Theo thông tin rò rỉ mới nhất, chiếc iPhone 12 sắp ra mắt tới đây sẽ có hiệu năng cao hơn nhiều so với iPhone 11 nhờ bộ vi xử lý Apple A14 Bionic tân tiến và mạnh mẽ.Bộ vi xử lý Apple A14 Bionic sẽ giúp iPhone 12 có hiệu năng cực khủng

Theo đó, quy trình sản xuất chip bán dẫn 5nm hứa hẹn sẽ giúp cho vi xử lý Apple A14 Bionic của Apple có một hiệu suất khủng khiếp hơn rất nhiều so với những thế hệ vi xử lý trước đây, cùng với đó là cũng tiết kiệm điện năng hơn. Có thể nói Apple A14 trên iPhone 12 chắc chắn sẽ là một chướng ngại rất lớn đối với những hãng điện thoại khác trong khoảng thời gian nửa cuối năm nay.


Hiện tại chúng ta vẫn chưa chắc chắn được rằng liệu Apple A14 có sử dụng quy trình 5nm+ của TSMC không, thế nhưng một nhà chuyên gia công nghệ mới đây đã nói rằng hiệu năng của A14 chắc chắn sẽ vượt xa A13 Bionic, dự kiến là sẽ tới hơn 40% về sức mạnh của CPU. Và dự đoán này cũng được một leaker tên KomiyaLeaks đăng tải lên tài khoản cá nhân Twitter của mình. Leaker này cũng tiết lộ thêm sức mạnh xử lý đồ họa của A14 sẽ vượt trội tới 50% so với A13.

Bo vi xu ly Apple A14 tren iPhone 12 se co hieu nang manh me hon rat nhieu so voi Apple A13 Bionic


Theo thong tin ro ri moi nhat, chiec iPhone 12 sap ra mat toi day se co hieu nang cao hon nhieu so voi iPhone 11 nho bo vi xu ly Apple A14 Bionic tan tien va manh me.

Bộ vi xử lý Apple A14 trên iPhone 12 sẽ có hiệu năng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Apple A13 Bionic

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, chiếc iPhone 12 sắp ra mắt tới đây sẽ có hiệu năng cao hơn nhiều so với iPhone 11 nhờ bộ vi xử lý Apple A14 Bionic tân tiến và mạnh mẽ.
Bộ vi xử lý Apple A14 trên iPhone 12 sẽ có hiệu năng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Apple A13 Bionic
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: