Một lỗi màn hình khó có thể chấp nhận đối với một chiếc flagship có giá lên tới 1000 USD.


Mặc dù mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn, thế nhưng những chiếc Motorola Edge+ đầu tiên được bán tới tay người dùng đã gặp phải hiện tượng lỗi màn hình cực kỳ khó chịu, dù cho Motorola Edge+ là một chiếc smartphone cao cấp có giá lên tới 1000 USD.


Cụ thể, mới chỉ trong tháng vừa rồi, hàng loạt người dùng Motorola Edge+ đã phàn nàn trên diễn đàn hỗ trợ của Motorola về hiện tượng lỗi màn hình trên những chiếc Edge+ mà họ vừa mới mua. Lỗi màn hình này khiến việc hiển thị của Edge+ trở nên cực kỳ khó chịu khi liên tục xuất hiện các mảng màu tím/xanh từ cạnh rìa cho tới tâm màn hình. Những mảng màu này sẽ biến mất nếu không sử dụng máy trong một khoảng thời gian, nhưng sau đó chúng lại xuất hiện trở lại. Số lượng bài đăng mà người dùng báo cáo về lỗi màn hình này đã dài tới 8 trang.


Lỗi màn hình cực kỳ khó chịu trên chiếc Motorola Edge+


Một quản trị viên của diễn đàn hỗ trợ người dùng Motorola đã lên tiếng cho biết hãng sẽ sớm tung ra một bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi màn hình kể trên, dù chưa thể khẳng định được liệu hiện tượng này có phải do lỗi phần mềm hay lỗi phần cứng gây nên.


Người dùng Motorola Edge+ thuộc nhà mạng Verizon hiện đã nhận được bản cập nhật với mô tả "Cải thiện độ tương phản và chất lượng màn hình". Tuy nhiên, vấn đề có vẻ như tiếp diễn một cách "may rủi" khi có máy thì được khắc phục và trở lại như bình thường, nhưng lại có nhiều máy vẫn xuất hiện những mảng màu tím/xanh liên tục. Cá biệt có một số người dùng đã được đổi máy mới nhưng vẫn tình trạng vẫn tiếp diễn.


Mới đây nhất, đại diện Motorola đã lên tiếng xác nhận bản cập nhật sẽ không thể khắc phục tình trạng lỗi màn hình cho tất cả người dùng, kèm theo đó là khuyến cáo những ai đang sở hữu chiếc Motorola Edge+ và đang gặp phải hiện tượng lỗi màn hình nên tới nhà mạng Verizon để được đổi máy mới.


Đây quả thực là một lỗi nghiêm trọng về màn hình, đặc biệt là đối với một chiếc smartphone cao cấp có giá lên tới 1000 USD như Motorola Edge+. Không chỉ Motorola, mới đây OnePlus 8 Pro cũng gặp phải hiện tượng lỗi màn hình khiến các nội dung hiển thị bị nhòe, mờ và nhìn thấy rõ các điểm ảnh. Giống như Motorola, lỗi này không thể được khắc phục một cách triệt để bằng bản cập nhật phần mềm mà người dùng OnePlus được yêu cầu đổi máy mới.


Lấy linkMoi ra mat chua duoc bao lau, smartphone ngan do cua Motorola da gap loi man hinh nghiem trong


Mot loi man hinh kho co the chap nhan doi voi mot chiec flagship co gia len toi 1000 USD.


Mac du moi chi ra mat duoc mot thoi gian ngan, the nhung nhung chiec Motorola Edge+ dau tien duoc ban toi tay nguoi dung da gap phai hien tuong loi man hinh cuc ky kho chiu, du cho Motorola Edge+ la mot chiec smartphone cao cap co gia len toi 1000 USD.


Cu the, moi chi trong thang vua roi, hang loat nguoi dung Motorola Edge+ da phan nan tren dien dan ho tro cua Motorola ve hien tuong loi man hinh tren nhung chiec Edge+ ma ho vua moi mua. Loi man hinh nay khien viec hien thi cua Edge+ tro nen cuc ky kho chiu khi lien tuc xuat hien cac mang mau tim/xanh tu canh ria cho toi tam man hinh. Nhung mang mau nay se bien mat neu khong su dung may trong mot khoang thoi gian, nhung sau do chung lai xuat hien tro lai. So luong bai dang ma nguoi dung bao cao ve loi man hinh nay da dai toi 8 trang.


Loi man hinh cuc ky kho chiu tren chiec Motorola Edge+


Mot quan tri vien cua dien dan ho tro nguoi dung Motorola da len tieng cho biet hang se som tung ra mot ban cap nhat phan mem de sua loi man hinh ke tren, du chua the khang dinh duoc lieu hien tuong nay co phai do loi phan mem hay loi phan cung gay nen.


Nguoi dung Motorola Edge+ thuoc nha mang Verizon hien da nhan duoc ban cap nhat voi mo ta "Cai thien do tuong phan va chat luong man hinh". Tuy nhien, van de co ve nhu tiep dien mot cach "may rui" khi co may thi duoc khac phuc va tro lai nhu binh thuong, nhung lai co nhieu may van xuat hien nhung mang mau tim/xanh lien tuc. Ca biet co mot so nguoi dung da duoc doi may moi nhung van tinh trang van tiep dien.


Moi day nhat, dai dien Motorola da len tieng xac nhan ban cap nhat se khong the khac phuc tinh trang loi man hinh cho tat ca nguoi dung, kem theo do la khuyen cao nhung ai dang so huu chiec Motorola Edge+ va dang gap phai hien tuong loi man hinh nen toi nha mang Verizon de duoc doi may moi.


Day qua thuc la mot loi nghiem trong ve man hinh, dac biet la doi voi mot chiec smartphone cao cap co gia len toi 1000 USD nhu Motorola Edge+. Khong chi Motorola, moi day OnePlus 8 Pro cung gap phai hien tuong loi man hinh khien cac noi dung hien thi bi nhoe, mo va nhin thay ro cac diem anh. Giong nhu Motorola, loi nay khong the duoc khac phuc mot cach triet de bang ban cap nhat phan mem ma nguoi dung OnePlus duoc yeu cau doi may moi.


Lay link

Mới ra mắt chưa được bao lâu, smartphone ngàn đô của Motorola đã gặp lỗi màn hình nghiêm trọng

Một lỗi màn hình khó có thể chấp nhận đối với một chiếc flagship có giá lên tới 1000 USD.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: