iPad Pro tiếp theo với màn hình Mini-LED đã được Apple sản xuất thử nghiệm

Một báo cáo mới vừa tiết lộ rằng, dòng sản phẩm iPad Pro tiếp theo với màn hình Mini-LED hiện đã được Apple sản xuất thử nghiệm.iPad Pro tiếp theo với màn hình Mini-LED đã được Apple sản xuất thử nghiệm

Theo nguồn tin ngày hôm nay, mẫu iPad Pro 12.9 inch sắp tới sẽ được LG cung cấp tấm nền Mini-LED trong khi Foxconn sẽ được giao nhiệm vụ lắp ráp cuối cùng. Vài tháng trước, Kuo cho biết Apple có kế hoạch phát hành 6 sản phẩm Mini-LED vào cuối năm 2021, bao gồm các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch, iMac Pro 27 inch, iPad Pro 12.9 inch, iPad 10.2 inch và ‌iPad‌ mini 7.9 inch. Nhà phân tích này cho biết màn hình Mini-LED sẽ cho phép thiết kế sản phẩm mỏng hơn và nhẹ hơn, đồng thời mang lại nhiều lợi ích tương tự của màn hình OLED được sử dụng trên iPhone mới nhất, bao gồm độ tương phản và dải tương phản động được cải thiện.


Còn theo nguồn tin ngày hôm nay, iPad Pro 12.9 inch với màn hình Mini-LED sớm nhất sẽ ra mắt vào quý IV năm 2020, nhưng cũng có khả năng phải đến đầu năm sau thiết bị này mới xuất hiện Đầu tháng này, có tin đồn rằng các mẫu iPad Pro mới có màn hình Mini-LED, chip A14X và kết nối 5G sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021, khung thời gian mà một số nguồn tin khác cũng đề cập.


Được biết, Apple đã ra mắt phiên bản 2020 của dòng iPad Pro vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, đó chỉ là một bản nâng cấp nhỏ với chip A12Z Bionic, tăng gấp đôi bộ nhớ trong tối thiểu và thiết lập 3 camera sau với sự xuất hiện của máy quét LiDAR mới.


Apple cũng dự kiến ​​sẽ phát hành máy Mac đầu tiên với màn hình Mini-LED vào cuối năm 2021. Hãy cùng chờ xem nhé!


Theo: Macrumors

iPad Pro tiep theo voi man hinh Mini-LED da duoc Apple san xuat thu nghiem


Mot bao cao moi vua tiet lo rang, dong san pham iPad Pro tiep theo voi man hinh Mini-LED hien da duoc Apple san xuat thu nghiem.

iPad Pro tiếp theo với màn hình Mini-LED đã được Apple sản xuất thử nghiệm

Một báo cáo mới vừa tiết lộ rằng, dòng sản phẩm iPad Pro tiếp theo với màn hình Mini-LED hiện đã được Apple sản xuất thử nghiệm.
iPad Pro tiếp theo với màn hình Mini-LED đã được Apple sản xuất thử nghiệm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: