UFO bí ẩn xuất hiện tại Nhật Bản

Vật thể không xác định được mô tả giống như quả bóng màu trắng được nhìn thấy lơ lửng ở khoảng cách 11km phía trên bầu trời nước Nhật.


Một số người cho rằng UFO có vẻ giống với khinh khí cầu thời tiết nhưng cơ quan khí tượng của Nhật không xác nhận thông tin này và Bộ Giao thông vận tải cũng xác nhận họ không nhận được bất kỳ yêu cầu phê duyệt nào đối với các vật thể bay trong khu vực UFO có màu trắng kỳ lạ lần đầu tiên được phát hiện trên bầu trời thành phố Sendai với hình dạng giống như quả bóng bay đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội và thậm chí các chuyên gia cũng không thể giải thích nó là gì. Trong một video được người dân quay lại, UFO kỳ lạ còn đính kèm một vật thể hình chữ thập dường như lủng lẳng xuống dưới. Bộ giao thông vận tải Nhật Bản cho biết do UFO không nằm trên đường bay của máy bay, nên nó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của máy bay, nhưng Bộ này sẽ tiếp tục theo dõi đế làm rõ. Hiện tại, do chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía các cơ quan chức năng và cũng không có đơn vị nào xác nhận là thiết bị của mình nên trên mạng xã hội Nhật Bản đang có nhiều lời đồn đoán cho rằng đó là một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Trang Phạm Theo Daily Star Tag : UFOUFO bi an xuat hien tai Nhat Ban


Vat the khong xac dinh duoc mo ta giong nhu qua bong mau trang duoc nhin thay lo lung o khoang cach 11km phia tren bau troi nuoc Nhat.


Mot so nguoi cho rang UFO co ve giong voi khinh khi cau thoi tiet nhung co quan khi tuong cua Nhat khong xac nhan thong tin nay va Bo Giao thong van tai cung xac nhan ho khong nhan duoc bat ky yeu cau phe duyet nao doi voi cac vat the bay trong khu vuc UFO co mau trang ky la lan dau tien duoc phat hien tren bau troi thanh pho Sendai voi hinh dang giong nhu qua bong bay da gay ra mot cuoc tranh cai tren mang xa hoi va tham chi cac chuyen gia cung khong the giai thich no la gi. Trong mot video duoc nguoi dan quay lai, UFO ky la con dinh kem mot vat the hinh chu thap duong nhu lung lang xuong duoi. Bo giao thong van tai Nhat Ban cho biet do UFO khong nam tren duong bay cua may bay, nen no se khong anh huong den hoat dong cua may bay, nhung Bo nay se tiep tuc theo doi de lam ro. Hien tai, do chua nhan duoc bat ky thong tin chinh thuc nao tu phia cac co quan chuc nang va cung khong co don vi nao xac nhan la thiet bi cua minh nen tren mang xa hoi Nhat Ban dang co nhieu loi don doan cho rang do la mot tau vu tru cua nguoi ngoai hanh tinh. Trang Pham Theo Daily Star Tag : UFO

UFO bí ẩn xuất hiện tại Nhật Bản

Vật thể không xác định được mô tả giống như quả bóng màu trắng được nhìn thấy lơ lửng ở khoảng cách 11km phía trên bầu trời nước Nhật.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: