Những thông tin đánh giá hiệu năng pin iPhone 11 cơ bản nhất

Apple iPhone 11 – 11 Pro chính là các sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhất trong thời gian vừa qua bởi những đặc điểm nổi bật không chỉ về cấu hình, thiết kế mà còn vì hiệu năng pin. Vậy, trong phạm vi bài viết, hãy TinCongNghe cùng điểm qua những thông tin đánh giá hiệu năng pin iPhone 11 cơ bản nhất nhé!Thông số pin iPhone 11 – 11 Pro – 11 Pro Max

Là một trong những chiếc smartphone nằm ở phân khúc cao cấp, không quá khó hiểu khi iPhone 11 sở hữu những thông tin cấu hình vô cùng ấn tượng. Ngoài bộ nhớ, RAM hay CHIP thì thiết bị này còn sở hữu viên pin dung lượng khá khủng so với các phiên bản tiền nhiệm, lên tới 3.110 mAh.


Theo Apple, viên pin này mang lại cho người dùng hiệu năng sử dụng kéo dài từ 6 tới 7 tiếng onscreen liên tục với những tác vụ nặng như xem phim, chơi game…


Những thông tin đánh giá hiệu năng pin iPhone 11 cơ bản nhất

Trong khi đó, iPhone 11 Pro được trang bị viên pin dung lượng 3.046 mAh mang lại thời lượng sử dụng trung bình ước tính khoảng 5 giờ 37 phút onscreen. Viên pin Lion này được đánh giá khá ấn tượng khi hỗ trợ tính năng sạc nhanh, chế độ tiết kiệm năng lượng cùng hiệu năng sử dụng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu giải trí của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.


Đây là sự cải tiến dung lượng pin đáng kể so với phiên bản iPhone XS tiền nhiệm có dung lượng pin là 2658mAh.


Không thể không nhắc tới iPhone 11 Pro Max. Model này đã được Apple cải tiến dung lượng pin cực khủng, cao nhất ở thời điểm hiện tại, đó là 3969mAh. Thông số này bỏ xa so với dung lượng pin của iPhone XS Max là 3174mAh.


Đánh giá hiệu năng pin iPhone 11 – 11 Pro – 11 Pro Max 

iPhone được đánh giá là một trong những dòng smartphone có hiệu năng xử lý tác vụ nhanh hàng đầu, tốc độ sử dụng mượt mà mang lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Các phiên bản iPhone 11 và 11 Pro đều không quá khác biệt trong khía cạnh này. Dưới đây là đánh giá cơ bản về hiệu năng pin và thiết bị qua các ứng dụng hỗ trợ.


Xem thêm: 3 cách kiểm tra độ chai pin iPhone thần tốc trong vòng một nốt nhạc


Bằng ứng dụng JetStream 2 

JetStream 2 là ứng dụng hỗ trợ kiểm tra dung lượng pin cùng các thông số hệ thống trên thiết bị với mục đích cung cấp cho người dùng những trải nghiệm truy cập nhanh chóng và mượt mà nhất. Ứng dụng này hỗ trợ 64 thuật toán khác nhau với khả năng xem xét các giá trị lặp nhằm đánh giá toàn diện thiết bị.


Khi sử dụng ứng dụng này để kiểm tra hiệu năng vận hành pin, ta thấy điểm số của iPhone 11 và 11 Pro dao động khoảng 156, cao hơn khoảng 300% so với những thiết bị Android đang vận hành.


So với các thiết bị hàng đầu của Android hiện tại, điểm số của những chiếc iPhone mới này đã cao hơn hẳn 300% so với các phiên bản tiền nhiệm. Ngay cả khi so sánh với các dòng điện thoại Android nổi bật như OnePlus 7 Pro, iPhone 11 cũng có điểm số vượt trội hơn tới 43%.


Bằng ứng dụng AnTuTu

AnTuTu là một trong những ứng dụng hỗ trợ đánh giá pin iPhone chuẩn nhất hiện nay. Đồng thời, ứng dụng này cũng cho phép người dùng kiểm tra hiệu năng vận hành của CPU, GPU, bộ nhớ cũng như khả năng lưu trữ của thiết bị.


Điểm chuẩn vận hành CPU được thể hiện bởi hiệu suất số nguyên. Kết quả đánh giá được khảo sát thông qua các thuật toán kiểm tra bộ nhớ băng thông, độ trễ bộ nhớ khả dụng cũng như tốc độ đọc/ ghi thông tin trên bộ nhớ Flash thiết bị.


Không có gì quá ngạc nhiên khi trong bài đánh giá pin này, chiếc iPhone 11 và 11 Pro Max đều dẫn đầu. Hiệu suất lõi đơn thiết bị tăng khoảng 20% so với phiên bản tiền nhiệm, thời gian sử dụng pin cũng được cải thiện đến 24%. Ước tính, cả hai thiết bị này đều có thể duy trì sử dụng trong khoảng từ 5 tới 7 tiếng đồng hồ onscreen liên tục trên những tác vụ có độ trễ trung bình trở lên.


Không chỉ nổi bật về pin, những chiếc smartphone Apple còn gây ấn tượng với tốc độ xử lý nhanh hơn khoảng 27% so với iPhone XS Max. iPhone 11 được đánh giá là có độ trễ thấp hơn 36% khi so sánh cùng chiếc iPhone XR. Đối với các dòng thiết bị Android, iPhone 11 và 11 Pro có hiệu năng lõi đơn cao hơn đến 70%, thời lượng sử dụng pin lâu dài và ổn định hơn tới 33%.


Kết luận: iPhone 11 có sự tăng trưởng về pin ấn tượng

Nhìn chung, có một sự cải thiện đáng kể trong hiệu năng và thời gian sử dụng thực tế trên hai dòng điện thoại iPhone 11 và 11 Pro. Điều này là kết quả từ sự kết hợp giữa phần cứng vận hành hiệu quả hơn cùng dung lượng pin lớn hơn mang lại tốc độ xử lý nhanh đáng kể, giảm độ trễ, tránh hao tổn năng lượng.


Theo Apple, hầu hết người tiêu dùng khi trải nghiệm các dòng iPhone 11 và 11 Pro sẽ dễ dàng nhận thấy thời lượng sử dụng pin dài hơn khoảng 60 phút so với iPhone XR. Apple từng tuyên bố rằng chiếc iPhone 11 Pro có thời gian sử dụng tăng 4 giờ so với XS và nhiều hơn hẳn 5 giờ với phiên bản XS Max.


Theo ước tính chung, hầu hết các phiên bản iPhone từ 11 trở đi đều có sự tăng trưởng đáng kể về dung lượng pin, đặc biệt là 11 Pro và 11 Pro Max. Chúng đều được nâng cấp pin lên khoảng 25%, tương ứng với 5% và 14% hiệu suất sử dụng so với những chiếc smartphone tiền nhiệm.


Khi đánh giá cơ bản về iPhone 11, chiếc smartphone này có thời lượng sử dụng thực tiễn lâu hơn 94 phút so với XR. Phiên bản 11 Pro có thời lượng sử dụng kéo dài hơn 7 giờ, ước tính tăng khoảng 2 giờ so với XS Max. Điều này cho phép người tiêu dùng thoải mái sử dụng các tác vụ trên thiết bị mà không cần lo điện thoại bị hết pin giữa chừng.


Trên đây là những đánh giá hiệu năng pin iPhone 11 cơ bản giúp giải tỏa những thắc mắc của bạn đọc về hiệu năng sử dụng pin iPhone cùng các thông số khác liên quan tới cấu hình thiết bị. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc đã có thể đưa ra lựa chọn phù hợp khi quyết định chọn mua iPhone cho bản thân!

Nhung thong tin danh gia hieu nang pin iPhone 11 co ban nhat


Apple iPhone 11 – 11 Pro chinh la cac san pham nhan duoc nhieu su quan tam cua nguoi tieu dung nhat trong thoi gian vua qua boi nhung dac diem noi bat khong chi ve cau hinh, thiet ke ma con vi hieu nang pin. Vay, trong pham vi bai viet, hay TinCongNghe cung diem qua nhung thong tin danh gia hieu nang pin iPhone 11 co ban nhat nhe!Thong so pin iPhone 11 – 11 Pro – 11 Pro Max

La mot trong nhung chiec smartphone nam o phan khuc cao cap, khong qua kho hieu khi iPhone 11 so huu nhung thong tin cau hinh vo cung an tuong. Ngoai bo nho, RAM hay CHIP thi thiet bi nay con so huu vien pin dung luong kha khung so voi cac phien ban tien nhiem, len toi 3.110 mAh.


Theo Apple, vien pin nay mang lai cho nguoi dung hieu nang su dung keo dai tu 6 toi 7 tieng onscreen lien tuc voi nhung tac vu nang nhu xem phim, choi game…


Nhung thong tin danh gia hieu nang pin iPhone 11 co ban nhat

Trong khi do, iPhone 11 Pro duoc trang bi vien pin dung luong 3.046 mAh mang lai thoi luong su dung trung binh uoc tinh khoang 5 gio 37 phut onscreen. Vien pin Lion nay duoc danh gia kha an tuong khi ho tro tinh nang sac nhanh, che do tiet kiem nang luong cung hieu nang su dung hoan hao phu hop voi nhu cau giai tri cua dong dao nguoi tieu dung hien nay.


Day la su cai tien dung luong pin dang ke so voi phien ban iPhone XS tien nhiem co dung luong pin la 2658mAh.


Khong the khong nhac toi iPhone 11 Pro Max. Model nay da duoc Apple cai tien dung luong pin cuc khung, cao nhat o thoi diem hien tai, do la 3969mAh. Thong so nay bo xa so voi dung luong pin cua iPhone XS Max la 3174mAh.


Danh gia hieu nang pin iPhone 11 – 11 Pro – 11 Pro Max 

iPhone duoc danh gia la mot trong nhung dong smartphone co hieu nang xu ly tac vu nhanh hang dau, toc do su dung muot ma mang lai trai nghiem an tuong cho nguoi dung. Cac phien ban iPhone 11 va 11 Pro deu khong qua khac biet trong khia canh nay. Duoi day la danh gia co ban ve hieu nang pin va thiet bi qua cac ung dung ho tro.


Xem them: 3 cach kiem tra do chai pin iPhone than toc trong vong mot not nhac


Bang ung dung JetStream 2 

JetStream 2 la ung dung ho tro kiem tra dung luong pin cung cac thong so he thong tren thiet bi voi muc dich cung cap cho nguoi dung nhung trai nghiem truy cap nhanh chong va muot ma nhat. Ung dung nay ho tro 64 thuat toan khac nhau voi kha nang xem xet cac gia tri lap nham danh gia toan dien thiet bi.


Khi su dung ung dung nay de kiem tra hieu nang van hanh pin, ta thay diem so cua iPhone 11 va 11 Pro dao dong khoang 156, cao hon khoang 300% so voi nhung thiet bi Android dang van hanh.


So voi cac thiet bi hang dau cua Android hien tai, diem so cua nhung chiec iPhone moi nay da cao hon han 300% so voi cac phien ban tien nhiem. Ngay ca khi so sanh voi cac dong dien thoai Android noi bat nhu OnePlus 7 Pro, iPhone 11 cung co diem so vuot troi hon toi 43%.


Bang ung dung AnTuTu

AnTuTu la mot trong nhung ung dung ho tro danh gia pin iPhone chuan nhat hien nay. Dong thoi, ung dung nay cung cho phep nguoi dung kiem tra hieu nang van hanh cua CPU, GPU, bo nho cung nhu kha nang luu tru cua thiet bi.


Diem chuan van hanh CPU duoc the hien boi hieu suat so nguyen. Ket qua danh gia duoc khao sat thong qua cac thuat toan kiem tra bo nho bang thong, do tre bo nho kha dung cung nhu toc do doc/ ghi thong tin tren bo nho Flash thiet bi.


Khong co gi qua ngac nhien khi trong bai danh gia pin nay, chiec iPhone 11 va 11 Pro Max deu dan dau. Hieu suat loi don thiet bi tang khoang 20% so voi phien ban tien nhiem, thoi gian su dung pin cung duoc cai thien den 24%. Uoc tinh, ca hai thiet bi nay deu co the duy tri su dung trong khoang tu 5 toi 7 tieng dong ho onscreen lien tuc tren nhung tac vu co do tre trung binh tro len.


Khong chi noi bat ve pin, nhung chiec smartphone Apple con gay an tuong voi toc do xu ly nhanh hon khoang 27% so voi iPhone XS Max. iPhone 11 duoc danh gia la co do tre thap hon 36% khi so sanh cung chiec iPhone XR. Doi voi cac dong thiet bi Android, iPhone 11 va 11 Pro co hieu nang loi don cao hon den 70%, thoi luong su dung pin lau dai va on dinh hon toi 33%.


Ket luan: iPhone 11 co su tang truong ve pin an tuong

Nhin chung, co mot su cai thien dang ke trong hieu nang va thoi gian su dung thuc te tren hai dong dien thoai iPhone 11 va 11 Pro. Dieu nay la ket qua tu su ket hop giua phan cung van hanh hieu qua hon cung dung luong pin lon hon mang lai toc do xu ly nhanh dang ke, giam do tre, tranh hao ton nang luong.


Theo Apple, hau het nguoi tieu dung khi trai nghiem cac dong iPhone 11 va 11 Pro se de dang nhan thay thoi luong su dung pin dai hon khoang 60 phut so voi iPhone XR. Apple tung tuyen bo rang chiec iPhone 11 Pro co thoi gian su dung tang 4 gio so voi XS va nhieu hon han 5 gio voi phien ban XS Max.


Theo uoc tinh chung, hau het cac phien ban iPhone tu 11 tro di deu co su tang truong dang ke ve dung luong pin, dac biet la 11 Pro va 11 Pro Max. Chung deu duoc nang cap pin len khoang 25%, tuong ung voi 5% va 14% hieu suat su dung so voi nhung chiec smartphone tien nhiem.


Khi danh gia co ban ve iPhone 11, chiec smartphone nay co thoi luong su dung thuc tien lau hon 94 phut so voi XR. Phien ban 11 Pro co thoi luong su dung keo dai hon 7 gio, uoc tinh tang khoang 2 gio so voi XS Max. Dieu nay cho phep nguoi tieu dung thoai mai su dung cac tac vu tren thiet bi ma khong can lo dien thoai bi het pin giua chung.


Tren day la nhung danh gia hieu nang pin iPhone 11 co ban giup giai toa nhung thac mac cua ban doc ve hieu nang su dung pin iPhone cung cac thong so khac lien quan toi cau hinh thiet bi. Hy vong qua bai viet nay quy ban doc da co the dua ra lua chon phu hop khi quyet dinh chon mua iPhone cho ban than!


Những thông tin đánh giá hiệu năng pin iPhone 11 cơ bản nhất

Apple iPhone 11 – 11 Pro chính là các sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhất trong thời gian vừa qua bởi những đặc điểm nổi bật không chỉ về cấu hình, thiết kế mà còn vì hiệu năng pin. Vậy, trong phạm vi bài viết, hãy TinCongNghe cùng điểm qua những thông tin đánh giá hiệu năng pin iPhone 11 cơ bản nhất nhé!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: