Xuất hiện thông số cấu hình cực khủng của Xiaomi Mi 10 Ultra cùng giá bán dễ chịu

Mới đây, mẫu Xiaomi Mi 10 Ultra đã chính thức bị lộ những thông tin đầu tiên về thông số cấu hình cũng như cả mức giá cũng khá hợp lý, hứa hẹn sẽ lại là một mẫu sản phẩm cực HOT trong thời điểm cuối năm nay.Xiaomi Mi 10 Ultra sẽ có cấu hình khủng nhưng mức giá lại rất “yêu thương”

Theo đó, ông Lei Jun – CEO của Xiaomi mới đây đã chính thức công bố tên gọi của mẫu smartphone sắp ra mắt trong thời gian tới của hãng là Mi 10 Ultra chứ không phải là Mi 10 Pro Plus như những thông tin rò rỉ trước đây. Xiaomi Mi 10 Ultra dự kiến sẽ có mức giá rơi vào khoảng 21 triệu đồng.
Xuất hiện thông số cấu hình cực khủng của Xiaomi Mi 10 Ultra cùng giá bán dễ chịu

Camera của Mi 10 Ultra


Cụ thể, Xiaomi Mi 10 Ultra khi ra mắt sẽ có hai phiên bản khác nhau, và vì thế nên mức giá cũng sẽ khác nhau. Đối với phiên bản RAM 12GB/256GB ROM sẽ có mức giá rơi vào 6.299 NDT ("21 triệu đồng), trong khi đó phiên bản RAM 12GB/512GB ROM sẽ có mức giá là 9.999 NDT ("23.5 triệu đồng).
Thông tin về mức giá của Xiaomi Mi 10 Ultra


Ngoài những thông tin về Mi 10 Ultra, bức ảnh trên còn tiết lộ thêm thông tin về mức giá được cho là của chiếc Redmi K30 Ultra, dự kiến cũng sẽ được ra mắt cùng với Mi 10 Ultra trong thời gian tới. Vì có tới 3 mức giá khác nhau bao gồm 2.399 NDT ("8 triệu đồng), 2.799 NDT ("9.5 triệu đồng) và 3.499 NDT ("11.7 triệu đồng), thế nên điều đó cũng đồng nghĩa với việc Redmi K30 Ultra cũng sẽ có tới 3 phiên bản khác nhau.


Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về mức giá trên của Xiaomi Mi 10 Ultra cũng như của Redmi K30 Ultra? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận của bài viết này và đừng quên theo dõi trang tin của TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Xuat hien thong so cau hinh cuc khung cua Xiaomi Mi 10 Ultra cung gia ban de chiu


Moi day, mau Xiaomi Mi 10 Ultra da chinh thuc bi lo nhung thong tin dau tien ve thong so cau hinh cung nhu ca muc gia cung kha hop ly, hua hen se lai la mot mau san pham cuc HOT trong thoi diem cuoi nam nay.

Xuất hiện thông số cấu hình cực khủng của Xiaomi Mi 10 Ultra cùng giá bán dễ chịu

Mới đây, mẫu Xiaomi Mi 10 Ultra đã chính thức bị lộ những thông tin đầu tiên về thông số cấu hình cũng như cả mức giá cũng khá hợp lý, hứa hẹn sẽ lại là một mẫu sản phẩm cực HOT trong thời điểm cuối năm nay.
Xuất hiện thông số cấu hình cực khủng của Xiaomi Mi 10 Ultra cùng giá bán dễ chịu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: