Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi!

Những anh da đen khiêng hòm cùng "Vũ điệu vác quan tài" lập kênh fanpage trên Facebook để bán áo online khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.


Bước ra từ thế giới chế ảnh (meme), "Coffin Dance" (lược dịch là "Vũ điệu vác quan tài") hoặc "Dancing Pallbearers" là cách gọi nhóm những anh da đen vác quan tài nhảy múa từ đất nước Ghana.


Tại đây, vì đám tang là sự kiện trọng đại, nên người dân thường mời những Âm Công - người có khả năng vừa vác quan tài vừa nhảy múa để tạo không khí vui vẻ, thay vì không khí buồn bã như mọi nơi trên thế giới.


Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 1. Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 2.

Dancing Pallbearers.


Theo MashableSE Asia, các anh vác quan tài đã lập tài khoản Facebook chính thức tại Đài Loan. Mặc dù fanpage mới lập vào cuối tháng 6, thế nhưng số lượng người theo dõi đã vượt hơn 30.000 lượt và nhận hơn 27.000 lượt thích.


Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 3.

Trang Facebook chính thức của Coffin Dance.


Ngoài ra, các anh còn lấn sang cả mạng xã hội Instagram.


Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 4.

Trang Instagram của Coffin Dance nhận hơn 3 nghìn lượt theo dõi.


Trong video giới thiệu về bản thân, anh trưởng nhóm nói rằng đây là trang Facebook "chính chủ dành riêng cho Đài Loan" và khuyến khích người hâm mộ Đài Loan "theo dõi và nhảy cùng chúng tôi".


Trưởng nhóm những anh da đen vác quan tài phát biểu gửi tới người hâm mộ.


Trên các trang mạng xã hội của mình, nhóm Coffin Dance chủ yếu đăng bài kêu gọi người hâm mộ đặt mua áo thun màu đen, đính kèm mỗi bài viết là địa chỉ đặt hàng online tại Đài Loan.


Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 6. Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 7. Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 8.

Những chiếc áo thun được Coffin Dance giới thiệu trên Facebook của mình.


Ngoài ra, nhóm cũng có những ảnh ghép để đời theo phong cách ngôn tình thu hút spotlight của cộng đồng mạng.


Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 9. Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 10.

Bom tấn ngôn tình Đài Loan với sự diễn xuất từ nhóm những anh da đen vác quan tài.


Hiện tại, việc Coffin Dance tận dụng sự nổi tiếng để kinh doanh bán hàng online trên Facebook, đang khiến cộng đồng mạng không chỉ ở Đài Loan, mà cả giới chế ảnh vô cùng thích thú.


Nhóm vác quan tài nhảy múa trở nên nổi tiếng sau video "hành nghề" ghép với bài nhạc điện tử (EDM) có tên Astronomia của nghệ sĩ EDM người Nga Tony Igy năm 2010 được đăng lên mạng xã hội TikTok. Cụ thể là vào ngày 27/2/2020, người dùng @khvichagogava tải lên Tiktok đoạn video 1 người trượt tuyết sắp bị ngã khi trượt qua 1 mỏm đá và tiếp đó là cảnh những người da đen cầm quan tài nhảy múa. Video này thu hút hơn 4,6 triệu lượt xem vào 480.000 lượt thích trong 1 tháng.


Video nổi tiếng của người dùng @khvichagogava.


Từ đó, hình ảnh những vũ công vác quan tài trở thành chất liệu cho vô số meme trên Internet, hoặc được cắt ghép vào video ghi lại các pha vụng về hài hước. Các video có sự xuất hiện của Dancing Pallbearers luôn thu hút hàng triệu lượt xem, hàng trăm nghìn tương tác trên mạng xã hội.


Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi! - Ảnh 12.

Muốn nhảy cùng chúng tôi không?


Không biết chừng, các anh da đen sẽ bỏ hẳn nghề, không vác quan tài ở quê nhà nữa mà sẽ chuyển qua Đài Loan bán quần áo, nếu tình hình kinh doanh tại đây thuận lợi.

Lấy linkKho tin: Nhung "anh da den khieng hom" cuoi cung cung ban quan ao online tren Facebook roi!


Nhung anh da den khieng hom cung "Vu dieu vac quan tai" lap kenh fanpage tren Facebook de ban ao online khien cong dong mang vo cung thich thu.

Khó tin: Những "anh da đen khiêng hòm" cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi!

Những anh da đen khiêng hòm cùng "Vũ điệu vác quan tài" lập kênh fanpage trên Facebook để bán áo online khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.
Khó tin: Những anh da đen khiêng hòm cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: