Vẫn nhận được việc xịn mà không bị lộ thông tin, bạn đã biết về Vitop-Career chưa?

Vitop-Career được phát triển bởi Co-Well Asia, một cái tên đã quá quen thuộc trong ngành IT với 11 năm hoạt động sôi nổi tại cả thị trường Việt Nam và Nhật Bản.


Sau khi khẳng định được vị trí trong lĩnh vực Outsourcing, Co-Well đã có một cuộc chuyển mình, chính thức gia nhập hàng ngũ những công ty làm Product với cú đánh đầu tiên nhắm vào lĩnh vực tuyển dụng nhân sự - thương hiệu Vitop-Career.


Được định vị là Nền tảng tuyển dụng trực tuyến dành cho Nhân sự cao cấp lĩnh vực IT với lời quảng cáo "Việc làm hấp dẫn với mức lương cao từ những doanh nghiệp hàng đầu, đảm bảo bảo mật 100% thông tin cá nhân của người tìm việc". Cùng tìm hiểu xem Vitop-Career mang lại giá trị gì.


Vẫn nhận được việc xịn mà không bị lộ thông tin, bạn đã biết về Vitop-Career chưa? - Ảnh 1.

Trang chủ Vitop-Career


1. Nền tảng tuyển dụng đầu tiên đảm bảo bảo mật 100% thông tin cá nhân Ứng viên


Vitop-Career đưa việc bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng là mối quan tâm hàng đầu. Ngay cả khi Nhà tuyển dụng đã đăng ký sử dụng dịch vụ thì thông tin cá nhân, bao gồm số điện thoại và email của người tìm việc, vẫn được ẩn cho đến khi Ứng viên trực tiếp đồng ý tiết lộ.


Khi nhà tuyển dụng đề xuất công việc cho Ứng viên tiềm năng, hoặc khi Người tìm việc trực tiếp ứng tuyển cho vị trí mình mong muốn, Vitop-Career sẽ là cổng trao đổi, thông báo về email cho cả hai phía. Lúc đó, hai bên có thể trao đổi bằng hệ thống tin nhắn Vitop Direct Message.


Việc không tiết lộ thông tin của cả doanh nghiệp và ứng viên vẫn còn mới mẻ và chưa hề phổ biến tại thị trường Việt Nam bởi các bên luôn mong chờ sự rõ ràng thông tin ngay từ đầu. Sự lỏng lẻo về bảo mật thông tin cá nhân vẫn luôn là vấn đề lo ngại của nhiều người, thì việc có thương hiệu tuyển dụng tiên phong trong việc bảo vệ thông tin người dùng như Vitop-Career là một động thái tích cực.


2. "Việc xịn, lương cao" dành cho nhân sự IT?


Vẫn nhận được việc xịn mà không bị lộ thông tin, bạn đã biết về Vitop-Career chưa? - Ảnh 2.

Các công việc trên Vitop-Career đều được kiểm duyệt kỹ càng.


Vitop-Career mang đến những việc làm ở cả thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Lướt qua cũng có thể thấy được mức lương của những công việc tại đây đều có từ khoảng 600$ trở lên, yêu cầu công việc rõ ràng, chế độ phúc lợi khá đầy đủ. Mọi thông tin việc làm được đăng tải trên trang đều được xét duyệt qua đầy đủ các tiêu chí về cả độ xác thực của Doanh nghiệp tuyển dụng, mức lương, yêu cầu công việc và chế độ phúc lợi đi kèm. Có thể thấy đơn vị này đang làm việc rất tốt mảng kiểm duyệt.


Việc chạy bản beta trước thềm release chính thức vào ngày 06/06/2020 đã giúp Vitop-Career có nguồn việc làm nhất định dù là thương hiệu hoàn toàn mới. Điều đó khiến chúng ta có thể đặt sự mong chờ khá lớn vào việc Vitop-Career có thể trở thành một mảnh đất màu mỡ trong tương lai với đa dạng hơn những vị trí tuyển dụng mà vẫn giữ được sự đảm bảo về thông tin Doanh nghiệp và bảo mật thông tin Người dùng.


3. Kết luận


Qua việc trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của Vitop-Career, có thể thấy đây là một nền tảng tuyển dụng trực tuyến nhìn không mới nhưng lại rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Giao diện tối giản, màu sắc trang nhã tuy nhiên không phải ai cũng thể nắm được ý tưởng và tận dụng được tối đa những gì mà website tuyển dụng này mang lại. Nhưng với ý tưởng đề cao bảo mật người dùng mà Vitop-Career đang hướng tới, cũng như sự phát triển và cải thiện liên tục từ đội ngũ phát triển thì đây vẫn là một sản phẩm đáng để trải nghiệm và mong chờ.


Trải nghiệm ngay các tính năng cực kỳ mới mẻ của nền tảng tuyển dụng trực tuyến dành cho nhân sự cao cấp lĩnh vực IT tại


Lấy linkVan nhan duoc viec xin ma khong bi lo thong tin, ban da biet ve Vitop-Career chua?


Vitop-Career duoc phat trien boi Co-Well Asia, mot cai ten da qua quen thuoc trong nganh IT voi 11 nam hoat dong soi noi tai ca thi truong Viet Nam va Nhat Ban.

Vẫn nhận được việc xịn mà không bị lộ thông tin, bạn đã biết về Vitop-Career chưa?

Vitop-Career được phát triển bởi Co-Well Asia, một cái tên đã quá quen thuộc trong ngành IT với 11 năm hoạt động sôi nổi tại cả thị trường Việt Nam và Nhật Bản.
Vẫn nhận được việc xịn mà không bị lộ thông tin, bạn đã biết về Vitop-Career chưa?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: