Link xem trực tiếp sự kiện Apple ngày 22/6 trên YouTube

Kênh YouTube chính thức của Apple hiện đã có link chờ tín hiệu trực tiếp của sự kiện ra mắt iOS 14 ngày 22/6 tới. Do đó, người dùng có thể đặt lời nhắc để không bỏ quên.


Apple hiện đã thông báo lịch chương trình hội nghị lập trình viên WWDC 2020 diễn ra vào tuần sau, bắt đầu từ ngày Thứ Hai 22/6 với một buổi diễn thuyết được phát trực tiếp từ trụ sở Apple Park.


Buổi diễn thuyết sẽ diễn lúc 10 giờ sáng ngày 22/6 theo giờ Mỹ, tương đương 0 giờ sáng ngày 23/6 theo giờ Việt Nam. Sự kiện này được phát trực tiếp trên những kênh như trang web của Apple (apple.com/apple-events), ứng dụng Apple Developer, trên Apple TV và trên YouTube.


Kênh YouTube chính thức của Apple hiện đã có link chờ tín hiệu trực tiếp của sự kiện này (youtube.com/watch?v=GEZhD3J89ZE), người dùng có thể đặt lời nhắc để không bỏ quên khi buổi diễn thuyết bắt đầu đêm Thứ Hai.


Link xem trực tiếp sự kiện Apple ngày 22/6 trên YouTube
Kênh YouTube chính thức của Apple hiện đã có link chờ tín hiệu trực tiếp của sự kiện ra mắt iOS 14 ngày 22/6 tới, người dùng có thể đặt lời nhắc để không bỏ quên.

Đây là sự kiện đặc biệt thứ hai của Apple được phát trực tiếp trên YouTube. Lần đầu tiên là vào tháng 9/2019 khi Apple giới thiệu iPhone 11. Trước đây, Apple cũng từng phát các sự kiện trực tiếp trên Twitter, nhưng giờ không còn nữa.


Trong sự kiện diễn thuyết của hội nghị WWDC 2020, iOS 14 dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức cùng với các phiên bản tiếp theo của macOS, watchOS và tvOS.


Nếu những thông tin rò rỉ nội bộ là đúng, các thiết bị cũ như iPhone 6S và iPhone 6S Plus ra đời năm 2015 cũng như iPhone SE gốc của năm 2016 vẫn sẽ có khả năng chạy bản iOS 14 sắp ra mắt.


Anh Hào (theo 9to5mac.com)

Link xem truc tiep su kien Apple ngay 22/6 tren YouTube


Kenh YouTube chinh thuc cua Apple hien da co link cho tin hieu truc tiep cua su kien ra mat iOS 14 ngay 22/6 toi. Do do, nguoi dung co the dat loi nhac de khong bo quen.


Apple hien da thong bao lich chuong trinh hoi nghi lap trinh vien WWDC 2020 dien ra vao tuan sau, bat dau tu ngay Thu Hai 22/6 voi mot buoi dien thuyet duoc phat truc tiep tu tru so Apple Park.


Buoi dien thuyet se dien luc 10 gio sang ngay 22/6 theo gio My, tuong duong 0 gio sang ngay 23/6 theo gio Viet Nam. Su kien nay duoc phat truc tiep tren nhung kenh nhu trang web cua Apple (apple.com/apple-events), ung dung Apple Developer, tren Apple TV va tren YouTube.


Kenh YouTube chinh thuc cua Apple hien da co link cho tin hieu truc tiep cua su kien nay (youtube.com/watch?v=GEZhD3J89ZE), nguoi dung co the dat loi nhac de khong bo quen khi buoi dien thuyet bat dau dem Thu Hai.


Link xem truc tiep su kien Apple ngay 22/6 tren YouTube
Kenh YouTube chinh thuc cua Apple hien da co link cho tin hieu truc tiep cua su kien ra mat iOS 14 ngay 22/6 toi, nguoi dung co the dat loi nhac de khong bo quen.

Day la su kien dac biet thu hai cua Apple duoc phat truc tiep tren YouTube. Lan dau tien la vao thang 9/2019 khi Apple gioi thieu iPhone 11. Truoc day, Apple cung tung phat cac su kien truc tiep tren Twitter, nhung gio khong con nua.


Trong su kien dien thuyet cua hoi nghi WWDC 2020, iOS 14 du kien se duoc gioi thieu chinh thuc cung voi cac phien ban tiep theo cua macOS, watchOS va tvOS.


Neu nhung thong tin ro ri noi bo la dung, cac thiet bi cu nhu iPhone 6S va iPhone 6S Plus ra doi nam 2015 cung nhu iPhone SE goc cua nam 2016 van se co kha nang chay ban iOS 14 sap ra mat.


Anh Hao (theo 9to5mac.com)


Link xem trực tiếp sự kiện Apple ngày 22/6 trên YouTube

Kênh YouTube chính thức của Apple hiện đã có link chờ tín hiệu trực tiếp của sự kiện ra mắt iOS 14 ngày 22/6 tới. Do đó, người dùng có thể đặt lời nhắc để không bỏ quên.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: