Shopee hợp tác cùng CJ ENM mang đến lễ hội văn hóa Hàn Quốc hàng đầu Thế giới KCON

Chính thức khởi động vào ngày 10 tháng 06, chương trình Shopee Live Kpop Fest phát sóng độc quyền lễ hội âm nhạc KCON:TACT 2020 Summer từ ngày 20 đến 26 tháng 06


Shopee hợp tác cùng CJ ENM mang đến lễ hội văn hóa Hàn Quốc hàng đầu Thế giới KCON - Ảnh 1.

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, lần đầu hợp tác cùng Công ty giải trí hàng đầu Châu Á - CJ ENM mang đến chương trình KCON, lễ hội văn hóa Hàn Quốc trực tuyến lớn nhất trên thế giới. KCON là sự kiện âm nhạc thường niên được người hâm mộ Kpop trên toàn cầu mong đợi đón xem, đây là năm thứ chín lễ hội âm nhạc được tổ chức và hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới bao gồm Mỹ, Nhật Bản và Thái Lan, trải nghiệm về văn hóa độc đáo của đất nước Hàn Quốc.


Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên lễ hội âm nhạc KCON:TACT 2020 Summer được phát sóng trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, thông qua hợp tác với Shopee - đối tác phát sóng độc quyền xuyên suốt lễ hội âm nhạc năm nay. Trong chương trình hợp tác lần này, Shopee sẽ độc quyền phát sóng trực tiếp các buổi biểu diễn, đêm hòa nhạc của lễ hội âm nhạc KCON:TACT 2020 Summer ngay trên Shopee Live, tính năng xem livestream miễn phí dành cho người dùng Shopee.


Lễ hội âm nhạc KCON:TACT 2020 Summer là điểm nhấn của chương trình Shopee Live Kpop Fest năm nay và chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 06. Với sự hợp tác cùng CJ ENM, lễ hội âm nhạc ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao thông qua hình thức phát sóng trực tiếp trong bối cảnh khu vực đang triển khai các biện pháp giãn cách xã hội. Với sự xuất hiện đặc biệt của các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng bao gồm GFRIEND, ITZY, MAMAMOO và Stray Kids trên tính năng phát sóng trực tiếp Shopee Live, người dùng Shopee có cơ hội tận hưởng không gian âm nhạc Kpop theo từng chủ đề độc đáo mỗi ngày cùng nhiều thử thách thú vị.


Agatha Soh, Giám đốc Marketing Shopee chia sẻ: "Shopee tự hào trở thành đối tác độc quyền đầu tiên của CJ ENM thực hiện phát sóng trực tiếp chương trình KCON:TACT 2020 Summer đến người hâm mộ ở Đông Nam Á và Đài Loan, trong khuôn khổ chương trình Shopee Live Kpop Festival. Hợp tác lần này được thực hiện dựa trên những nỗ lực của Shopee để kết nối mọi người bằng các hoạt động giải trí và chia sẻ trải nghiệm. Shopee Live Kpop Fest và KCON:TACT 2020 Summer minh chứng cho cam kết của Shopee nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của các xu hướng giải trí trực tuyến mới trong giai đoạn gần đây khi mọi người trên khắp thế giới đều làm việc và sinh hoạt tại nhà. Không dừng lại ở đó, Shopee mong muốn sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với CJ ENM trong những sự kiện sắp tới".


Don Kim, Tổng Giám đốc Global Festival, CJ ENM cho biết, "KCON là lễ hội văn hóa Hàn Quốc lớn nhất trên thế giới. Thông qua việc phát sóng lễ hội trực tuyến, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ KCON:TACT 2020 Summer bằng các sự kiện tương tác với công nghệ tiên tiến, buổi hòa nhạc đỉnh cao với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được nhiều thành công vượt xa những gì người hâm mộ từng trải nghiệm từ trước đến nay và hy vọng sự hợp tác lần này sẽ đem đến cơ hội tham gia lễ hội đặc biệt cho người dùng Shopee ở Đông Nam Á và Đài Loan".


Từ ngày 10 đến 26 tháng 06, người hâm mộ Kpop có thể đón chờ loạt chương trình phát trực tiếp và nhiều thử thách được diễn ra mỗi ngày tại Shopee Live Kpop Fest, bao gồm:


● Các ngôi sao Kpop đình đám như WJSN và Weki Meki sẽ độc quyền xuất hiện trên Shopee Live vào lúc 19:00 ngày 10 và 15 tháng 06. Người dùng Shopee có thể trở thành những người đầu tiên thưởng thức các màn trình diễn đặc sắc, giao lưu cùng thần tượng, trải nghiệm các trò chơi vui nhộn qua mỗi buổi livestream.


● Cuộc thi Shopee Kpop Dance Cover sẽ được Shopee triển khai từ ngày 10 đến ngày 26 tháng 06, đây sẽ là dịp để người hâm mộ thể hiện kỹ năng nhảy của mình và cơ hội nhận giải thưởng giá trị.


● Trò chuyện, giao lưu với KOLs sẽ xuất hiện trên Shopee Live vào lúc 21:00 mỗi ngày. Chương trình này sẽ mang đến hàng loạt thử thách độc đáo dành cho người hâm mộ để thể hiện sự hiểu biết về các sao Kpop, cùng trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau như những Vũ đạo Kpop đặc sắc, phong cách thời trang Kpop, trang điểm theo phong cách Kpop. Người hâm mộ vượt qua thử thách sẽ nhận được giải thưởng có trị giá hấp dẫn như voucher mua sắm, quà tặng có chữ ký thần tượng mà các bạn yêu thích.


Shopee sẽ ghi dấu đêm hội đặc biệt của Shopee Live Kpop Fest thông qua phát trực tiếp KCON:TACT 2020 Summer trên Shopee Live từ ngày 20 đến 26 tháng 06. Người dùng Shopee và người hâm mộ Kpop sẽ được tận hưởng không gian giải trí không giới hạn trong bảy ngày liên tiếp, bao gồm các buổi trình diễn trực tiếp và giao lưu cùng các ngôi sao Kpop hàng đầu thế giới như GFRIEND, ITZY, MAMAMOO và Stray Kids.


Đừng quên theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về KCON:TACT 2020 Summer và Shopee Live Kpop Fest .


Tải app Shopee miễn phí tại App Store hoặc Google Play.


Lấy linkShopee hop tac cung CJ ENM mang den le hoi van hoa Han Quoc hang dau The gioi KCON


Chinh thuc khoi dong vao ngay 10 thang 06, chuong trinh Shopee Live Kpop Fest phat song doc quyen le hoi am nhac KCON:TACT 2020 Summer tu ngay 20 den 26 thang 06

Shopee hợp tác cùng CJ ENM mang đến lễ hội văn hóa Hàn Quốc hàng đầu Thế giới KCON

Chính thức khởi động vào ngày 10 tháng 06, chương trình Shopee Live Kpop Fest phát sóng độc quyền lễ hội âm nhạc KCON:TACT 2020 Summer từ ngày 20 đến 26 tháng 06
Shopee hợp tác cùng CJ ENM mang đến lễ hội văn hóa Hàn Quốc hàng đầu Thế giới KCON
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: