Tranh cãi về hình ảnh mới nhất được cho là quái vật hồ Loch Ness

Một bức ảnh vừa được công bố cho thấy một sinh vật bí ẩn đang bơi trong hồ Loch Ness đã làm dấy lên sự quan tâm mới đối với sinh vật gây tranh cãi này.


Theo một cuộc điều tra được thực hiện bởi blog chuyên đăng tải những thông tin về quái vật hồ Loch Ness, hình ảnh này xuất hiện lần đầu tiên vào giữa tháng 6 trong một nhóm trên Facebook, được đăng bởi người sáng lập của nhóm, Steve Carrington. Hình ảnh được chụp vào thời điểm Steve Carrington đến thăm hồ Loch Ness vào tháng 9/2019. Khi đang chụp ảnh, Steve Carrington cho biết đã phát hiện ra một gợn sóng bất thường trong nước, sau đó là sự xuất hiện của một sinh vật dưới nước mà anh tuyên bố đã bắt được quái vật hồ Loch Ness. Tuy nhiên, sau đó Steve Carrington lại phủ nhận và cho rằng: "Tôi phải nói rằng tôi không tin vào quái vật hồ Loch Ness. Tôi đoán là những gì tôi bắt được là một con cá da trơn hoặc một cái gì đó tương tự". Tông tích của con vật được chụp bởi Steve Carrington đã được cư dân mạng phân tích dường như là một con cá trê có vẻ hợp lý hơn. Trong khí đó, một số người cho rằng đó là một con cá da trơn (Silurus glanis) từng được bắt ở sông Po, Ý bởi các cần thủ Benjamin Gründer, Kai Weber và Marcus Brock vào năm 2018. Đó là một con cá da trơn khổng lồ, có trọng lượng ước tính khoảng 130 kg và chiều dài 268 cm. Loài cá da trơn này có các hoa văn trên lưng rất đặc biệt, giống như dấu vân tay. Bất chấp nhiều lời đồn đoán về những hình ảnh của Steve Carrington, nhiều người cho rằng điều đó không có nghĩa là quái vật hồ Loch Ness không tồn tại. Huyền thoại về sinh vật này vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của công chúng. Trang Phạm Theo Science Alert Tag : Loch Ness quái vậtTranh cai ve hinh anh moi nhat duoc cho la quai vat ho Loch Ness


Mot buc anh vua duoc cong bo cho thay mot sinh vat bi an dang boi trong ho Loch Ness da lam day len su quan tam moi doi voi sinh vat gay tranh cai nay.


Theo mot cuoc dieu tra duoc thuc hien boi blog chuyen dang tai nhung thong tin ve quai vat ho Loch Ness, hinh anh nay xuat hien lan dau tien vao giua thang 6 trong mot nhom tren Facebook, duoc dang boi nguoi sang lap cua nhom, Steve Carrington. Hinh anh duoc chup vao thoi diem Steve Carrington den tham ho Loch Ness vao thang 9/2019. Khi dang chup anh, Steve Carrington cho biet da phat hien ra mot gon song bat thuong trong nuoc, sau do la su xuat hien cua mot sinh vat duoi nuoc ma anh tuyen bo da bat duoc quai vat ho Loch Ness. Tuy nhien, sau do Steve Carrington lai phu nhan va cho rang: "Toi phai noi rang toi khong tin vao quai vat ho Loch Ness. Toi doan la nhung gi toi bat duoc la mot con ca da tron hoac mot cai gi do tuong tu". Tong tich cua con vat duoc chup boi Steve Carrington da duoc cu dan mang phan tich duong nhu la mot con ca tre co ve hop ly hon. Trong khi do, mot so nguoi cho rang do la mot con ca da tron (Silurus glanis) tung duoc bat o song Po, Y boi cac can thu Benjamin Gründer, Kai Weber va Marcus Brock vao nam 2018. Do la mot con ca da tron khong lo, co trong luong uoc tinh khoang 130 kg va chieu dai 268 cm. Loai ca da tron nay co cac hoa van tren lung rat dac biet, giong nhu dau van tay. Bat chap nhieu loi don doan ve nhung hinh anh cua Steve Carrington, nhieu nguoi cho rang dieu do khong co nghia la quai vat ho Loch Ness khong ton tai. Huyen thoai ve sinh vat nay van tiep tuc thu hut su quan tam cua cong chung. Trang Pham Theo Science Alert Tag : Loch Ness quai vat

Tranh cãi về hình ảnh mới nhất được cho là quái vật hồ Loch Ness

Một bức ảnh vừa được công bố cho thấy một sinh vật bí ẩn đang bơi trong hồ Loch Ness đã làm dấy lên sự quan tâm mới đối với sinh vật gây tranh cãi này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: