Cách xoá bạn bè(unfriend)hàng loạt trên Facebook

Bạn có thể xoá kết bạn (unfriend) hàng loạt trên Facebook cực dễ dàng, giúp bạn được tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức so với phương pháp thủ công.Danh sach bạn bè dài hàng trang giấy đôi khi đem lại nhiều phiền toái cho người dùng Facebook. Có những lúc bạn đơn giản chỉ muốn lược bớt những mối quan hệ độc hại trên mạng xã hội này, nhưng cách làm thủ công tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian. Sau đây là cách bạn có thể làm việc này chỉ trong một nốt nhạc nhé!


Cách unfriend hàng loạt trên Facebook

Bước 1: Thêm tiện ích này vào Chrome TẠI ĐÂY. Giao diện hiển thị như bên dưới. Bạn chọn vào phần thêm.
Cách xoá bạn bè(unfriend)hàng loạt trên Facebook

Bước 2: Vào menu FRIENDS REMOVERS, để nhìn thấy danh sách bạn bè và các lựa chọn xoá như sau
Bước 3: Click Bye Bye để xoá bạn


Bằng cách này, bạn có thể lựa chọn nhiều tài khoản một lúc để xoá kết bạn. Công cụ này cũng có nhiều chức năng khác như bật tính năng “khiên” Profile Picture Guard để bảo vệ ảnh đại diện, hoặc tải xuống các dữ liệu tin nhắn cá nhân từ từng người dùng.

Cach xoa ban be(unfriend)hang loat tren Facebook


Ban co the xoa ket ban (unfriend) hang loat tren Facebook cuc de dang, giup ban duoc tiet kiem duoc kha kha thoi gian va cong suc so voi phuong phap thu cong.

Cách xoá bạn bè(unfriend)hàng loạt trên Facebook

Bạn có thể xoá kết bạn (unfriend) hàng loạt trên Facebook cực dễ dàng, giúp bạn được tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức so với phương pháp thủ công.
Cách xoá bạn bè(unfriend)hàng loạt trên Facebook
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: