Galaxy S20 giảm 4 triệu đồng, điện thoại Samsung đua nhau hạ giá

Sau khi Galaxy Note 10 gây sốc với mức giảm lên tới 10 triệu đồng, giá Galaxy S20, Galayx S20+ và Galaxy S20 Ultra cũng đang được điều chỉnh mạnh.


Theo thông tin từ một hệ thống bán lẻ lớn, dòng điện thoại cao cấp Galaxy S20 hiện được đang được giảm giá sốc với mức giảm lên tới cả triệu đồng. 


Đợt giảm giá này được áp dụng cho cả 3 dòng máy Galaxy S20, Galayx S20+ và Galaxy S20 Ultra trong khoảng thời gian từ ngày 12-30/6.


Galaxy S20 giảm 4 triệu đồng, điện thoại Samsung đua nhau hạ giá
Cả 3 mẫu Galaxy S20 đều đang được giảm 4 triệu đồng.

Theo đó, cả 3 mẫu điện thoại cao cấp của Samsung đều được giảm giá sốc với mức giảm chung là 4 triệu đồng. 


Cụ thể, từ mức giá 21,49 triệu, giá Galaxy S20 giờ đây chỉ còn giữ ở mức 17,49 triệu đồng


Với Galaxy S20+, mức giá mới của mẫu điện thoại này là 19,99 triệu đồng thay vì 23,99 triệu đồng như trước.


Cuối cùng, với mẫu máy cao cấp nhất là chiếc Galaxy S20 Ultra, từ mức giá 29,99 triệu, giá máy giờ đây chỉ còn giữ ở mức 25,49 triệu đồng.


Đáng chú ý khi đây là mức giá áp dụng cho những chiếc Galaxy S20 hàng chính hãng. Không những vậy, dù máy đã ra mắt được nửa năm, người dùng vẫn được hưởng những lợi ích từ gói dịch vụ Galaxy Gift.


Galaxy S20 giảm 4 triệu đồng, điện thoại Samsung đua nhau hạ giá
Những mẫu máy cao cấp đang được giảm giá mạnh để phủ hợp hơn với tâm lý và túi tiền của người dùng sau đại dịch. 

Theo giải thích của nhà bán lẻ, nguyên nhân của đợt giảm giá này là nhằm kích cầu thị trường sau mùa dịch Covid-19. Kể từ khi bùng phát hồi tháng 3 năm nay, dịch bệnh này đã tác động không nhỏ đến các nhà bán lẻ trên thị trường di động. 


Không chỉ phải đóng cửa hàng trong thời gian giãn cách xã hội, doanh thu của nhóm doanh nghiệp này cũng bị ảnh hưởng mạnh bởi tâm lý thắt lưng buộc bụng từ phía người dùng. Dịch bệnh khiến người dân có nhu cầu tích lũy cao hơn, ở chiều ngược lại, họ sẽ giảm bớt chi tiêu vào các mặt hàng không mấy thiết yếu như đồ điện tử, điện thoại di động. 


Đó cũng là lý do kể từ sau khi dịch bệnh này lắng xuống, các nhà bán lẻ đã liên tục đưa ra những đợt giảm giá mạnh nhằm tạo “sóng” và kích cầu thị trường. Tâm điểm của các đợt giảm giá này thường là những mẫu máy cao cấp vốn đòi hỏi một hầu bao rủng rỉnh.


Trước đó chỉ vài ngày, các nhà bán lẻ cũng đã tung ra một đợt giảm giá sốc đối với dòng máy Galaxy Note 10. Tất cả người mua Galaxy Note 10 trong thời gian này đều được giảm tới cả chục triệu đồng. Đây cũng là mức giá thấp nhất của Galaxy Note 10 và Note 10+ kể từ ngày 2 mẫu điện thoại này mở bán. 


Trọng Đạt

Galaxy S20 giam 4 trieu dong, dien thoai Samsung dua nhau ha gia


Sau khi Galaxy Note 10 gay soc voi muc giam len toi 10 trieu dong, gia Galaxy S20, Galayx S20+ va Galaxy S20 Ultra cung dang duoc dieu chinh manh.


Theo thong tin tu mot he thong ban le lon, dong dien thoai cao cap Galaxy S20 hien duoc dang duoc giam gia soc voi muc giam len toi ca trieu dong. 


Dot giam gia nay duoc ap dung cho ca 3 dong may Galaxy S20, Galayx S20+ va Galaxy S20 Ultra trong khoang thoi gian tu ngay 12-30/6.


Galaxy S20 giam 4 trieu dong, dien thoai Samsung dua nhau ha gia
Ca 3 mau Galaxy S20 deu dang duoc giam 4 trieu dong.

Theo do, ca 3 mau dien thoai cao cap cua Samsung deu duoc giam gia soc voi muc giam chung la 4 trieu dong. 


Cu the, tu muc gia 21,49 trieu, gia Galaxy S20 gio day chi con giu o muc 17,49 trieu dong


Voi Galaxy S20+, muc gia moi cua mau dien thoai nay la 19,99 trieu dong thay vi 23,99 trieu dong nhu truoc.


Cuoi cung, voi mau may cao cap nhat la chiec Galaxy S20 Ultra, tu muc gia 29,99 trieu, gia may gio day chi con giu o muc 25,49 trieu dong.


Dang chu y khi day la muc gia ap dung cho nhung chiec Galaxy S20 hang chinh hang. Khong nhung vay, du may da ra mat duoc nua nam, nguoi dung van duoc huong nhung loi ich tu goi dich vu Galaxy Gift.


Galaxy S20 giam 4 trieu dong, dien thoai Samsung dua nhau ha gia
Nhung mau may cao cap dang duoc giam gia manh de phu hop hon voi tam ly va tui tien cua nguoi dung sau dai dich. 

Theo giai thich cua nha ban le, nguyen nhan cua dot giam gia nay la nham kich cau thi truong sau mua dich Covid-19. Ke tu khi bung phat hoi thang 3 nam nay, dich benh nay da tac dong khong nho den cac nha ban le tren thi truong di dong. 


Khong chi phai dong cua hang trong thoi gian gian cach xa hoi, doanh thu cua nhom doanh nghiep nay cung bi anh huong manh boi tam ly that lung buoc bung tu phia nguoi dung. Dich benh khien nguoi dan co nhu cau tich luy cao hon, o chieu nguoc lai, ho se giam bot chi tieu vao cac mat hang khong may thiet yeu nhu do dien tu, dien thoai di dong. 


Do cung la ly do ke tu sau khi dich benh nay lang xuong, cac nha ban le da lien tuc dua ra nhung dot giam gia manh nham tao “song” va kich cau thi truong. Tam diem cua cac dot giam gia nay thuong la nhung mau may cao cap von doi hoi mot hau bao rung rinh.


Truoc do chi vai ngay, cac nha ban le cung da tung ra mot dot giam gia soc doi voi dong may Galaxy Note 10. Tat ca nguoi mua Galaxy Note 10 trong thoi gian nay deu duoc giam toi ca chuc trieu dong. Day cung la muc gia thap nhat cua Galaxy Note 10 va Note 10+ ke tu ngay 2 mau dien thoai nay mo ban. 


Trong Dat


Galaxy S20 giảm 4 triệu đồng, điện thoại Samsung đua nhau hạ giá

Sau khi Galaxy Note 10 gây sốc với mức giảm lên tới 10 triệu đồng, giá Galaxy S20, Galayx S20+ và Galaxy S20 Ultra cũng đang được điều chỉnh mạnh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: