong một nghiên cứu của hai nhà khoa học Nhật Bản Hiroshi Ishiguro và Kohei Ogawa. Họ dạy Enrica cách biểu lộ cảm xúc trên màn ảnh mà không mắc lỗi. "Trong các phương pháp diễn xuất khác, diễn viên đưa kinh nghiệm từ chính cuộc đời họ vào vai diễn. Nhưng Enrica không có kinh nghiệm sống", Khoze chia sẻ.Để tránh cho nữ diễn viên nhân tạo khỏi lộ vẻ cứng ngắc, nhóm nghiên cứu phải mô phỏng từng cử động và cảm xúc của nó qua từng phân đoạn, bao gồm kiểm soát tốc độ vận động, bàn bạc về cảm nhận, phát triển tính cách nhân vật và ngôn ngữ cơ thể. Phương pháp của họ có thể thay thế truyền thống tuyển diễn viên người thật đóng vai người máy ở Hollywood.Nhóm nghiên cứu vẫn chưa tiết lộ bạn diễn của Enrica cũng như đạo diễn phim "b". Một số phân đoạn của bộ phim đã được quay tại Nhật năm 2019 và phần còn lại theo dự kiến sẽ quay ở châu Âu vào tháng 6/2021. Đây có thể là tương lai của ngành công nghiệp phim ảnh đang chịu ảnh hưởng từ Covid-19, dẫn đến nhiều trì hoãn trong quá trình sản xuất phim.Erica được đánh giá là robot đẹp nhất thế giới từ khi ra mắt năm 2018 với ngoại hình giống hệt một thiếu nữ trẻ tuổi. Với giọng nói nhân tạo tiên tiến, ban đầu nữ robot này được huấn luyện để trở thành phát thanh viên truyền hình. Khác với những robot trước đây, Erica có khả năng chủ động tương tác với con người. Trong khi giao tiếp, Erica thậm chí còn biết nói đùa và kể những câu chuyện hài hước.An Khang (Theo NY Post)Nu robot xinh dep duoc moi dong phim


Robot giong nguoi Enrica se dam nhan vai nu chinh trong bo phim kinh phi 70 trieu USD, danh dau lan dau tien su dung dien vien AI.

Nữ robot xinh đẹp được mời đóng phim

Robot giống người Enrica sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim kinh phí 70 triệu USD, đánh dấu lần đầu tiên sử dụng diễn viên AI.
Nữ robot xinh đẹp được mời đóng phim
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: