Mời bạn xem trailer Cursed, series fantasy tiếp theo của Netflix xoay quanh truyền thuyết về vua Arthur cùng thanh kiếm Excalibur trứ danh

Cursed sẽ chính thức lên sóng mùa đầu tiên vào ngày 17/7 tới đây.


Mới đây, Netflix đã bất ngờ tung ra trailer đầu tiên của Cursed - 1 series fantasy mới toanh trên nền tảng streaming này và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ của truyền thuyết vua Arthur và thanh kiếm Excalibur trứ danh. Series này được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết hình ảnh cùng tên của Frank Miller và Tom Wheeler. với vai nữ chính do Katherine Langford đảm nhiệm.


Sau The Witcher, Netflix tiếp tục chinh phục dòng phim fantasy với truyền thuyết về vua Arthur và Lady of the Lake trong 1 dự án mới toanh - Cursed.


Như đã nêu trên, Cursed được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Frank Miller và Tom Wheeler, và thậm chí còn lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Tác phẩm này xoáy sâu vào truyền thuyết về vua Arthur dưới góc nhìn của Nimue - một người phụ nữ trẻ được tạo hóa ban cho nhiều sức mạnh khủng khiếp cùng định mệnh trở thành Lady of the Lake, cũng là người đã trao thanh Excalibur cho vua Arthur.


Sau khi mẹ qua đời, Nimue tình cờ bắt gặp một anh lính đánh thuê thuộc đội quân của Arthur. 2 người cùng nhau thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm Merlin và vận chuyển 1 thanh kiếm cổ xưa. Trong suốt cuộc hành trình này, Nimue dần trở thành biểu tượng của lòng can đảm, xen lẫn 1 chút nổi loạn khi không bao giờ chịu chùn bước trước Red Paladins và đồng lõa của chúng - vua Uther.


Bộ đôi tác giả Frank Miller và Tom Wheeler cũng sẽ đích thân tham gia dự án phim truyền hình của Netflix với vai trò showrunner. Miller cho biết: “Tôi vẫn luôn hứng thú với truyền thuyết xoay quanh vu Arthur, đặc biệt là dưới góc nhìn của Nimue. Chúng tôi có rất nhiều phương án để khai thác chủ đề này, từ nhẹ nhàng dành cho nhi đồng như bộ Sword in the Stone, cho đến cả “nặng đô” như Excalibur. Câu chuyện của vua Arthur mang đến 1 cơ hội cũng như thách thức lớn cho tôi, với tư cách là 1 họa sĩ minh họa. Tôi rất vui khi được hợp tác với Thomas (Tom) Wheeler. Tôi sở hữu 1 bộ sưu tập truyện cổ thiếu nhi từ mẹ tôi, và tôi luôn muốn tự tạo ra 1 tác phẩm cho riêng mình. Dự án lần này giống như giấc mơ thành hiện thực vậy”.


Mời bạn xem trailer Cursed, series fantasy tiếp theo của Netflix xoay quanh truyền thuyết về vua Arthur cùng thanh kiếm Excalibur trứ danh - Ảnh 2.

Cursed sẽ khai thác truyền thuyết về vua Arthur nhưng dưới góc nhìn của Nimue - Lady of the Lake, cũng là người đã trao thanh Excalibur cho vị vua này.


Katherine Langford sẽ được chọn mặt gửi vàng cho vai Nimue lần này. Trước đó, nữ diễn viên cũng đã để lại nhiều ấn tượng khi xuất hiện trong 13 Reasons Why (Hannah Baker), và cả bom tấn lớn nhất năm 2019 - Avengers: Endgame với vai diễn Morgan Stark (con gái của Tony Stark) lúc trưởng thành. Tuy nhiên, cảnh phim của cô đóng chung với Robert Downey Jr. sau đó đã bị cắt bỏ khỏi bản công chiếu. Ngoài ra, Cursed còn quy tụ nhiều gương mặt tiềm năng khác như Devon Terrell (vai vua Arthur), Gustaf Skarsgård (Merlin), Daniel Sharman (Weeping Monk), hay Sebastian Armesto (vua Uther Pendragon).


Với sự xuất hiện của Cursed, Netflix đang cho thấy họ thực sự nghiêm túc với thể loại phim viễn tưởng, đặc biệt là khi tượng đài Game of Thrones đã kết thúc được hơn 1 năm, còn Lord of the Rings của Amazon thì vẫn chưa đâu vào đâu. Cuối năm 2019, nền tảng streaming này cũng đã cho ra mắt The Witcher và nhanh chóng trở thành series ăn khách nhất thế giới trong nhiều tuần liền. Điều đó cho thấy dòng phim fantasy vẫn là 1 mỏ vàng đầy tiềm năng mà Netflix, hay các nhà sản xuất khác, chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục khai thác trong thời gian tới.


Mùa đầu tiên của Cursed sẽ lên sóng độc quyền trên Netflix vào ngày 17/7 tới đây.


Lấy linkMoi ban xem trailer Cursed, series fantasy tiep theo cua Netflix xoay quanh truyen thuyet ve vua Arthur cung thanh kiem Excalibur tru danh


Cursed se chinh thuc len song mua dau tien vao ngay 17/7 toi day.

Mời bạn xem trailer Cursed, series fantasy tiếp theo của Netflix xoay quanh truyền thuyết về vua Arthur cùng thanh kiếm Excalibur trứ danh

Cursed sẽ chính thức lên sóng mùa đầu tiên vào ngày 17/7 tới đây.
Mời bạn xem trailer Cursed, series fantasy tiếp theo của Netflix xoay quanh truyền thuyết về vua Arthur cùng thanh kiếm Excalibur trứ danh
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: