Củ sạc nhanh 20W của Apple đạt được chứng nhận ở ít nhất một quốc gia

Gần đây, xuất hiện một tin đồn cho thấy Apple sẽ trang bị củ sạc nhanh 20W cho dòng iPhone 12. Thậm chí hình ảnh về củ sạc nhanh này đã được tài khoản Twitter có tên Mr.White chia sẻ.Hôm nay, một rò rỉ mới vừa tiết lộ rằng củ sạc nhanh 20W của Apple vừa đạt được chứng nhận ở ít nhất một quốc gia.


Củ sạc nhanh 20W của Apple đạt được chứng nhận ở ít nhất một quốc gia

Cụ thể, theo phát hiện đến từ trang Mysmartprice, một bộ sạc nhanh có cùng số model với bộ sạc đã bị rò rỉ trước đó hiện vừa được cơ quan quản lý điện tử ở Na Uy chứng nhận. Giấy chứng nhận được cấp vào ngày 28 tháng 2 năm 2020.


Một bộ sạc khác với số model là A2247 cũng đã nhận được chứng nhận ở cả Na Uy và Úc, nhưng đáng tiếc là các chứng nhận này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về phụ kiện.


Apple hiện tặng kèm bộ sạc USB-C 18W cho các mẫu iPhone 11 Pro, trong khi iPhone 11 vẫn xuất xưởng với bộ sạc 5W chậm hơn. Hiện không rõ các mẫu iPhone 12 5.4 inch và 6.1 inch có được tặng kèm củ sạc 20W hay không.


Theo: Macrumors

Cu sac nhanh 20W cua Apple dat duoc chung nhan o it nhat mot quoc gia


Gan day, xuat hien mot tin don cho thay Apple se trang bi cu sac nhanh 20W cho dong iPhone 12. Tham chi hinh anh ve cu sac nhanh nay da duoc tai khoan Twitter co ten Mr.White chia se.Hom nay, mot ro ri moi vua tiet lo rang cu sac nhanh 20W cua Apple vua dat duoc chung nhan o it nhat mot quoc gia.


Cu sac nhanh 20W cua Apple dat duoc chung nhan o it nhat mot quoc gia

Cu the, theo phat hien den tu trang Mysmartprice, mot bo sac nhanh co cung so model voi bo sac da bi ro ri truoc do hien vua duoc co quan quan ly dien tu o Na Uy chung nhan. Giay chung nhan duoc cap vao ngay 28 thang 2 nam 2020.


Mot bo sac khac voi so model la A2247 cung da nhan duoc chung nhan o ca Na Uy va Uc, nhung dang tiec la cac chung nhan nay khong tiet lo them bat cu thong tin gi ve phu kien.


Apple hien tang kem bo sac USB-C 18W cho cac mau iPhone 11 Pro, trong khi iPhone 11 van xuat xuong voi bo sac 5W cham hon. Hien khong ro cac mau iPhone 12 5.4 inch va 6.1 inch co duoc tang kem cu sac 20W hay khong.


Theo: Macrumors


Củ sạc nhanh 20W của Apple đạt được chứng nhận ở ít nhất một quốc gia

Gần đây, xuất hiện một tin đồn cho thấy Apple sẽ trang bị củ sạc nhanh 20W cho dòng iPhone 12. Thậm chí hình ảnh về củ sạc nhanh này đã được tài khoản Twitter có tên Mr.White chia sẻ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: