Thêm 1 diễn viên nữa lên tiếng về độ rối não của TENET, "dọa" khán giả phải xem 3, 4 lần mới hiểu hết được

Như vậy là bộ đôi diễn viên chính đều đã xác nhận kịch bản bom tấn TENET của đạo diễn Christopher Nolan cực kì phức tạp và khó hiểu.


Kể từ sau thành công của bộ phim Memeto, Christopher Nolan đã nổi lên như 1 đạo diễn chuyên thể loại hack não khán giả với hàng loạt tác phẩm nếu chỉ xem 1 lần thì sẽ không thể nào hiểu hết nổi, ví dụ như Inception hay Interstellar. Với lần trở lại mới nhất của mình, Nolan sẽ tiếp tục thử thách não bộ của người xem với concept đảo ngược dòng chảy thời gian trong bom tấn TENET, dự kiến ra rạp trong mùa hè năm nay.


Mặc dù đã cho lên sóng 2 trailer nhưng đến nay các thông tin chi tiết về TENET vẫn còn là 1 ẩn số khi mà kịch bản chưa quá rõ ràng, tên tuổi nghề nghiệp của các nhân vật cũng được giấu kín. Tất cả vẫn còn rất mơ hồ, chỉ có 1 điều là chắc chắn: Bộ phim này vẫn sẽ khiến cho mọi người gãi đầu ngơ ngác, thậm chí còn “nặng đô” hơn cả siêu phẩm Inception một thời. Ngay cả bộ đôi diễn viên chính còn không thể hiểu hết cốt truyện trong suốt quá trình quay phim thì thử hỏi khán giả làm sao có thể “thấm" ngay được trong lần xem đầu tiên.


Thêm 1 diễn viên nữa lên tiếng về độ rối não của TENET, dọa khán giả phải xem 3, 4 lần mới hiểu hết được - Ảnh 1.

Robert Pattinson (trái) và John David Washington đều thừa nhận có những thời điểm họ chẳng hiểu gì về kịch bản của TENET cả.


, đến lượt Robert Pattinson cũng phải lên tiếng về mức độ khó hiểu của TENET, nhưng theo 1 cách tích cực chứ không hề có ý chê trách Nolan. Robert cho biết những bộ phim của đạo diễn này vẫn luôn phức tạp vậy và có những thời điểm khi đang ghi hình cho TENET, anh bỗng trở thành “bò lạc" vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra dù đã đọc hết toàn bộ kịch bản. Anh thậm chí còn hiểu sai về vai diễn của mình, dẫn đến chuyện khắc hoạ nhân vật không giống như những gì nhà sản xuất mong muốn.


Nam diễn viên chia sẻ: “Đó là 1 bộ phim cực kì phức tạp, bởi vì, bạn biết mà, phim nào của Nolan cũng như thế hết. Tôi nghĩ là khi họ hậu kì xong xuôi và ra mắt bản hoàn chỉnh, khán giả vẫn phải xem đến 3, 4 lần mới có thể hiểu hết ý nghĩa thực sự ẩn giấu bên trong. Kể cả khi trực tiếp tham gia phim, như tôi này, cũng không khá khẩm hơn là bao. Đã từng có những thời điểm tôi cảm thấy rất bối rối và chỉ hiểu ý nghĩa của kịch bản một cách mơ hồ".


Tôi thường xuyên phải hỏi John David - người mà trước đó cũng rơi vào tình trạng như tôi và luôn thắc mắc với Nolan để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cảnh quay. Tôi nhớ có 1 phân cảnh, sau khi nghe John giải thích xong, tôi mới nhận ra nó có ý nghĩa sâu sắc thế nào, và tôi đã không thể hiện đúng bản chất nhân vật khi đó. Cái kết của TENET ẩn chứa 1 thông điệp, đúng hơn là 1 sự thật mà tôi nghĩ rằng mỗi người trong dàn cast có 1 cách nhìn nhận khác nhau, nhưng không ai dám chắc là mình hiểu đúng cả. May ra chỉ có John David thôi”.


Thêm 1 diễn viên nữa lên tiếng về độ rối não của TENET, dọa khán giả phải xem 3, 4 lần mới hiểu hết được - Ảnh 2.

Chính vì không hiểu hết ý nghĩa kịch bản nên Robert Pattinson từng nhiều lần bị thoát vai trong quá trình bấm máy.


Robert Pattinson và John David Washington cũng không phải là những diễn viên duy nhất cảm thấy bối rối khi tham gia dự án của Nolan. Hồi đầu năm nay, tài tử Leonardo DiCaprio cũng từng lên tiếng thừa nhận anh vẫn chưa hiểu cái kết của Inception, giống như nhiều khán giả khác. Anh cho rằng lý do là bởi trong quá trình sản xuất, các diễn viên thường chỉ tập trung vào việc khắc hoạ nhân vật nên đôi khi sẽ không quá để ý đến nội dung kịch bản.


Theo dự kiến ban đầu, TENET sẽ được công chiếu vào ngày 17/7 tới đây, mặc dù lịch trình hoàn toàn có thể thay đổi tuỳ theo diễn biến của đại dịch Covid-19. Tin vui cho fan hâm mộ của phim Nolan là theo chuyên trang Business Insider cho biết, 90% số rạp trên thế giới sẽ mở cửa trở lại trước khi TENET ra mắt.


Theo Cinemablend


Lấy linkThem 1 dien vien nua len tieng ve do roi nao cua TENET, "doa" khan gia phai xem 3, 4 lan moi hieu het duoc


Nhu vay la bo doi dien vien chinh deu da xac nhan kich ban bom tan TENET cua dao dien Christopher Nolan cuc ki phuc tap va kho hieu.


Ke tu sau thanh cong cua bo phim Memeto, Christopher Nolan da noi len nhu 1 dao dien chuyen the loai hack nao khan gia voi hang loat tac pham neu chi xem 1 lan thi se khong the nao hieu het noi, vi du nhu Inception hay Interstellar. Voi lan tro lai moi nhat cua minh, Nolan se tiep tuc thu thach nao bo cua nguoi xem voi concept dao nguoc dong chay thoi gian trong bom tan TENET, du kien ra rap trong mua he nam nay.


Mac du da cho len song 2 trailer nhung den nay cac thong tin chi tiet ve TENET van con la 1 an so khi ma kich ban chua qua ro rang, ten tuoi nghe nghiep cua cac nhan vat cung duoc giau kin. Tat ca van con rat mo ho, chi co 1 dieu la chac chan: Bo phim nay van se khien cho moi nguoi gai dau ngo ngac, tham chi con “nang do” hon ca sieu pham Inception mot thoi. Ngay ca bo doi dien vien chinh con khong the hieu het cot truyen trong suot qua trinh quay phim thi thu hoi khan gia lam sao co the “tham" ngay duoc trong lan xem dau tien.


Them 1 dien vien nua len tieng ve do roi nao cua TENET, doa khan gia phai xem 3, 4 lan moi hieu het duoc - Anh 1.

Robert Pattinson (trai) va John David Washington deu thua nhan co nhung thoi diem ho chang hieu gi ve kich ban cua TENET ca.


, den luot Robert Pattinson cung phai len tieng ve muc do kho hieu cua TENET, nhung theo 1 cach tich cuc chu khong he co y che trach Nolan. Robert cho biet nhung bo phim cua dao dien nay van luon phuc tap vay va co nhung thoi diem khi dang ghi hinh cho TENET, anh bong tro thanh “bo lac" vi khong hieu chuyen gi dang xay ra du da doc het toan bo kich ban. Anh tham chi con hieu sai ve vai dien cua minh, dan den chuyen khac hoa nhan vat khong giong nhu nhung gi nha san xuat mong muon.


Nam dien vien chia se: “Do la 1 bo phim cuc ki phuc tap, boi vi, ban biet ma, phim nao cua Nolan cung nhu the het. Toi nghi la khi ho hau ki xong xuoi va ra mat ban hoan chinh, khan gia van phai xem den 3, 4 lan moi co the hieu het y nghia thuc su an giau ben trong. Ke ca khi truc tiep tham gia phim, nhu toi nay, cung khong kha kham hon la bao. Da tung co nhung thoi diem toi cam thay rat boi roi va chi hieu y nghia cua kich ban mot cach mo ho".


Toi thuong xuyen phai hoi John David - nguoi ma truoc do cung roi vao tinh trang nhu toi va luon thac mac voi Nolan de co the chuan bi tot nhat cho canh quay. Toi nho co 1 phan canh, sau khi nghe John giai thich xong, toi moi nhan ra no co y nghia sau sac the nao, va toi da khong the hien dung ban chat nhan vat khi do. Cai ket cua TENET an chua 1 thong diep, dung hon la 1 su that ma toi nghi rang moi nguoi trong dan cast co 1 cach nhin nhan khac nhau, nhung khong ai dam chac la minh hieu dung ca. May ra chi co John David thoi”.


Them 1 dien vien nua len tieng ve do roi nao cua TENET, doa khan gia phai xem 3, 4 lan moi hieu het duoc - Anh 2.

Chinh vi khong hieu het y nghia kich ban nen Robert Pattinson tung nhieu lan bi thoat vai trong qua trinh bam may.


Robert Pattinson va John David Washington cung khong phai la nhung dien vien duy nhat cam thay boi roi khi tham gia du an cua Nolan. Hoi dau nam nay, tai tu Leonardo DiCaprio cung tung len tieng thua nhan anh van chua hieu cai ket cua Inception, giong nhu nhieu khan gia khac. Anh cho rang ly do la boi trong qua trinh san xuat, cac dien vien thuong chi tap trung vao viec khac hoa nhan vat nen doi khi se khong qua de y den noi dung kich ban.


Theo du kien ban dau, TENET se duoc cong chieu vao ngay 17/7 toi day, mac du lich trinh hoan toan co the thay doi tuy theo dien bien cua dai dich Covid-19. Tin vui cho fan ham mo cua phim Nolan la theo chuyen trang Business Insider cho biet, 90% so rap tren the gioi se mo cua tro lai truoc khi TENET ra mat.


Theo Cinemablend


Lay link

Thêm 1 diễn viên nữa lên tiếng về độ rối não của TENET, "dọa" khán giả phải xem 3, 4 lần mới hiểu hết được

Như vậy là bộ đôi diễn viên chính đều đã xác nhận kịch bản bom tấn TENET của đạo diễn Christopher Nolan cực kì phức tạp và khó hiểu.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: