Chiếc khay này sẽ giúp bạn bưng bê cafe bằng 1 tay mà không bao giờ làm rơi vỡ cốc hay khiến nước sánh ra ngoài

Áp dụng 1 chút lý thuyết về lực hướng tâm, chiếc khay này sẽ giúp việc bưng bê đồ ăn thức uống trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.


Đối với nhiều người, đặc biệt là các nhân viên phục vụ nhà hàng, quán cafe thì bưng bê đồ ăn thức uống quả là 1 công việc đáng sợ. Nó không thực sự quá khó khăn hay nặng nhọc, nhưng lại đòi hỏi 1 sự khéo léo và khả năng giữ thăng bằng thật tốt. Chỉ cần 1 cú trượt chân, bị người khác vô tình va phải thôi là có thể khiến đồ uống văng hết ra ngoài, hay tệ hơn là làm vỡ toàn bộ cốc chén, bát đĩa, và đương nhiên là bị trừ lương không thương tiếc.


Để giải quyết nỗi lo này, mới đây Single Handed, thương hiệu giải pháp thông minh cho nhà và khách sạn, đã cho ra mắt mẫu khay Tipsi Tray với khả năng độc đáo: Không bao giờ làm đổ đồ uống ra ngoài khi di chuyển nhanh. Chiếc khay này được làm bằng vật liệu chống trơn trượt để có thể cố định những món đồ đặt bên trên. Nhưng điểm mấu chốt giúp nó hoạt động ngon lành nằm ở cái cán tay cầm đính kèm như trong hình ảnh dưới đây.


Chiếc khay này sẽ giúp bạn bưng bê cafe bằng 1 tay mà không bao giờ làm rơi vỡ cốc hay khiến nước sánh ra ngoài - Ảnh 1.

Chiếc khay thần kì có thể giúp bạn bưng bê 1 cách tung tăng mà chẳng sợ làm đồ bát đĩa.


Single Handed cho biết chiếc cán này cho phép người dùng dễ dàng bưng bê bằng 1 tay và linh hoạt hơn trong các bước di chuyển của mình. Họ có thể lên xuống cầu thang, mở cửa ra vào, tập trung nhìn đường để tránh va vấp hơn thay vì cứ phải dán mắt vào những cốc cafe trên khay chỉ vì sợ làm đổ chúng.


Theo những thông tin mà Single Handed đăng tải trên Kickstarter, Tipsy Tray được thiết kế dựa trên nguyên tắc hoạt động của lực hướng tâm. Khi người dùng cầm vào thanh cán, phần vai của họ sẽ trở thành tâm quay. Khi những đồ vật trên khay có dấu hiệu sẽ rơi ra ngoài (vì lực hút của Trái Đất), chiếc khay sẽ tự điều chỉnh hướng theo đường tròn để giữ cho mọi thứ ổn định, và thậm chí là cả nước hay cafe bên trong cốc cũng sẽ được giữ nguyên. Single Handed đã cố tình thiết kế khả năng di chuyển của mẫu khay này đối nghịch lại với tất cả những gì được đặt trên nó.


Dù là lên xuống cầu thang, vừa bê vừa chạy hay thậm chí là lướt ván, Tipsy Tray vẫn "cân" tốt.


Tuy nhiên, họ cũng cho biết nếu người dùng di chuyển, vung tay quá chậm hay ngừng vung tay hoàn toàn thì chiếc khay này sẽ trở nên phản tác dụng. Nó được thiết kế với mục đích phục vụ trong những quán cafe hay nhà hàng chuyên nghiệp, nơi mà bồi bàn phải thực hiện hàng trăm chuyến giao hàng cho khách mỗi ngày. Vì vậy, tốc độ là yếu tố được đặt lên hàng đầu.


Thế nhưng cũng đừng đặt nặng vấn đề này quá, bởi vì chỉ cần bạn cứ cầm khay 1 cách thoải mái và di chuyển như bình thường là đã có thể sử dụng Tipsy Tray ngon lành rồi. Single Handed thậm chí còn chia sẻ họ thiết kế ra mẫu sản phẩm độc đáo của mình để ngay cả người cao tuổi, hay những người chỉ còn lại 1 cánh tay hoạt động tốt cũng có thể dễ dàng sử dụng được. Trong đoạn video quảng cáo của mình, họ cũng đã cho thấy Tipsy Tray có thể hoạt động khi bạn lướt ván, chạy bộ hay thậm chí là nảy tưng tưng trên quả bóng tập thể lực cũng không thành vấn đề.


Chiếc khay này sẽ giúp bạn bưng bê cafe bằng 1 tay mà không bao giờ làm rơi vỡ cốc hay khiến nước sánh ra ngoài - Ảnh 3.

Chấp cả xích đu luôn nhé!


Mẫu khay của Single Handed đã có mặt trên từ tháng 4 vừa qua với mục tiêu kêu gọi được 5.016 USD từ cộng đồng. Hiện tại, họ đã nhận được đến 25.744 USD từ 601 người khác nhau, sẵn sàng bước vào giai đoạn sản xuất đại trà kể từ tháng 8 tùy theo tình hình đại dịch Covid-19. Ngoài ra, thương hiệu này còn thực hiện 1 hành động vô cùng ý nghĩa khi cam kết với mỗi 5 đơn đặt hàng, họ sẽ trồng 1 loại cây xanh để bảo vệ môi trường. Mỗi chiếc khay này có giá 25 bảng Anh (khoảng 730.000 đồng), dự kiến sẽ bắt đầu rao hàng vào tháng 10 tới.


Theo 9gag


Lấy linkChiec khay nay se giup ban bung be cafe bang 1 tay ma khong bao gio lam roi vo coc hay khien nuoc sanh ra ngoai


Ap dung 1 chut ly thuyet ve luc huong tam, chiec khay nay se giup viec bung be do an thuc uong tro nen de dang va nhe nhang hon bao gio het.

Chiếc khay này sẽ giúp bạn bưng bê cafe bằng 1 tay mà không bao giờ làm rơi vỡ cốc hay khiến nước sánh ra ngoài

Áp dụng 1 chút lý thuyết về lực hướng tâm, chiếc khay này sẽ giúp việc bưng bê đồ ăn thức uống trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Chiếc khay này sẽ giúp bạn bưng bê cafe bằng 1 tay mà không bao giờ làm rơi vỡ cốc hay khiến nước sánh ra ngoài
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: