“Aquaman” Jason Momoa đăng video nhá hàng phản diện Darkseid trong bản Justice League của Zack Snyder

Trong khi Zack Snyder đang tất bật hoàn thiện khâu hậu kì cho Justice League thì Jason Momoa đã “spoil” luôn cảnh phim Wonder Woman phát hiện mối đe dọa mang tên Darkseid.


Justice League phiên bản của đạo diễn Zack Snyder sẽ lên sóng trên HBO Max vào năm 2021 sau hơn 2 năm miệt mài đấu tranh của cả ông lẫn fan hâm mộ DC. Hiện tại, ông cũng đang tất bật hoàn thiện khâu hậu kì và hứa hẹn sẽ ra mắt trailer trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy nhiên, không để khán giả phải chờ lâu, mới đây “Aquaman” Jason Momoa đã nhá hàng luôn 1 đoạn phim trong chính phiên bản này: Chị đại Wonder Woman lần đầu tiên phát hiện ra bức bích họa về Darkseid - nhiều khả năng sẽ là phản diện chính trong Justice League.


"Aquaman" Jason Momoa nhá hàng Darkseid sẽ xuất hiện trong Justice League phiên bản của đạo diễn Zack Snyder.


Trên thực tế, đạo diễn Snyder cũng đã từng chia sẻ chớp nhoáng về cảnh phim này, và đó là lý do nhiều fan thắc mắc vì sao Darkseid lại không trực tiếp xuất hiện trong bản công chiếu năm 2017. Đây cũng là đoạn video chính thức đầu tiên liên quan đến Justice League của Zack Snyder được đăng tải trên Internet, và nó khiến Jason Momoa cực kì thích thú. Chia sẻ trên Instagram cá nhân, anh cho biết: “Điều tuyệt vời nhất khi được vào vai Aquaman chính là việc tôi được chiêm ngưỡng toàn bộ kiệt tác do Zack tạo ra trước tất cả những người khác”. Jason cũng là 1 trong những ngôi sao hết mình ủng hộ chiến dịch #ReleaseTheSnyderCut và từng hé lộ một số chi tiết liên quan đến phiên bản này, trong đó có bức ảnh Aquaman ghé thăm ngôi mộ của Superman.


Đoạn teaser ngắn ngủi nhưng đã mang đến 1 chi tiết vô cùng quan trọng khi Diana phát hiện ra tấm bích họa về Darkseid cùng với viễn cảnh Trái Đất bị hủy diệt dưới đội quân của hắn. Trước đó, cũng đã có những thông tin cho rằng những siêu anh hùng của chúng ta sẽ thất bại trong trận chiến với Darkseid vào đoạn cuối của phim, qua đó tạo tiền đề cho Justice League 2. Tuy nhiên, thông tin này mới chỉ dừng lại ở mức độ dự đoán, và hiện tại Warner Bros. cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo nào liên quan đến hậu truyện của Justice League. Những đánh giá có phần tiêu cực về Batman v. Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad đã buộc họ phải điều chỉnh lại kịch bản của Justice League và gói gọn trong 1 phần phim duy nhất.


“Aquaman” Jason Momoa đăng video nhá hàng phản diện Darkseid trong bản Justice League của Zack Snyder - Ảnh 2.

Chỉ với 1 đoạn teaser ngắn ngủi mà Jason Momoa đăng tải cũng đã đủ thấy sự khác biệt trong tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder với Justice League.


Đoạn video do Jason Momoa đăng tải tuy không có quá nhiều chi tiết nhưng nó cũng đã đủ để khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên trong cả ngày vừa qua. Điều quan trọng nhất là nó đã cho thấy sự khác biệt trong tầm nhìn của Zack Snyder và những gì mà ông muốn thực hiện trong bom tấn đáng lẽ là lớn nhất năm 2017 này. Sau khi ông rút lui khỏi dự án vì lý do gia đình, bộ phim đã bị nhào nặn lại một cách tương đối cẩu thả và loại bỏ nhiều ý tưởng, nhiều nhân vật ra khỏi kịch bản chính.


Justice League phiên bản của Zack Snyder sẽ chính thức lên sóng trên HBO Max vào năm 2021 nhưng chưa ấn định thời điểm cụ thể. Theo dự kiến, quá trình hậu kì sẽ “ngốn” của Warner Bros. khoảng 30 triệu USD. Nhưng rất may là những cảnh phim thực hiện trước đó đã đủ để vị đạo diễn này hoàn thành kiệt tác của mình mà không cần phải bấm máy lại. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng chỉ ra rằng bộ phim này sẽ có thời lượng lên đến 3,5 tiếng (hoặc có thể hơn) và được chia thành 6 tập nhỏ để khán giả tiện theo dõi.


Theo Cinemablend


Lấy link“Aquaman” Jason Momoa dang video nha hang phan dien Darkseid trong ban Justice League cua Zack Snyder


Trong khi Zack Snyder dang tat bat hoan thien khau hau ki cho Justice League thi Jason Momoa da “spoil” luon canh phim Wonder Woman phat hien moi de doa mang ten Darkseid.

“Aquaman” Jason Momoa đăng video nhá hàng phản diện Darkseid trong bản Justice League của Zack Snyder

Trong khi Zack Snyder đang tất bật hoàn thiện khâu hậu kì cho Justice League thì Jason Momoa đã “spoil” luôn cảnh phim Wonder Woman phát hiện mối đe dọa mang tên Darkseid.
“Aquaman” Jason Momoa đăng video nhá hàng phản diện Darkseid trong bản Justice League của Zack Snyder
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: