Samsung có thể sẽ giới thiệu 3 smartphone và 2 tablet mới vào tháng 8

Hiện nay đã là nửa tháng 6, còn không bao lâu nữa là sự kiện của Samsung Galaxy UNPACKED mùa thu hàng năm. Thời điểm..


Hiện nay đã là nửa tháng 6, còn không bao lâu nữa là sự kiện của Samsung Galaxy UNPACKED mùa thu hàng năm. Thời điểm này cũng chính là lúc những tin đồn về các sản phẩm smartphone và tablet Galaxy mới bắt đầu được rò rỉ! Samsung có thể sẽ giới thiệu 3 smartphone và 2 tablet mới vào tháng 8

Sự kiện Samsung Galaxy UNPACKED 2020. Nguồn ảnh: 9to5mac


TinCongNghe sẽ cập nhật liên tục các thông tin về sự kiện Galaxy UNPACKED 8/2020 khi có các thông tin mới. Còn bây giờ mình sẽ giúp mọi người điểm qua những sản phẩm chính chắc chắn sẽ được Samsung giới thiệu kỳ này, phần nào giúp mọi người sẽ có những mường tượng đầu tiên về các sản phẩm Galaxy sắp được ra mắt.


Đầu tiên, bộ đôi Galaxy Note20 và Note20+ như thường lệ

Render Samsung Galaxy Note20. Nguồn ảnh: Androidworld


Theo các tin đồn thì Galaxy Note20 năm nay vẫn sẽ chỉ có 2 phiên bản chứ không phải là 3 như Galaxy S20, như một bài viết trước mình có đề cập đây sẽ là bước đi giúp tách riêng biết 2 dòng S và Note, khi cả 2 dòng ngày càng tiệm cận nhau.


Như một thông lệ các sản phẩm Galaxy Note sẽ là phiên bản nam tính và vuông vức hơn của Galaxy S đầu năm, dĩ nhiên là đi kèm S-Pen. Và các thông số cấu hình, màn hình hay camera của các flagship trong cùng một năm sẽ tương tự. Nhưng Galaxy Note20 sẽ dùng Exynos 992 mới thay vì 990 giống S20.


Nhưng việc Galaxy Note20 sẽ trang bị màn hình phẳng Full HD+ và có tốc độ làm tươi chỉ là 60Hz thật sự là cắt giảm quá tay. Riêng bản thân mình đã chưa bao giờ đồng tình với việc cắt giảm này trên Note10 rồi, nó khiến chiếc Note10 kém cõi hẳn đi khi đứng cạnh Note10+. Theo mình sự cách biệt giữa thường và Plus chỉ nên là kích thước màn, dung lượng pin và số lượng camera mà thôi


Galaxy Fold 2 - chiếc smartphone gập thứ 3 của Samsung

Render Samsung Galaxy Fold2. Nguồn ảnh: GizmoChina


Galaxy Fold và Z Flip đã đem về cho Samsung vị thế của người tiên phong trong công nghệ màn hình gập, dù Galaxy Fold có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Nhưng có vẻ mức giá của các chiếc flagship gập đã không phải là rào cản với khách hàng yêu thích công nghệ mới. 


Với kinh nghiệm 2 sản phẩm trước thì chắc chắn thế hệ Fold 2 này Samsung biết rõ hãng cần làm gì để hoàn thiện nhất chiếc điện thoại 50 triệu của mình. Galaxy Fold 2 được đồn đoán sẽ có màn chính là 7.7 inch và màn phụ 6.23 inch to hơn khá nhiều so với con số 7.3 inch và 4.6 inch của tiền nhiệm. Các thông số cấu hình khác đều rất mạnh mẽ tương tự Note 20+ nhưng việc giữ nguyên viên pin với Fold thật sự là điều đáng quan ngại.


Theo các báo thì Samsung sẽ dùng loại màn hình mới chúng sẽ tiết kiệm năng lượng hơn. Về việc tăng kích thước màn hình phụ ngoài của Fold 2 rất có thể là để giúp người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn so với màn hình nhỏ bé trên Galaxy Fold. Việc màn hình ngoài cho phép sử dụng nhiều hơn trước góp phần giúp người dùng hạn chế mở màn hình gập khi không cần thiết, hạn chế tối đa các tác động ảnh hưởng độ bền.


Điều bất ngờ nè, Galaxy Tab S7 sẽ có phiên bản Plus 12.4”

Render Samsung Galaxy Tab S7. Nguồn ảnh: GizmoChina


Điều này khá dễ hiểu khi mà các chiếc máy Galaxy Tab S đang được Samsung hướng về những người dùng cho công việc nhiều hơn là giải trí đơn thuần. Với sự nâng cấp mạnh mẽ của Samsung DeX, hỗ trợ thêm bàn phím, bút S-Pen hay thậm chí chuột thì người dùng cần một màn hình to hơn để làm việc so với chỉ 10.5” hiện tại.


Theo các leaker chuyên nghiệp trên Twitter thì phiên bản Galaxy Tab S7+ sẽ có màn hình 12.4”,có tần số quét 120Hz và dung lượng pin lên đến gần 10000mAh. Đây sẽ là những thông số giúp phục công việc tốt hơn cho người dùng. Về cấu hình nó sẽ chạy Snapdragon 865 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. 


Trên đây chỉnh là những điểm chính về các sản phẩm chính mà Samsung chắc chắn sẽ giới thiệu trong kỳ UNPACKED sắp tới, cùng với đó là những suy nghĩ của mình về những rò rỉ này. 


Còn với các sản phẩm trên của Samsung, bạn có nhận xét như thế nào.


Nguồn: TGDĐ

Samsung co the se gioi thieu 3 smartphone va 2 tablet moi vao thang 8


Hien nay da la nua thang 6, con khong bao lau nua la su kien cua Samsung Galaxy UNPACKED mua thu hang nam. Thoi diem..

Samsung có thể sẽ giới thiệu 3 smartphone và 2 tablet mới vào tháng 8

Hiện nay đã là nửa tháng 6, còn không bao lâu nữa là sự kiện của Samsung Galaxy UNPACKED mùa thu hàng năm. Thời điểm..
Samsung có thể sẽ giới thiệu 3 smartphone và 2 tablet mới vào tháng 8
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: