Dell thể hiện vị thế dẫn đầu với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới và hàng loạt quốc gia áp dụng quy định giãn cách xã hội thì làm việc từ xa chính là phương án hợp lý để duy trì công việc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.


Là một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới, Dell Technologies một lần nữa chứng minh tầm nhìn của mình với rất nhiều công cụ hỗ trợ cho xu hướng làm việc từ xa.


Unified Workspace


Được đánh giá là giải pháp toàn diện hàng đầu mà Dell Technologies giới thiệu cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Ưu điểm của công nghệ này chính là hỗ trợ người dùng duy trì các nhiệm vụ quản lý, hỗ trợ, phát triển và tính bảo mật thông tin. Sử dụng giải pháp Unified Workspace cho phép các doanh nghiệp kiểm soát được môi trường làm việc từ xa, cũng như xóa bỏ những nhiệm vụ không cần thiết trong quá trình làm việc. Nói cách khác, công cụ này sẽ giúp người sử dụng giảm bớt công việc điều hành doanh nghiệp và cung cấp trải nghiệm để người dùng sẵn sàng làm việc ưu tiên.


Để làm được điều này, Unified Workspace đã hợp nhất doanh nghiệp của bạn với công nghệ điện toán đám mây và di chuyển hệ thống của khách hàng tới các nhân viên ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đây là kết quả của việc cắt giảm thời gian dành cho IT và người làm việc truy cập vào hệ thống cũng như tiết kiệm gần 1 tuần trên 1000 thiết bị được hợp nhất. Từ đó, Unified Workspace cũng giảm thời gian chuyển các ứng dụng lõi tới nhân viên từ 2 giờ xuống còn hơn 12 phút.


Công nghệ này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa thích vì tính năng bảo mật toàn diện với thiết bị, quyền truy cập và dữ liệu nhờ những phần mềm như Dell SafeData hay Dell SafeGuard and Response. Ngoài ra, tính năng Unified Endpoint Management cũng cung cấp một lối truy cập dù bạn dùng bất cứ thiết bị, ứng dụng hoặc hệ điều hành nào.


Virtual Desktop Infrastructure (VDI)


Công nghệ VDI mang đến cho khách hàng cơ hội làm việc mà không phải lo lắng đến vấn đề bảo mật và đảm bảo trải nghiệm người dùng chất lượng cao. Dell Technologies hiện là đơn vị duy nhất cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ lõi đến đám mây.


VDI có khả năng tăng cường bảo mật cho người dùng, dữ liệu, ứng dụng bằng cách lưu trữ IP, dữ liệu và ứng dụng trong trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó, các giải pháp đầu cuối, Dell Technologies cũng mang đến những hình ảnh đồ họa trong môi trường an toàn, giảm thiếu thời gian chết và có thể khởi động không gian làm việc điện tử bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Cuối cùng, các tài nguyên công nghệ thông tin của có thể quản lý tập trung hình ảnh, ứng dụng và thiết bị đầu cuối.


Dell thể hiện vị thế dẫn đầu với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa - Ảnh 1.

Công nghệ của Dell Technologies khiến khách hàng hài lòng nhờ tính bảo mật cao


Dell EMC SD-WAN


Với tính chất đơn giản, hiệu quả và tập hợp đầy đủ các tùy chọn hỗ trợ, dịch vụ và chuỗi cung ứng toàn cầu linh hoạt, Dell EMC SD-WAN cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, cho phép khách hàng chuyển đổi mạng của mình trong kỷ nguyên Đám mây.


Bên cạnh đó, SD-WAN cũng cung cấp các tiện ích ích chuyển đổi giúp khách hàng thích nghi với thay đổi và cải thiện tính khả dụng, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí. Với các tính năng như Dynamic Multi-Path Optimization, khách hàng có thể giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống và đạt hiệu suất làm việc tốt.


VMWare Carbon Black Cloud


Đây là nền tảng bảo vệ điểm cuối dựa trên công nghệ đám mây (EPP). Công nghệ này kết hợp với một hệ thống thông minh nhằm củng cố và ngăn chặn các mối đe dọa tiềm năng nhưng lại sở hữu bảng điều khiển dễ sử dụng.


Hơn nữa, VMware Carbon Black Cloud cũng củng cố khả năng bảo mật điểm cuối bằng cách sử dụng một cơ quan tác nhân và bàn điều khiển, nhờ đó, khách hàng có thể giảm bớt các vấn đề về quản lý khi ứng phó với các sự cố tiềm ẩn, cũng như giảm thiểu thời gian chết khi xảy ra sự cố và khởi động lại máy móc và giúp khách hàng cải thiện hiệu suất đáng kể.


Dell thể hiện vị thế dẫn đầu với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa - Ảnh 2.

Dell Technologies hiện được xem là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp công nghệ làm việc từ xa


Công nghệ cải thiện tốc độ làm việc


Ngoài những công nghệ trên đây, Dell Technologies cũng phát triển những tính năng khác nhằm giảm bớt thời gian thao tác, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình làm việc từ xa, ví như công nghệ Dell ExpressSign-in cho phép khách hàng đăng nhập máy tính nhanh hơn thay vì phải nhập mật khẩu thông thường. Thời gian sạc pin cũng được rút ngắn đáng kể với Dell ExpressCharge khi có thể sạc đến 80% pin trong vòng 1 giờ đồng hồ. Cuối cùng, với Dell ExpressConnect là công cụ giúp khách hàng kết nối Internet nhanh nhờ khả năng tìm kiếm mạng Wifi chất lượng nhất dù ở một khoảng cách khá xa.


Xu hướng làm việc từ xa đang ngày càng phổ biến trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển. Và với những công nghệ hỗ trợ của Dell, khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng khoảng thời gian làm việc từ xa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả như tại công sở.


IDC Group hiện là nhà phân phối của DELL Technologies tại Việt Nam. IDC Group đã có kinh nghiệm gần 30 năm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng trên thị trường như máy tính, máy in, máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng. Đại lý toàn quốc xin vui long truy cập website để biết thêm chi tiết và đặt hàng.


Lấy linkDell the hien vi the dan dau voi hang loat giai phap ho tro lam viec tu xa


Trong bói cảnh dịch Covid-19 dang hoành hành kháp thé giói và hàng loạt quóc gia áp dụng quy dịnh giãn cách xã họi thì làm viẹc tù xa chính là phuong án họp lý dẻ duy trì cong viẹc nhung vãn dảm bảo súc khỏe.

Dell thể hiện vị thế dẫn đầu với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới và hàng loạt quốc gia áp dụng quy định giãn cách xã hội thì làm việc từ xa chính là phương án hợp lý để duy trì công việc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.
Dell thể hiện vị thế dẫn đầu với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: